March 29, 2023

Top 10 truyện sắc hiệp hot được đọc nhiều nhất tháng 1 năm 2019

Tìm những truyện sắc hiệp hot không hề khó nếu bạn chưa biết. Nhưng không sao, hãy để Blog Game Điện Thoại Cảm Ứng tổng hợp và giới thiệu trong bài viết sau đây nhé.

Đỉnh Cấp Lưu Manh

Tác giả: Lý Tiếu Tà

Nếu bạn yêu thích truyện sắc hiệp đô thị thì nhất định không thể bỏ qua tác phẩm này được.

Top 10 truyện sắc hiệp hot được đọc nhiều nhất tháng 1 năm 2019 1

Câu chuyện kể về Hướng Nhật (đại khái khoảng 30 tuổi), một đại ca xã hội đen có tiếng ở Bắc Hải. Sau khi bị đàn em lập mưu hãm hại và giết chết, Hướng Nhật được đầu thai ngay lập tức vào Hướng Quỳ, là một sinh viên năm thứ 2 của Đại Học Bắc Hải.

Từ đó, Hướng Quỳ thay đổi từ một học sinh nhút nhát, bộ dáng éo lả, nhu nhược thành một tên lưu manh và dâm côn chính hiệu. Đi đến đâu, gây tai họa cho những tên làm hắn ngứa mắt đến đó, mỹ nữ đến với hắn ngày càng nhiều như một thứ tất yếu, nhiều kỳ ngộ đến với hắn, những dị năng kinh dị như: thuấn di, phi hành… mà Hướng Nhật có được càng làm kẻ địch về sau càng thêm mạnh mẽ.

Link đọc truyện: https://congtruyen.org/truyen/dinh-cap-luu-manh/

Mị Ảnh

Tác giả: Anh Giai Ngây Thơ

Nhắc đến bộ sắc tiên hiệp được yêu thích và gây sốt đầu năm nay thì không thể thiếu Mị Ảnh.

Top 10 truyện sắc hiệp hot được đọc nhiều nhất tháng 1 năm 2019 2

Võ Thánh:
– Phong ca, thu ta làm tùy tùng được không?
Nghệ Phong:
– Gì? Một Võ Thánh như ngươi cũng không biết xấu hổ làm tùy tùng của ta?
Võ Thánh:
– Muội muội của ta lớn lên khuynh quốc khuynh thành nha!

Link đọc truyện: https://congtruyen.org/truyen/mi-anh/

Vợ Ta Là Hoa Hậu Giảng Đường

Tác giả: Tâm Tại Lưu Lãng

Tác phẩm đứng top truyện sắc hiệp đang hot hiện nay là Vợ Ta Là Hoa Hậu Giảng Đường.

Top 10 truyện sắc hiệp hot được đọc nhiều nhất tháng 1 năm 2019 3

Cưới được một người vợ là hoa hậu giảng đường là một ước mơ của vô số người, Đường Kim lại có một vị hôn thê là hoa hậu giảng đường nhưng mà hắn lại tìm trăm phương ngàn kế để từ hôn với nàng… Đây là vì sao?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/vo-ta-la-hoa-hau-giang-duong-dich/

Thâu Hương Cao Thủ

Tác giả: Lục Như Hoà Thượng

Link đọc truyện sắc hiệp nặng xuyên không này tại: https://congtruyen.org/truyen/thau-huong-cao-thu/

Chàng Rể Ma Giới

Tác giả: Điểm Tinh Linh

Top 10 truyện sắc hiệp hot được đọc nhiều nhất tháng 1 năm 2019 4

Là câu chuyện Sắc Hiệp – Dị Giới, thêm chút Huyền Ảo kể về Trần Duệ, một dân Otaku (dân mê truyện Anime của Nhật Bản) chính cống, trong một lần trọng sinh bi thảm, một nhân loại rơi vào ma giới, khắp nơi đều là ma tộc hung tàn, tà ác. Đối mặt với ma đế khủng bố, long tộc cao ngạo, nguyên tố quân vương cường hãn, cùng vô tận địch nhân, có được siêu cấp hệ thống làm bừa, hắn sẽ tuyển chọn làm cường giả hay ngươi làm đao, ta làm thịt mặc ngươi xẻ? Mỹ nữ ma giới có không ít, tiểu công chúa gian xảo, băng sơn mỹ nữ lãnh khốc, lưỡi hái nữ ma bạo lực, mị ma yêu mị muốn mạng… Đón xem một vị Otaku nho nhỏ làm thế nào từng bước đi lên, từng bước thổi lên khúc nhạc ma giới nữ tế truyền kỳ

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/chang-re-ma-gioi/

[AdSense-A]

Chấp Ma

Tác giả: Ngã Thị Mặc Thủy

Top 10 truyện sắc hiệp hot được đọc nhiều nhất tháng 1 năm 2019 5

Vừa vào Ma môn sâu như biển. . . Ninh Phàm thành Ma, như vậy liền muốn, diệt Thiên Ly, báo thù rửa hận! Ta như chấp ma, Thiên Địa Vô Tiên! Ta như chấp thiên, Thiên Địa không Ma! Đây là một cái mở đầu ở Vũ Chi Tiên Giới cố sự, một cái ‘Mệnh ta như điệp chém Luân Hồi’ thế giới!

