March 23, 2023

Top 10 truyện quân sự hay được đọc và bình luận nhiều nhất 2018

Muốn tìm một vài truyện quân sự hay mà không biết cái tên nào nhỉ? Yên tâm, chúng tôi sẽ mách cho bạn top 10 truyện xuất sắc được yêu thích nhất trong năm 2018 sau đây.

Bắc Tống Phong Lưu

Top 10 truyện quân sự hay được đọc và bình luận nhiều nhất 2018 1

Truyện quân sự hay nhất đã full mang đến cho độcg giả một nhìn mới mẻ về lịch sử, về những gì được lưu truyền lại. Bắc Tống Phong Lưu xoay quanh Lý Kỳ vốn là đầu bếp đứng đầu của một khách sạn năm sao nổi tiếng thế giới. Bởi vì uống rượu say, lại như kỳ tích xuyên việt tới Bắc Tống những năm cuối. Đi tới một thế giới xa lạ, vô thân vô cố; rơi vào đường cùng, Lý Kỳ đành phải làm lại từ đầu, với một quán ăn sắp phải mang ra bán.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/bac-tong-phong-luu/

Tiên Quốc Đại Đế

Nếu thích thể loại tiên hiệp kết hợp quân sự thì bạn đừng bỏ qua “Tiên Quốc Đại Đế” dài 1457 chương. Cực kỳ hấp dẫn và thú vị đấy.

Top 10 truyện quân sự hay được đọc và bình luận nhiều nhất 2018 2

” Thiên hạ to lớn, duy ta chính thống! Dùng Thiên triều xu thế quét ngang thiên hạ tiên môn! Một cái cường giả tu ‘Đế vương chi Đạo’, hàng lâm thế giới Tiên môn san sát, làm cho một cái người tu hành hèn mọn thế tục Vương triều, từng bước một đi đến cùng các đại đỉnh cấp Tiên môn bình khởi bình tọa. Vương triều pháp tắc là, trong thiên hạ chẳng lẽ vương thổ, suất thổ tân chẳng lẽ vương thần! Thiên hạ chính thống chỉ có một, hết thảy tiên môn, đều là tổ chức phi pháp!”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tien-quoc-dai-de/

Hoàng Tộc Đại Chu

Top 10 truyện quân sự hay được đọc và bình luận nhiều nhất 2018 3

Đích thị là truyện lịch sử quân sự full được đọc nhiều nhất năm 2018 mà bạn phải biết.  Câu chuyện diễn ra tại Đại Chu vương triều, một quốc gia đã lập quốc 1260 năm, giàu có phì nhiêu, văn minh lễ nghĩa, binh hùng tướng mạnh, nhân tài lớp lớp.Nhân vật chính Phương Vân, là con trai của Tứ Phương hầu Phương Dận, tay nắm trăm vạn đại quân, tọa trấn Kinh Châu ở phía nam, trấn áp Man tộc ở trong Man Hoang tùng lâm rộng lớn mênh mông.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/hoang-toc-dai-chu/

Cẩm Y Vệ

Top 10 truyện quân sự hay được đọc và bình luận nhiều nhất 2018 4

Những cuộc phiêu lưu, những tình tiết truyện hấp dẫn, những thứ đan xen giữa thế giới hiện đại, cổ xưa trong truyện Cẩm Y Vệ làm bạn đọc sẽ không khỏi không hứng thú. Đây là một truyện được tác giả xây dựng tổng hợp nhiều yếu tố, nhờ vào trí tưởng tượng, vốn hiểu biết của mình, Miêu Khiêu đã hình thành một truyện lịch sử, quân sự độc đáo.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/cam-y-ve/

[AdSense-A]

Tay Súng Bắn Tỉa Lạc Về Thời Tam Quốc

Top 10 truyện quân sự hay được đọc và bình luận nhiều nhất 2018 5

Nhân vật chính là một tay bắn tỉa thiện xạ… trong một lần làm nhiệm vị bị cuốn vào một cơn lốc xoáy ….và anh ta được đưa về quá khứ của vài trăm năm trước đó là thời TAM QUỐC,…Anh ta sẽ đầu quân cho bên nào…Tào Tháo, Lưu Bị, hay Đông Ngô và anh ta sẽ làm gì để trở về?? Cùng khám phá lịch sử và tính chất điều  quân khiển tướng trong tác phẩm dài 1321 chương đã hoàn thành này nhé.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tay-sung-ban-tia-lac-ve-thoi-tam-quoc/

