March 23, 2023
iOS

Top 10 game hay cho iOS 2015 được bình chọn nhiều nhất- P1

Pocketgamer và AppSpy đều là hai trang tổng hợp và đánh giá game iOS và Android nổi tiếng. Cùng xem lại những tựa game iOS hay 2015 do họ bình chọn để tìm cho mình một vài trò giải trí thích hợp nhé.

Đây đều là game hay và free nên bạn hãy tai game mien phi cho dien thoai cam ung iOS ngay để chơi thôi.

Legend of Grimrock: game nhập vai vượt ngục hay cho iOS 2105

Legend of Grimrock được bình chọn vào top game iOS hay năm 2015 khi nó đi kèm với nhiều đặc tính có trong cả dòng game nhập vai và game vượt ngục. Bạn sẽ được trải nghiệm các nhân vật sở hữu nhiều khả năng đặc biệt,  đi kèm với nhiều loại địch thủ, cạm bẫy.

top-10-game-hay-cho-ios-2015-duoc-binh-chon-nhieu-nhat-p1 1

Legend of Grimrock là một món quá lớn dành cho fan của game nhập vai kiểu như Ultima Underworld nên hãy thử sức một lần với Legend of Grimrock nếu bạn là người yêu mến các game này.

>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/legend-of-grimrock/34129

Progress to 100: game giải đố độc đáo 2015 cho iOS 

Progress to 100 là một game xuất sắc cho iOS 2015 mang tới cho người chơi một lối chơi độc đáo và mang tính giải trí giết thời gian cao bằng cách tương tác với các thiết bị chạy iOS theo những cách rất khác thường.

top-10-game-hay-cho-ios-2015-duoc-binh-chon-nhieu-nhat-p1 2

Trò chơi hay trên iOS 2015 này yêu cầu người chơi phải thật nhanh tay, nhanh mắt giải quyết các câu đố trừu tượng đưa ra trên màn hình bằng đủ mọi loại cách. Bạn có thể sẽ phải bấm và giữ trên màn hình cảm ứng, hét lên, hát, nhảy hoặc xoay điện thoại ngược chiều kim đồng hồ… Nếu bạn chơi Progress to 100 chỗ đông người chắc sẽ có ai đó nể phục hoặc nhìn với ánh mắt lạ cho mà xem.

>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/progress-to-100/37107

Skiing Yeti Mountain – game chơi đơn giản mà hấp dẫn 

Skiing Yeti Mountain với gameplay mang chất retro giản đơn và cơ chế vuốt để lái (swipe-to-steer) không cầu kỳ, phức tạp nhưng lại khiến người dùng iOS điên đảo. Nó khiến cho bạn có cảm giác họ đang trượt trên một ngọn núi tuyết thực thụ.

top-10-game-hay-cho-ios-2015-duoc-binh-chon-nhieu-nhat-p1 3

Đặc biệt, trò chơi hay hấp dẫn 2015 trên iOS này còn thêm vào những nhân vật kỳ quái có thể giúp đỡ hoặc cản trở đường trượt của bạn, mỗi nhân vật cũng kèm theo một câu chuyện thú vị để người chơi nghỉ ngơi khám giá giữa những chặng đường.

>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/skiing-yeti-mountain/34401

Call of Champions- MOBA hút máu game thủ 

Vẫn lối chơi quen thuộc trong các tựa game MOBA như Vainglory chẳng hạn. Call of Champions chia 3 đường để đánh chiếm và phá hủy, tuy nhiên, thay vì xuất hiện các con lính (Minions) thì trong game lại là các Orb.

top-10-game-hay-cho-ios-2015-duoc-binh-chon-nhieu-nhat-p1 4

Bạn sẽ điều khiển các Orb này cùng mình đẩy đường phá hủy các mục tiêu quan trọng. Chính các Orb này lý giải về việc làm sao mà một game MOBA như Call of Champions không cần có các con lính là vì thế. Đó là những lí do để Call of Champions được đánh giá cao năm 2015 dành cho các thiết bị iOS do Pocketgamer và AppSpy bình chọn.

>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/call-of-champions/35569

This War of Mine: game hay không thể thiếu cho người dùng iOS 

Tựa game online mobile This War of Mine đã từng đoạt giải thưởng lớn khi ra mắt đầu tiên trên PC. Nó mang tới những góc nhìn và cảm xúc thật sự để điều khiển trò chơi, khắc họa một bộ mặt xấu xí, tăm tối của chiến tranh, thứ mà nhiều người đã lầm tưởng mà quên đi mất rằng chúng khốc liệt, tàn bạo và đầy mất mát.

top-10-game-hay-cho-ios-2015-duoc-binh-chon-nhieu-nhat-p1 5

Trong game, bạn sẽ điều khiển một nhóm dân thường là những người đang cố gắng duy trì sự sống của mình trong một thành phố nằm trong vùng chiến sự khốc liệt và phải đưa ra các quyết định mang tính sinh tử bằng lý trí của mình.

>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/this-war-of-mine/35116

Tuy chúng ta đang ở năm 2016 nhưng với những game hay nhất dành cho iOS năm 2015 này thì không thể không chơi. Nếu bạn chưa chơi game nào thì hãy tải game về cho dế yêu của mình và trải nghiệm nhé. Nhớ đón đọc phần 2 nữa đấy.

One thought on “Top 10 game hay cho iOS 2015 được bình chọn nhiều nhất- P1

Comments are closed.