Nhìn lại phàm trần như khói, nở nụ cười phai nhạt Minh Nguyệt… Chỉ vì nàng, hoành hành Vũ giới!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/chap-ma/

Cuồng Đế Bách Mỹ Duyên

Tác giả: Sấu Bất Liễu

Đậm chất của một bộ truyện sắc hiệp mà chắc hẳn là fan rành của thể loại này phải biết.

Top 10 truyện sắc hiệp hot được đọc nhiều nhất tháng 1 năm 2019 6

“Một cái thể chất nhu nhược, thuần khiết thiện lương công tử nhà giàu, vẫn là bị mọi người bảo vệ đối tượng, chính là trải qua hai tháng quân doanh sinh hoạt sau, hắn bắt đầu biến thành xấu. Chiếm được vô địch lực lượng về sau, hắn càng là vô pháp vô thiên, trong đô thị vô số kể các loại mỹ nữ, đã thành vì mục tiêu của hắn. Từng cái nữ nhân xinh đẹp, trong mắt hắn đều là một đóa kiều diễm bông hoa, hắn muốn đem những này kiều nộn bông hoa đều thái đến bên người, sau đó duỗi ra mình hữu lực cánh chim, làm cho các nàng không bị một điểm thương tổn…”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/cuong-de-bach-my-duyen/

Cực Phẩm Gia Đinh

Tác giả: Vũ Nham

Top 10 truyện sắc hiệp hot được đọc nhiều nhất tháng 1 năm 2019 7

Truyện kể về Lâm Vãn Vinh một thanh niên thế kỷ 21 trong 1 lần du lịch núi Thái Sơn vô tình bị ngã rơi vào khoảng không gian kỳ dị được chuyển đến một thế giới song song.
Tại thế giới này nhiều thứ trái ngược với thế giới thực như lịch sử thì Hạng Vũ chiến thắng Lưu Bang… Lâm Vãn Vinh rơi vào thời đại của Đại Hoa quốc tương đương với thời Đại Tống của Trung Nguyên.
Tại thế giới này Lâm Vãn Vinh-Lâm Tam bắt đầu cuộc phưu lưu, bằng tài năng kinh tế + văn chương + kiến thức hiện đại + da mặt dầy của một gian thương y đã khôi phục Tiêu gia, xây dựng gia sản từ bàn tay trắng.
Bằng văn tài y tranh đấu với bao danh nhân tài tử, qua những trận đấu thơ ca, câu đối + kiến thức khoa học y xây dựng thanh danh được đức vua phong tặng Thiên hạ đệ nhất đinh
Vô tình y bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực và trở thành con bài chủ lực của Hoàng đế, rồi cầm quân ra trận đánh đông dẹp bắc.

Link đọc truyện: https://congtruyen.org/truyen/cuc-pham-gia-dinh/

Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Tác giả: Ngư Nhân Nhị Đại

Tuy chậm nhưng càng đọc lại càng thấy truyện sắc hiệp này siêu hay và hấp dẫn đến từng chi tiết nhỏ.

Top 10 truyện sắc hiệp hot được đọc nhiều nhất tháng 1 năm 2019 8

Nhân vật chính là một thằng học sinh củ chuối, mất dạy vô cùng, đi học không lo ăn học suốt ngày muốn làm nhà “báo”. Mọi chuyện nếu cứ kéo dài như thế thì xã hội sẽ sinh ra một tên cặn bã. Nhưng trong một lần, một sự kiện đặc biệt đã làm nó thay đổi cách nhìn về cuộc sống, nhìn lại tình cảnh gia đình nó, nhìn thấy cha mẹ nó sống khổ cực, nó đã “quyết tâm” thay đổi cuộc đời mình. Nhưng… trời thường trêu người, nó vốn dĩ là một thằng cặn bã nên đối với những việc cặn bã.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ngan-thuan-ngan-ai-muoi/

Cuối cùng thì chúng tôi cũng đã hoàn thành bài tổng hợp và giới thiệu đến các fan top 10 truyện sắc hiệp hot được đọc nhiều nhất tháng 1 năm 2019. Mời bạn cùng đọc ngay thôi nào.