May 31, 2023

Top 10 tựa game hay và hấp dẫn nhất dành cho iPhone 5 – P1

Với cấu hình của iPhone 5 thì nên chơi game nào hay đây? Đặc điểm là màn hình 4 inch và vi xử lý A6 đặc biệt thích hợp với những tựa game hay sau đây. Mời các bạn tiếp tục đọc bài viết bên dưới đây.

Wild Blood: tối ưu hóa cho màn hình của iPhone 5

Trong game, người chơi sẽ vào vai Lancelot, một hiệp sỹ bàn tròn của vua Arthur. Lancelot có mối tình ngang trái với hoàng hậu Guinevere. Khi phát hiện điều này, vua Arthur hết sức tức giận. Theo lời xui khiến của phù thủy Morgana, nhà vua mở cánh cổng địa ngục, khiến quái vật, quỹ dữ và rồng độc ác tấn công thế giới loài người. Hiệp sỹ Lancelot đã lên đường chiến đấu để cứu vớt những người dân vô tội.

top-10-tua-game-hay-va-hap-dan-nhat-danh-cho-iphone-5-p1 1
Wild Blood là tựa game điện thoại cảm ứng sử dụng công nghệ Unreal Engine nên có đồ họa được coi là cực kỳ xuất sắc đối với game di động. Wild Blood đưa người chơi qua 10 mức độ thử thách, với tất cả các loại vũ khí như kiếm rìu v.v. Game hỗ trợ nhiều người chơi một lúc trong các chế độ Team Deathmatch và Capture the Flag.

Tải game cho iPhone 5: https://itunes.apple.com/vn/app/wild-blood/id451403547?l=vi&mt=8

The Walking Dead: game hành động xuất sắc cho iPhone 5

The Walking Dead tựa game hành động gay cấn, sẽ tạo nên nhiều bất ngờ dành cho các game thủ, đặc biệt đối với những người yêu thích series phim cùng tên của truyền hình Mỹ, mặc dù game có cốt chuyện hoàn toàn khác.

top-10-tua-game-hay-va-hap-dan-nhat-danh-cho-iphone-5-p1 2

Câu chuyện trong game The Walking Dead bắt đầu khi Lee Everett, một phạm nhân tình cờ thoát khỏi xe áp giải nhà tù giữa lúc thành phố đang bị lây lan một căn bệnh kỳ lạ: nhiều người chết bỗng biến thành những thây ma sống. Lee Everett phải bước vào cuộc chiến chống lại bọn thây ma, đồng thời tìm cách bảo vệ cho một bé gái mồ côi có tên Clementine. Trên đường đi, Lee Everett sẽ gặp gỡ và liên minh với vài người còn sống sót khác.

Game gồm có 5 phần chơi khác nhau, mỗi phần chơi có giá bán 4,99 USD trên iTunes.

Tải game tại: https://itunes.apple.com/us/app/walking-dead-the-game/id524731580?mt=8
Lili: game hay nhất cho iOS một thời

Lili đã từng xuất hiện trong danh sách 8 game iOS đáng mong đợi nhất nửa cuối năm 2012 do website nổi tiếng về game iPhone – Touch Arcade – bình chọn.

top-10-tua-game-hay-va-hap-dan-nhat-danh-cho-iphone-5-p1 3

Giữa tháng 09 vừa qua, Lili chính thức được phát hành trên iTunes của Apple. Lili là sự pha trộn giữa hai thể loại game phiêu lưu và nhập vai. Người chơi sẽ cùng Lili – một nữ sinh viên ngành thực vật học – tới khám phá một hòn đảo kỳ lạ. Tại đây, cô sẽ gặp những người thổ dân vui nhộn, lạc vào thế giới thiên nhiên tuyệt đẹp. Lili là một trong những game iOS hay nhất có đồ họa lung linh.

Tải về Lili cho iPhone 5 tại: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/lili/15890

Fieldrunners 2: game thủ thành hay cho iPhone

top-10-tua-game-hay-va-hap-dan-nhat-danh-cho-iphone-5-p1 4

Game đưa người chơi vào bối cảnh thế giới bị đe dọa bởi tham vọng bá chủ của những kẻ ngông cuồng. Các nhà khoa học của SubaLabs phải xây dựng hệ thống vũ khí nhằm chống lại kẻ thù. Tuy nhiên, để dành chiến thắng cần một người chỉ huy tài tình, đây chính là chỗ cho người chơi thử sức.

Tải Fieldrunners 2 cho iPhone: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/fieldrunners-2/13503

Horn: tựa game đồ họa đẹp cho iPhone 5

top-10-tua-game-hay-va-hap-dan-nhat-danh-cho-iphone-5-p1 5

Hãy tham gia game để cùng chàng thợ rèn dũng cảm Horn chiến đấu bảo vệ ngôi làng khỏi lũ quái vật. Game phiêu lưu hành động này sử dụng công nghệ Unreal Engine 3 nên có đồ họa tuyệt vời đạt chất lượng console.

Tải về Horn cho iPhone 5 tại: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/horn/14628

Dường như những trò chơi này sinh ra là để dành riêng cho iPhone 5 vậy cả nhà ạ. Nhanh nhanh tải game cho dế yêu nửa quả táo đời thứ 5 của mình thưởng thức đi nhé.