March 21, 2023

Top 10 truyện Gia đấu hot nhất hiện nay bạn phải biết

Bạn đã đọc hết list 10 truyện Gia đấu hot nhất hiện nay trên các cổng truyện hay chưa? Nếu chưa biết thì hãy để chúng tôi tổng hợp ngay sau đây nha.

Đích Nữ Vô Song

Tác giả: Bạch Sắc Hồ Điệp

Tình trạng: Còn Tiếp…

top-10-truyen-gia-dau-hot-nhat-hien-nay-ban-phai-biet 1

Đích Nữ Vô Song hiện đang là truyện gia đấu hot được bạn trẻ đọc nhiều nhất. Truyện nói về từng ngón tay bị bẻ gãy, đau đớn lan khắp toàn thân, lúc ấy nàng mới biết vú nương và nha hoàn đã sớm phản bội nàng từ lâu.
Thứ tỷ nói trong bụng mang cốt nhục của phu quân nàng, lúc ấy nàng mới biết tình tỷ muội tốt đẹp trước kia chỉ là một vở kịch không hơn không kém. Phu quân của nàng, người từng ôn nhu quyến luyến ấy, sai người lấy mạng nàng, lúc ấy nàng mới biết mình chẳng qua chỉ là hòn đá lót đường, bàn đạp để hắn leo lên vị trí cao..

Link đọc ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/dich-nu-vo-song/

Thiên Tài Cuồng Phi

Tác giả: Băng Y Khả Khả

Tình trạng: Còn Tiếp..

Sau đây là một đoạn trích nhỏ của truyện gia đấu xuyên không này:

“Nàng, Dạ Nhược Ly, thiên tài ngàn năm có một của Thiên Tinh quốc,ngoài ý muốn rơi xuống sau đó xuyên về ngàn năm trước, trở thành Nhị tiểu thư không được sủng trong phủ Tướng quân.

Nàng, Vân Vãn Ca, vốn nhận được muôn vàn sủng ái.  Một ngày kia, ngoại công (ông ngoại) thất thế, dì nhỏ của nàng là hoàng hậu bị phế, mất đi tất cả che chở, nàng không còn là hòn ngọc quý trên tay tướng phủ.

Khi nàng đã trở thành nàng, đem đến vô số phong ba bão táp. Người gọi là phụ thân kia vì lợi ích mà đem mẫu thân nàng bán  làm tiểu thiếp, nàng không hề do dự đưa mẫu thân và nha hoàn trung thành thoát khỏi phủ tướng quân. Mười năm sau, khi trở về tiếng tăm của nàng đã vang danh khắp thiên hạ cùng với sản nghiệp mà ngay cả hoàng đế cũng sợ hãi.

Đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/thien-tai-cuong-phi/

Đích Trưởng Nữ

Tác giả: Hạ Nhật Phấn Mạt

Tình trạng: Còn Tiếp…

top-10-truyen-gia-dau-hot-nhat-hien-nay-ban-phai-biet 2

Truyện ngôn tình gia đấu Đích Trưởng Nữ xoay quanh tỷ muội song sinh, trên thế gian có mối liên hệ thân mật nhất, nhưng đối với nàng mà nói, đó cũng vết thương cả đời nàng, thậm chí đem nàng kéo xuống bờ vực tử vong.

Cùng đọc để thấy cái hay và thú vị của tác phẩm này nhé.

Đọc ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/dich-truong-nu/

Trọng Sinh Đích Nữ Cuồng Hậu

Tác giả: Thủy Thanh Thiển

Tình trạng: Hoàn Thành

Truyện gia đấu full “Trọng Sinh Đích Nữ Cuồng Hậu” nói về đích nữ tướng môn, một khi phong hậu, uy phong thế nào. Không biết khi nào hạnh phúc ôn nhu liền biến thành bi kịch tàn khốc nhất.

Phụ thân ngày thường tìm mọi cách yêu thương nàng, khi nàng cầu cứu lại làm như không thấy. Phu quân thề non hẹn biển nhẫn tâm giết đứa nhỏ trong bụng nàng. Thứ muộinàng một lòng thủ hộ cười duyên cướp đi phu quân của nàng, khiến nàng phải tìm chết.

Nàng, Lạc Khuynh Hoàng, lấy máu thề, nếu có kiếp sau, nàng nhất định phải khiến bọn họ muốn sống không được, muốn chết không xong. Những gì họ đối với nàng, phải trả lại gấp trăm lần!! Phụ thân giả si tình? Vậy vạch trần mặt nạ hắn, làm hắn thân bại danh liệt!

Đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/trong-sinh-dich-nu-cuong-hau/

Tiểu Tỳ Linh Đan

Tác giả: Kim Huyên

Tình trạng: Hoàn Thành

Khó có thể bỏ qua Tiểu Tỳ Linh Đan nếu bạn là người thích thể loại gia đấu. Tác phẩm đã hoàn thành nên bạn đọc thoải mái nhé.

top-10-truyen-gia-dau-hot-nhat-hien-nay-ban-phai-biet 3

Nàng xuất thân là hầu nữ hầu hạ thiếu gia yêu người thật lòng nhưng lại không được phu nhân đồng ý nên nàng chọn cách nguyên sinh gieo mình xuống giếng tự tử, trong đầu nàng đã quyết tâm nếu sống lại lần nữa thì sẽ dũng cảm đối mặt với tất cả.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/tieu-ty-linh-dan/

Cực Phẩm Tài Tuấn

Thể loại: Trinh Thám ,Gia Đấu

Tác giả: Phó Kỳ Lân

Tình trạng: Hoàn Thành

Nội dung truyện Cực Phẩm Tài Tuấn
Một anh chàng người hiện đại cực kỳ bình thường nhập hồn vào một đại tài tử hào môn Đường Kính Chi, nhưng y khóc không ra nước mắt, vì tên công tử này người mang bệnh nặng, trước đó không lâu còn hộc ra ba đấu máu. Dù y có một thê tứ thiếp xinh như hoa như ngọc nhưng y chỉ có thể trơ mắt nhìn.

Truyện tuy lấy bối cảnh xuyên không lịch sử, nhưng miêu tả sống động phần nào cuộc sống hào môn đại tộc của một Trung Hoa cổ, dù khơi lên góc đen tối của xã hội lạc hậu bất công, nhưng nhìn tổng thể truyện mang gam màu tươi sáng, hướng tới những điều tốt đẹp.

Đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/cuc-pham-tai-tuan/

Thiên Kim Trở Về

top-10-truyen-gia-dau-hot-nhat-hien-nay-ban-phai-biet 4

Nghe tên truyện Thiên Kim Trở Về đã thấy có chút gì đó tranh đoạt, đấu đá lẫn nhau rồi. Truyện nói về khi sống lại, cả đời này, tôi không muốn lại làm công chúa để người ta sắp đặt, tôi muốn làm nữ hoàng nắm giữ vận mệnh của mình trong tay!

Đọc ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/thien-kim-tro-ve/

[AdSense-A]

Tướng Công Viết Giấy Từ Hôn Đi

Tác giả: Tô Hành Nhạc

Tình trạng: Hoàn Thành

Cùng chủ đề là vợ giống tác phẩm”vợ mới bất lương có chút ngọt” nhưng sao truyện này khiến độc giả phải buồn đến thế?

Bạn có muốn bỏ qua truyện ngôn tình đấu đá trong gia đình này không nhỉ? Một đoạn trích nho nhỏ: “Từ lúc biết mình phải gả cho Tống Thế An, Tô Đường đã quyết định chắc chắn phải nhận được giấy từ hôn trong vòng một tháng! Có rất nhiều nguyên nhân, mà nguyên nhân quan trọng nhất đó là, nàng chướng mắt cái tên mặt lạnh kia rất lâu rất lâu rồi.”

Đọc ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/tuong-cong-viet-giay-tu-hon-di/

Cuộc Sống Điền Viên Sau Khi Xuyên Qua

Thể loại: Xuyên Không ,Gia Đấu

Tác giả: Chu Tứ Tứ

Tình trạng: Hoàn Thành

top-10-truyen-gia-dau-hot-nhat-hien-nay-ban-phai-biet 5

Đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/cuoc-song-dien-vien-sau-khi-xuyen-qua/

Vòng Tròn

Tác giả: Uyển Tử Mễ

Tình trạng: Hoàn Thành

Hạ Hi Tuyền vẫn cho rằng đời này cô sẽ không gặp được người cô yêu suốt đời, cũng muốn hận đàn ông suốt đời, nhưng dường như cuộc sống không thể tách rời số mệnh vậy – đã vẽ ra một vòng tròn, không ngờ vẫn gặp. Lúc kết hôn, Phương Minh Vĩ cảm thấy anh và Hạ Hi Tuyền sẽ bên nhau trọn đời. Tuy rằng cô gái này tính tình cực kỳ hoạt bát, nhưng anh lại rất thích cô, như vậy là đủ rồi. Vài năm sau sau khi ly hôn, anh lại gặp lại Hạ Hi Tuyền.

Link đọc truyện ngay: https://congtruyen.org/truyen/vong-tron/

Trên đây là top 10 truyện gia đấu ngôn tình, xuyên không hay và hot được đọc nhiều nhất. Bạn đang “nghiền” tác phẩm nào thế?