Đường Chuyên

Top 10 truyện quân sự hay được đọc và bình luận nhiều nhất 2018 6

Đường Chuyên xuất phát từ câu chuyện rất bình thường, dần dần gây chú ý rồi lật đổ cả đại thần Nguyệt Quan, ngạo nghễ top 1 truyện lịch sử quân sự hay nhất năm của quidian.

Link đọc truyện: https://congtruyen.org/truyen/duong-chuyen/

Thiên Hạ

Là một trong “top các truyện hay nên đọc” nhất hiện nay nếu bạn thực sự yêu thể loại này. Chỉ có hơn 700 chương và đã hoàn thành nên chắc chắn là cày siêu nhanh luôn.

Link đọc truyện: https://congtruyen.org/truyen/thien-ha/

Quốc Sắc Sinh Kiêu

Không sai khi nói rằng” Quốc Sắc Sinh Kiêu” là một truyện sắc hiệp và truyện lịch sử quân sự xuyên không hay được nhiều người đọc.

Top 10 truyện quân sự hay được đọc và bình luận nhiều nhất 2018 7

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/quoc-sac-sinh-kieu/

Tam Quốc Diễn Nghĩa

Tác phẩm kinh điển của Trung Quốc Tam Quốc Diễn Nghĩa đã đi vào lòng biết bao thế hệ từ đời này qua đời khác.

Top 10 truyện quân sự hay được đọc và bình luận nhiều nhất 2018 8

Tam quốc Diễn Nghĩa lấy bối cảnh vào những năm cuối triều đại nhà Hán, sự suy yếu của của triều đình làm cho xã hội Trung Hoa rơi vào cảnh náo loạn. Các cuộc chiến tranh giành đất đai, quyền lực xảy ra liên miên không dứt giữa các lãnh chúa ở các châu quận, sau này dần dần hình thành nên thế Tam Quốc với Lưu Bị ở đất Thục, Tào Tháo nhà Ngụy và Tôn Quyền nhà Ngô. Cuộc chiến giữa 3 thế lực kéo dài gần một thế kỉ gây nên bao nhiêu tổn thất cho bá tánh đương thời nhưng đó cũng là những bản anh hùng ca về sự dũng cảm, mưu lược, tấm lòng nhân ái trung nghĩa của anh hùng Tam Quốc.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/tam-quoc-dien-nghia/

Say Mộng Giang Sơn

Lấy bối cảnh vào những năm vàng son của nữ hoàng đế Võ Chiếu (Võ Tắc Thiên). Thượng Quan Uyển Nhi danh chấn thiên hạ; Lý Khỏa Nhi nổi tiếng với sắc đẹp nguyệt thẹn hoa nhường; con cháu năm họ nổi tiếng lớn nhất thời đó (họ Thôi ở huyện An Bình, và huyện Thanh Hà vùng Hà Bắc; họ Lô ở Phạm Dương; họ Lý ở Lũng Tây và ở huyện Triệu vùng Hà Bắc; họ Trịnh ở Huỳnh Dương; họ Vương ở Thái Nguyên) lục đục, cấu xé lẫn nhau.

Top 10 truyện quân sự hay được đọc và bình luận nhiều nhất 2018 9

Mọi chuyện sẽ như thế nào? Mời các bạn đón đọc truyện lịch sử kiếm hiệp này nhé.

Link nghiền ngay: https://congtruyen.org/truyen/say-mong-giang-son/

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm: Lĩnh Nam Ký, Đường Trở Về Tại Dị Thế Giới, Cơ Giới Khách, Ngược Về Thời Lê Sơ, Hán Mạt Triệu Hổ…..

Trên đây là top 10 truyện quân sự hay được đọc và bình luận nhiều nhất trong năm 2018. Bạn đã chót nghiền tác phẩm nào hoặc đã đọc hết chỗ này chưa?