September 21, 2021

Top 10 truyện được đọc nhiều nhất nửa đầu 2019 trên các web truyện

Dù thời gian có trôi đi nhưng đây vẫn là 10 truyện được đọc nhiều và yêu thích nhất nửa đầu 2019 trên các web truyện đủ mọi thể loại. Chúng tôi sẽ tổng hợp ngay sau đây.

Boss Hung Dữ – Ông xã kết hôn đi FULL

Đầu tiên, nhất định bạn phải đọc truyện ngôn tình sủng ngọt đến tận chân răng “Boss Hung Dữ – Ông xã kết hôn đi FULL” một lần vì quá hay.

Top 10 truyện được đọc nhiều nhất nửa đầu 2019 trên các web truyện 1

“Sau một đêm kích tình, cô đã thành công khi trèo lên giường của Nhạc Thính Phong, kim cương lão ngũ nổi tiếng toàn quốc.
Cô đã trả được thù còn anh sau một đêm lại luôn nhớ đến cô.
Ba năm sau, khi gặp cô trong thang máy, anh đã nói:” Nếu ngủ với tôi một đêm, vai diễn xxx sẽ thuộc về cô”
” Ngủ với tôi 2 đêm tôi sẽ giúp cô giải quyết được đám cặn bã kia “…” Ngủ với tôi “…” Nhạc Thính Phong “Anh hết trò rồi hả?”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/truyen-boss-hung-du-ong-xa-ket-hon-di-full-ngon-tinh-2018/

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Ai đã từng nghe qua rằng truyện ngôn tình cổ đại Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi rất đáng để giết thời gian thì đúng rồi đấy.

Top 10 truyện được đọc nhiều nhất nửa đầu 2019 trên các web truyện 2

Mộ Như Nguyệt, thân mang tuyệt học về y học Trung Hoa, vì kẻ thù hãm hại mà xuyên đến đại lục Thần Vũ, biến thành vị tiểu thư vô dụng nhà họ Mộ bị người thượng cẳng chân hạ cẳng tay. Một đạo chỉ hôn được ban ra từ Kim Loan điện, nàng bình thản tiếp chỉ, từ nay gả cho Quỷ vương gia nổi tiếng của Tử Nguyệt quốc. Người đời đều cho Quỷ Vương này là người ngu dốt lại xấu như quỷ, nào ai ngờ hắn là người thâm tàng bất lộ? Mọi người đều cười nhạo rằng phế sài* kết đôi với kẻ đần chính là tuyệt phối, lại chẳng biết nàng chính người tài có một không hai xưa nay chưa từng có.Mộ Như Nguyệt nhìn nam nhân tuấn mỹ giống như thần đứng che trước mặt, nghiến răng nghiến lợi nói: “Dạ Vô Trần, ngươi lại dám gạt ta, dáng vẻ bây giờ của ngươi giống kẻ ngu sao?”Quỷ Vương cười cười, cưng chiều ôm nàng vào lòng: “Khi ở bên cạnh nàng, ta cam nguyện làm một kẻ đần mặc nàng sai khiến.”

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/tuyet-sac-dan-duoc-su-quy-vuong-yeu-phi-suu-tam/

Hợp Đồng Tình Nhân

Lần đầu tiên gặp mặt, hắn hiểu lầm nàng, cho rằng nàng chính là kiểu đàn bà tôn thờ sùng bái hư vinh, cũng vô tình “ăn” nàng ngoài dự kiến.

Top 10 truyện được đọc nhiều nhất nửa đầu 2019 trên các web truyện 3

Lần thứ hai gặp mặt, hắn chính là vị tổng giám đốc lạnh lùng, còn nàng là thư ký riêng 24 giờ đồng hồ của hắn. Dù biết rõ hoa danh của hắn ở bên ngoài, nhưng trái tim nàng vẫn đã giao cho hắn mất rồi.

