March 29, 2023

Top 10 tựa game hay và hấp dẫn nhất dành cho iPhone 5 – P2

Tiếp tục cuộc hành trình khám phá những tựa game hay nhất dành cho iPhone 5 thôi nào các bạn trẻ. Đừng để dế yêu của mình thua kém những Sờ mát phôn cùng hãng của Apple khác nhé.

Real Racing 2: game đua xe thần thánh cho iOS

Real Racing 2 là một trong những tựa game đua xe dành cho thiết bị iOS được yêu thích bởi game thủ toàn thế giới. Real Racing 2 được đánh giá là game đua xe tận dụng tốt nhất sự sắc nét của màn hình Retina.

top-10-tua-game-hay-va-hap-dan-nhat-danh-cho-iphone-5-p2 1

Tải về Real Racing 2: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/real-racing-2/2382

Xem thêm phần 1 tại đây nữa các bạn nhé 🙂

N.O.V.A. 3: game bắn súng hỗ trợ tốt cho iPhone 5

N.O.V.A. 3 là phiên bản thứ 3 của loạt game bắn súng lừng danh N.O.V.A – “Near Orbit Vanguard Alliance”. Nhờ hỗ trợ từ nền tảng phần cứng mạnh mẽ trên của iPhone 5, N.O.V.A. 3 sẽ đem đến cho người chơi một trải nghiệm game ấn tượng với đồ họa đẹp mắt. Tựa game hay cho iOS này hỗ trợ tối đa 12 người chơi và 6 chế độ game khác nhau tha hồ cho người chơi trải nghiệm.

top-10-tua-game-hay-va-hap-dan-nhat-danh-cho-iphone-5-p2 2

Tải N.O.V.A. 3: http://itunes.apple.com/vn/app/n.o.v.a.-3-near-orbit-vanguard/id474764934?mt=8

Infinity Blade II: game phổ biến cho sản phẩm của Apple

Infinity Blade là một trong những game iOS nổi tiếng nhất, phổ biến trên tất cả các dòng thiết bị của Apple là iPhone, iPad và cả iPod. Infinity Blade thành công được như vậy là nhờ đồ họa tuyệt đỉnh, lối chơi độc đáo, sáng tạo và game được xây dựng một cách rất công phu.

top-10-tua-game-hay-va-hap-dan-nhat-danh-cho-iphone-5-p2 3

Infinity Blade II xứng đáng là tựa game miễn phí này không thể thiếu trên iPhone 5 cũng như những siêu phẩm di động khác của Apple.

Tải về Infinity Blade II: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/infinity-blade-ii/9624Asphalt 7: Heat – sản phẩm của Gameloft cho iPhone 5

Trong danh sách này không thể thiếu Asphalt 7: Heat là một trong những game hay nhất được nhà phát hành Gameloft tối ưu hóa cho iPhone 5.

top-10-tua-game-hay-va-hap-dan-nhat-danh-cho-iphone-5-p2 4

So với các phiên bản trước, Asphalt 7: Heat được cải tiến với đồ họa nâng cấp, nhiều chế độ chơi mới lạ và hàng loạt siêu xe mới nhất của Ferrari, Aston Martin và Lamborghini.

Mặc dù có mức giá hấp dẫn chỉ 0,99 USD, Asphalt 7 sẽ làm bạn ngạc nhiên khi game đưa người chơi đi qua những địa danh chân thực như đường phố New York, các khu mua sắm của Tokyo, quảng trường Đỏ ở Matxcơva.  Tựa game điện thoại cảm ứng này thực sự là món quà dành cho những game thủ đam mê tốc độ và muốn thử cảm giác thú vị khi được mồi sau những chiếc siêu xe.

Tải Asphalt 7: Heat: http://itunes.apple.com/us/app/asphalt-7-heat/id462694916?mt=8

Game bắn máy bay Sky Gamblers: Air Supremacy

Game bắn máy bay đồ họa cực đỉnh của Namco còn trở nên tuyệt vời hơn khi được chơi trên iPhone 5. Ngoài diện tích màn hình lớn hơn, game còn tận dụng vi xử lý A6 của iPhone 5 để tăng tốc độ tải và cải thiện hiệu ứng đồ họa.

top-10-tua-game-hay-va-hap-dan-nhat-danh-cho-iphone-5-p2 5
Tải Sky Gamblers: Air Supremacy: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/sky-gamblers-air-supremacy/11378

Top 10 hoàn hảo cho dế iPhone 5 của bạn trải nghiệm đúng không? Thưởng thức những siêu phẩm đặc sắc này, click vào link tải ngay thôi !