May 28, 2023

Top 3 game Android cực thú vị về Hatsune Miku

3 trong số những tựa game Android hay nhất về Hatsune Miku. Nếu yêu thích cô nàng này thì bạn nhất định không thể bỏ qua những tựa game di động dưới đây:

AR Concert with Miku

Bạn đã từng xem rất nhiều clip về Hatsune Miku trên mạng nhưng trải nghiệm cảm giác ngồi trực tiếp xem cô nàng hát ra sao thì chưa đúng không? Nếu thế thì đây chính là trò chơi mà bạn cần. Ar Concert with Miku vừa giống một trò chơi lại vừa giống một ứng dụng cho phép người dùng có thể thưởng thức một buổi hòa nhạc giả lập của Miku ở bất cứ đâu với chỉ một vài điều kiện yêu cầu.

Kết nối Ar Concert with Miku với các thiết bị âm thanh tốt thì hẳn bạn sẽ không phải thất vọng. Cách chơi của Ar Concert with Miku khá mới lạ và bạn cần phải làm theo hướng dẫn như sau.

top-3-game-android-cuc-thu-vi-ve-hatsune-miku-1

Khi vào trò chơi thì màn hình của trò chơi sẽ có 2 ô là Normal và Large. Normal là cỡ vừa phải còn Large là cỡ to như người thường. Muốn để Miku hiện ra như trên ảnh thì đầu tiên bạn phải tìm một vật đánh dấu, ở đây chính là quyển tạp chí lót ở dưới, miễn sao để tạo thành một mặt phẳng. Tiếp đó hãy hướng máy 1 góc 90 độ từ trên xuống với mặt phẳng rồi bấm 1 trong 2 ô Normal hặc Large.

Nếu không gian nhận được phù hợp thì Miku sẽ xuất hiện. 1 điều lưu ý là bạn phải nhớ giữ điểm đánh dấu trong màn hình. Sau đó bấm SONG rồi cầm camera để tận hưởng các màn biểu diễn của Miku.

Ngoài ra, trong tựa game mobile online này bạn còn có thể ghi lại những khoảnh khắc dễ thương của Miku bằng các tính năng chụp màn hình có sẵn trong thiết bị.

>>> Link tải game AR Concert with Miku

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lsm1987.ARConcert

Finder: Hatsune Miku Game

Tuy không phải là một thương hiệu chính thức của Miku Hatsune thế nhưng Finder: Hatsune Miku Game lại mang đến một thế giới âm nhạc đầy màu sắc khiến các fan vocaloid phải cảm thấy thổn thức.

Finder: Hatsune Miku Game thuộc thể loại game giải đốkết hợp lối chơi phiêu lưu thú vị. Trog game, nhiệm vụ của bạn là mặc phụ kiện quần áo cho Miku và điều chỉnh cô nàng phiêu lưu trong một thế giới đầy màu sắc. Kết hợp với các màn đi là những điệu nhạc vô cùng tuyệt vời cùng với nhiều mini game sẽ dẫn dắt người chơi tới một cảm giác thăng hoa về giai điệu.

Trong Finder: Hatsune Miku Game, bạn sẽ tìm thấy trong thế giới đó rất nhiều những phần thưởng để về sau có thể sử dụng cho chính Miku. Hãy nhớ khám phá hết nhé !

>>> Link tải game Finder: Hatsune Miku Game

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Jakibongui.Finder

Hatsune Miku Puzzle

Nếu như 2 trò chơi kể trên hơi khó khăn với những ai chưa quen thì có thể tạm giải trí với một hình thức chơi dễ hơn ở Hatsune Miku Puzzle. Các trò chơi và ứng dụng kiểu này trên các kho ứng dụng mobile là khá nhiều.

top-3-game-android-cuc-thu-vi-ve-hatsune-miku-2

Hatsune Miku Puzzle ăn điểm nhờ các hình ảnh bắt mắt, ngôn ngữ dễ tiếp cận, cấp độ khó dễ được phân chia đa dạng thích ứng được với nhiều thành phần người chơi. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là xoay chuyển các khối hình sao cho tạo thành một hình ảnh nguyên vẹn cuối cùng.

Game rất nhẹ và có thể cài đặt chỉ trong vòng ít phút, các bạn theo link dưới đây để tải game.

>>> Link tải game Hatsune Miku Puzzle:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.didreams.hatsunemikupuzzle

Hy vọng với bài chia sẻ về Top 3 game Android cực thú vị về Hatsune Miku trên đây sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm thật thú vị sau quãng thời gian học tập và làm việc căng thẳng.