Cận Thế Phong, tổng tài tập đoàn “Khải Phong”, khôi ngô tuấn tú, tài năng xuất chúng. Vì một lần bị phản bội, hắn không bao giờ tin tưởng vào tình yêu một lần nữa, kể từ đó lạnh lùng, hờ hững. Vậy mà, nàng vừa hôn hắn một cái lại khiến trái tim hắn lần đầu tiên biết rung động. Nàng lại xuất hiện trước mặt hắn một lần nữa, thế nhưng lại thành thư ký riêng của hắn. Liệu sự xuất hiện của nàng có thể sưởi ấm trái tim hắn, khiến cho hắn có thể yêu lại lần nữa được hay không?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/hop-dong-tinh-nhan/

Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí

Lưu ý: Trước khi đọc truyện ngôn tình trọng sinh này thì bạn phải rèn “não” một chút vì hơi khó hiểu nhưng mà cực kỳ hay đấy nhé.

Top 10 truyện được đọc nhiều nhất nửa đầu 2019 trên các web truyện 4

Nói về Đông Đình Phong là một người đàn ông máu lạnh, thuộc hàng quý tộc ở Ba Thành, tôn quý, thân sĩ, thâm sâu khó lường, thậm chí không chỉ ở Ba Thành mà trên cả nước đều có năng lực hô phong hoán vũ, hắn là giấc mơ của vô số nữ nhân chưa lập gia đình.Sáu năm trước, lúc hắn 24 tuổi, do một lần sơ suất, đột nhiên được dâng tặng cho một cô vợ. Sau khi kết hôn, vợ chồng coi nhau như người dưng nước lã.

Sáu năm sau, trong một trận tai nạn máy bay, thân phận được hoán đổi, Ninh Mẫn thay thế Hàn Tịnh trở thành cô vợ giả của hắn, mượn thân phận cô vợ giả này mà quang minh chính đại sống lại một lần nữa. Không vì tiền và quyền của hắn mà chỉ muốn nhanh chóng ly hôn.

Người ta luôn cho rằng cô vẫn là Hàn Tịnh nhu nhược, yếu đuối của ngày nào, nhưng đâu biết rằng cô đã sớm không phải là cô nữa, đối mặt với những khó khăn do cô em chồng gây ra, sự rắc rối của một cô vợ, sự theo đuổi của bạn trai, cùng với ông chồng lạnh nhạt… Chẳng lẽ cô phải chịu đựng?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/co-vo-gia-mao-rat-than-bi/

Chọc Tới Chủ Tịch Tổng Tài

Tình một đêm không có kết quả, người phụ nữ to gan len lén rời đi, thậm chí ở trên ga giường hạ dấu “chiến thư” khiêu khích.

Tần Tấn Dương nhìn ấn kí chói mắt đỏ mọng này, trong đôi mắt lóe lên tia sáng lạnh lẽo. Anh thề,dù có đi khắp cả Đài Loan,hắn cũng phải tìm ra nữ nhân to gan dám chạy trốn hắn này!Ngày thứ hai, trên trang nhất của các tờ báo lớn ở Đài Loan đồng loạt đăng “lệnh truy nã”Cả trang báo chỉ có hình một nữ nhân xinh đẹp lộ ra tấm lưng trần, làm cho người ta không thể tò mò muốn biết dung mạo của nàng.

Top 10 truyện được đọc nhiều nhất nửa đầu 2019 trên các web truyện 5

Và rồi mọi chuyện sẽ như thế nào đây? Mời các bạn cùng đọc và cảm nhận nhé.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/choc-toi-chu-tich-tong-tai/

Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị

Top 10 truyện được đọc nhiều nhất nửa đầu 2019 trên các web truyện 6

Nhiều bạn cho rằng đọc truyện sắc hiệp ngôn tình này mấy lần không thấy chán nhưng một số lại trái ngược. Cũng tùy thuộc vào sở thích của mỗi người thôi. Với mình thì thấy nó khá hay đấy.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ho-hoa-cao-thu-tai-do-thi/

[AdSense-A]

Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc

Top 10 truyện được đọc nhiều nhất nửa đầu 2019 trên các web truyện 7

“Sau khi xuyên qua phát hiện chính mình có con trai, mà bên người đứa con còn có một con thú sủng thần bí vô địch. Không sao, trong cuộc đời trực tiếp nhảy vọt qua sinh con đẻ cái, vậy thì bớt việc . Về phần ba đứa nhỏ là ai, có quan hệ gì đến nàng đâu?

