May 30, 2023

Top 10 truyện điền văn hoàn đã full đang hot nhất cuối năm 2019

Sau đây chúng mình xin tổng hợp giới thiệu top 10 truyện điền văn hoàn, điền văn làm ruộng full đang hot nhất và hay nhất dịp cuối năm 2019 cho bạn đọc ngay nhé.

Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ

Sa Mạn- nữ chính trong truyện Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ đột nhiên biến mất từ hiện đại mà đến một nới lạ lẫm, có đồng ruộng, nới này không phải là làng quê ư !!! Mọi thứ thay đổi thật khác lạ. Truyện của nàng sẽ bắt đầu từ đây, nàng sao lại còn gặp phải vận mệnh sắp bị bán đi… Rồi nàng sẽ ra sao đây trở thành con dâu nhà địa chủ, cứu gia cảnh bần cùng hay phải làm gì nữa…

Top 10 truyện điền văn làm ruộng full đang hot nhất cuối năm 2019 1

Cùng theo dõi truyện điền văn xuyên không hay nhất và đã hoàn thành này để biết được cuộc sống của Sa Mạn sau khi trọng sinh nhé !!!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/trong-sinh-tieu-dia-chu/

Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm

Đây chắc chắn là một trong những bộ truyện điền văn hoàn full hay nhất đã thu hút được rất nhiều độc giả của tác gia Quan Tâm Tắc Loạn.

Top 10 truyện điền văn làm ruộng full đang hot nhất cuối năm 2019 2

Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm kể về một cô nhân viên công vụ ở tòa án xuyên về cổ đại trong thân phận một thứ nữ nhà quan. Mẹ đẻ là di nương bị hại chết, cha ruột sủng thiếp, giả nhân giả nghĩa. Trong hoàn cảnh như vậy, nữ chính với thân phận đứa bé 4 tuổi đã cố gắng sinh tồn, dùng sự khôn khéo để đấu tranh cho hạnh phúc của mình. Nam chính là một lãng tử quay đầu, để có thể cưới được nữ chính anh đã phải vận dụng rất nhiều quỷ kế. Tác giả cũng lồng vào truyện những suy nghĩ đánh giá về cuộc sống cổ đại với nhiều so sánh rất dí dỏm thông qua cái nhìn của nữ chính.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/that-u-that-u-phai-la-hong-phai-xanh-tham/

Sủng Hậu Chi Lộ – Con Đường Sủng Hậu

Top 10 truyện điền văn làm ruộng full đang hot nhất cuối năm 2019 3

Truyện ngôn tình sắc + điền văn + cung đấu + cổ đại đã hoàn thành này lấy bối cảnh kiếp trước Phó Dung là tiểu thiếp của Túc vương, chuyên phòng độc sủng, đáng tiếc Túc vương đoản mệnh, trong lúc nàng định đi tìm chỗ dựa mới thì được trọng sinh.
Phó Dung mừng gần chết, trọng sinh thật tuyệt, lần này nhất định phải chọn một nam nhân tốt để gả. Ai ngờ Túc vương đột nhiên quấn quýt không buông, động tay động chân thì thôi đi, còn muốn cưới nàng làm vương phi thê chủ tà mị?
Phó Dung thật lòng không muốn gả. Nàng không sợ hắn ban ngày cao lãnh buổi tối XX, nhưng truyện nàng không muốn làm quả phụ đâu.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/sung-hau-chi-lo/

Bia Đỡ Đạn Phản Công

Sau khi tử vong ngoài ý muốn, Bách Hợp chiếm được cơ hội sinh tồn, vì muốn giữ vững hiện trạng, cô phải xuyên qua nhiều câu chuyện khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ.

Top 10 truyện điền văn làm ruộng full đang hot nhất cuối năm 2019 4

Còn chờ gì nữa mà bạn không thưởng thức ngay tác phẩm hội tụ các thể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn, Võng Du, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Trọng Sinh, Dị Năng, Cung Đấu, Hài Hước, Điền Văn, Cổ Đại, Mạt Thế, Nữ Phụ này nhỉ?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/bia-do-dan-phan-cong/

Cuộc Sống Mới Hạnh Phúc Của Chu Tiểu Vân

Một chút trọng sinh, ngôn tình sắc, bộ truyện điền văn làm ruộng full dài 437 chương của Tầm Hoa Thất Lạc Đích Ái Tình chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Top 10 truyện điền văn làm ruộng full đang hot nhất cuối năm 2019 5

Bỏ học sớm, yêu sớm, kết hôn, sinh con sớm, khó khăn chồng chất khiến Chu Tiểu Vân cãi vã với chồng, rồi bị tai nạn.
Linh hồn cô một lần nữa quay về năm 6 tuổi. Vận mệnh trao cho cô cơ hội mới, tất nhiên cô muốn nỗ lực hết mình sống một cuộc sống mới hoàn toàn hạnh phúc.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/cuoc-song-moi-hanh-phuc-cua-chu-tieu-van/