Mang theo đứa con bước chân vào giang hồ, dù ngươi là yêu ma quỷ quái, hay gian nhân tiện nhân, mẫu tử đồng lòng, gặp thần giết thần, gặp phật giết phật! Đoạn ngắn. Tiểu Mặc: mẫu thân, có thúc thúc hư chặn đường cướp bóc, làm sao bây giờ?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thien-tai-nhi-tu-va-mau-than-phuc-hac/

Vũ Cực Thiên Hạ

Truyện Vũ Cực Thiên Hạ của tác giả Tàm Kiếm Lý Ngưu là một truyện tiên hiệp huyền huyễn hấp dẫn nhờ vào nội dung và cả cách hành văn của tác giả.

Top 10 truyện được đọc nhiều nhất nửa đầu 2019 trên các web truyện 8
Truyện xoay quanh câu chuyện về thiếu niên rất đỗi bình thường Lâm Minh có thiên tư trung thượng, lập chí tiến vào Võ Phủ Thánh Địa, truy cầu võ học cực hạn. Nhưng là dù sống ở đâu thì chức to quyền lớn, tiền nhiều cũng có lợi, thiếu niên bình thường trượt là lẽ tất nhiên.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/vu-cuc-thien-ha/

Đại Thiếu Gia, Em Lạy Cậu

Một tác phẩm thể loại truyện teen khá hài hước nhưng lại sâu sắc của tác giả Lan Rùa mà chúng mình muốn các bạn đọc ngay để thấy tại sao nó lại được nhiều người yêu thích đến thế nhé.

Top 10 truyện được đọc nhiều nhất nửa đầu 2019 trên các web truyện 9

Sen năm nay bốn tuổi rưỡi, người hầu thứ mười tám của gia đình họ Hoàng.Thực ra cô có tên, một cái tên rất hay, Trương Ngọc Uyển Nhi, nhưng biết làm sao, cậu chủ thích gọi cô là Sen, thì cô là Sen thôi.
Từ lúc biết nhận thức, cô đã được đào tạo, cậu chủ là số một, cậu sống cô sống, cậu chết cô chết, cậu đi đâu, cô phải đi đó…nói chung, cậu chính là bầu trời của cô!
-“Sen, Sen!”
-“Dạ, cậu chủ gọi em ạ, có em!”
-“Đi xem phim với tao”
-“Phim gì ạ?”
-“Mày còn phải hỏi? Đấm cho một trận bây giờ!”
Cậu chủ thích nhất là xem phim kiếm hiệp Trung Quốc, mà cô lại thích xem búp bê Barbie, nhưng biết làm sao, thân phận người ở, cô ngoan ngoãn:
-“DẠ!”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/dai-thieu-gia-em-lay-cau/

Con Dâu Nhà Giàu

Vừa hay lại vừa cảm động không chỉ bởi nội dung mà cách hành văn của khán giả khiến cho nhân vật của mình gần gũi với người đọc hơn bao giờ hết.

Top 10 truyện được đọc nhiều nhất nửa đầu 2019 trên các web truyện 10

“Sống lại trong một gia đình giàu có, có chồng cực kì đẹp trai. Nhưng chồng quá lăng nhăng, tình nhân tìm tới tận cửa. Cô dễ bị xem thường lắm sao? Cũng có lúc phải nổi cơn! Mọi việc sẽ ra sao?”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/con-dau-nha-giau/

Trên đây là top 10 truyện hay được đọc nhiều nhất nửa đầu năm 2019 trên các web truyện online, nếu bạn biết thêm tác phẩm nào thì hãy giới thiệu cho chúng tôi với nhé.