Nam An Thái Phi Truyền Kỳ

Top 10 truyện điền văn làm ruộng full đang hot nhất cuối năm 2019 6

Một truyện điền văn ngôn tình hoàn cực hay khiến độc giả phải xao lòng vì những tình tiết đầy xúc cảm, chạm đến góc khuất trong tâm hồn. Yêu thương khổ đau hòa trộn lẫn nhau khiến ta chùng lòng nhưng vẫn muốn đắm chìm, truyện ngôn tình này như lời thủ thỉ nhẹ nhàng đến những người đã, đang và sẽ yêu, thêm một chút sức mạnh cho con đường đang đi đến.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/nam-an-thai-phi-truyen-ky/

Tiết Gia Tiểu Nương Tử

Top 10 truyện điền văn làm ruộng full đang hot nhất cuối năm 2019 7

Diệp Nha đáng thương bỗng nhiên xuyên không, tỉnh lại ngay trong phòng hoa chúc (động phòng). Người ta thường nói ân cứu mạng phải lấy thân báo đáp, nàng là thê chủ dịu dàng, nhìn tướng công tuấn lãng ngốc nghếch bên cạnh, khẽ cắn môi rồi nhận mệnh. Tướng công mặc dù ngốc, vẫn còn có nàng cơ mà, vẫn có thể sống tốt từng ngày. Ngày hôm sau ra khỏi cửa mới phát hiện trong nhà còn có hai đại nam nhân khác!!!
Đại ca, Tam đệ, các ngươi có thể đừng dùng loại ánh mắt đó nhìn ta được không… Truyện có văn phong đơn giản, có ấm áp có ngọt ngào, có ngượng ngùng có nhiệt tình. Nhất nữ tam huynh đệ, np, thận nhập.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tiet-gia-tieu-nuong-tu/

Từ Quả Phụ Đến Quý Phụ

Mình gợi ý cho bạn truyện điền văn siêu hấp dẫn ở đó nam chính phúc hắc, bá đạo nhưng lại rất chung tình có tựa “Từ Quả Phụ Đến Quý Phụ”. Yên tâm, tác phẩm đã full rồi nha.

Top 10 truyện điền văn làm ruộng full đang hot nhất cuối năm 2019 8

Mỗi một người khi vừa sinh ra đã được ông trời sắp đặt trước số phận. Ví dụ như số phận của nàng ở kiếp trước,chính là kết cuộc đau buồn bởi lẽ người nàng yêu thương lại đi yêu sâu đậm người con gái khác.Nàng có được cơ hội sống lại lần nữa, nàng quyết định không chạy theo những thứ xa vời vốn không có được kia nữa, chỉ mong một cuộc sống tự tại, nhàn nhã. Thế nhưng…

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/tu-qua-phu-den-quy-phu/

Cuộc Sống Nông Thôn Nhàn Rỗi

Top 10 truyện điền văn làm ruộng full đang hot nhất cuối năm 2019 9

Sống lại trở thành con gái nhà nông, mẫu thân thì bỏ trốn cùng người tình, tam thúc và tam thẩm nháo đòi ở riêng.
Từ đây, nhiệm vụ của Triệu Tương Nghi chính là mang vui vẻ đến cho người trong nhà, giúp cuộc sống của cả nhà ngày càng tốt hơn.
Nàng sẽ khiến cho những người từng ghét bỏ gia đình nàng cũng phải hối hận!
Khi đó nàng có thể lạnh nhạt nói với mẫu thân đại nhân một câu:
“Mẫu thân à, thật xin lỗi, nhà con bây giờ không cần ngài nữa rồi.”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/cuoc-song-nong-thon-nhan-roi/

Con Đường Sủng Thê

Cuối cùng mình muốn các bạn đọc thử truyện ngôn tình điền văn gia đấu đã hoàn full (chỉ 202 chương) thôi nhé.

Top 10 truyện điền văn làm ruộng full đang hot nhất cuối năm 2019 10

Hắn là Triệu Trầm, ngoài mặt tỏ ra rất ghét nàng. Nhưng trong bụng lại rất muốn cưới nàng về làm vợ. Khi cưới được nàng thì hết mực yêu thương và chăm sóc.
Nàng là A Kết. Bị ép gả cho hắn. Tưởng cuộc đời từ đây là chấm hết nhưng không ngờ hắn lại thay đổi nhanh như thế. Thật nàng cũng thấy rất hài lòng!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/con-duong-sung-the/

Trên đây, Chuyên mục Giải trí của Blog Game Điện Thoại Cảm Ứng đã giới thiệu 10 truyện điền văn hoàn full đang hot nhất cuối năm 2019. Hãy đọc rồi cho chúng tôi chút cảm nhận cá nhân của bạn nha.