March 29, 2023

Top 3 game nhập vai ấn tượng cho điện thoại cảm ứng 2015

Không kém cạnh các dòng game trên điện thoại khác thì game nhập vai cũng góp tên mình làm nên thương hiệu. Dưới đây là danh sách những game nhập vai cho điện thoại cảm ứng 2015 mà bất kỳ người chơi nào cũng cần phải biết.

1: Breath of Fire 6, tựa game online nhập vai từ xứ sở mặt trời mọc

Breath of Fire 6 là một tựa game hay trong làng game Nhật Bản. Cốt truyện của game tập trung chủ yếu vào tổ chức hắc ám mang tên Black Empire. Nhờ vào việc sử dụng sức mạnh cổ xưa của “Hắc Long mà tất cả làng mạc, thành phố đã bị phá hủy, trong khi Black Empire tự biến thành một đế chế quân sự. Người chơi sẽ phải lên đường tìm ra câu trả lời cũng như chặn đứng những việc mà đế chế hắc ám này thực hiện. Trong game người chơi có thể thực hiện các quest theo cốt truyện, tự tạo đồ đạc, train quái , xây dựng thành phố cho riêng mình.

top-3-game-nhap-vai-an-tuong-cho-dien-thoai-cam-ung-2015 anh a

Xem trailer của Breath of Fire 6

2: Marvel Future Fight, game nhạp vai 3D ấn tượng cho điện thoại cảm ứng 2015

Marvel Future Fight mang đậm các yếu tố có trong thể loại game hành động đi cảnh. Game thủ sẽ lựa chọn cho mình 3 trong số hàng trăm siêu anh hùng để tạo thành đội hình chiến đấu chống lại thế lực Ultron hùng mạnh.

top-3-game-nhap-vai-an-tuong-cho-dien-thoai-cam-ung-2015 anh b

Cách điều khiển trong Marvel Future Fight cũng khá quen thuộc với hệ thống phím ảo được tích hợp trên màn hình. Vì thế mà game thủ sẽ chủ động điều khiển nhân vật của mình thông qua thao tác đơn giản. Đặc biệt, khi tham gia vào game thì bạn có thể thay đổi linh hoạt giữa các siêu anh hùng trong đội hình. Còn nếu như có thể kết hợp nhuần nhuyễn thì bạn có khả năng tạo ra những chuỗi combo vô cùng đẹp mắt. Nhanh tay tai game mien phi cho dien thoai am ung để trải nghiệm cảm giác làm anh hùng nhé.

Trailer của game bên dưới

>>> Link download game cho iOS/ Android

>>> Tham gia cộng đồng game Marvel Future Fight trên Onclan: https://onclan.com/game/marvel-future-fight

3: Dungeon Link game nhập vai trên mobile vô cùng ấn tượng với phong cách hoạt hình chibi

Dungeon Link vẫn theo hình thức vượt ải như nhiều game nhập vai khác.  Tuy nhiên, điểm cộng cho game lại tới từ gameplay hoàn toàn mới lạ. Người chơi sẽ tiêu diệt kẻ thù bằng cách nối những ô cùng màu với nhau; đòn tấn công sẽ mạnh hơn nhiều lần khi người chơi đi kín được hết tất cả ô vuông hoặc liên kết các ô khác màu nhau để thi triển chiêu thức. Sẽ rất tuyệt vời nếu chơi game này trên Android hay là iOS đấy.

top-3-game-nhap-vai-an-tuong-cho-dien-thoai-cam-ung-2015 anh c

Dungeon Link được thiết kế trên nền đồ họa 2D, nhân vật 3D đẹp mắt và khá ấn tượng. Nhưng Dungeon Link lại đi theo phong cách hoạt hình Chibi và được tối ưu hóa để phù hợp với các thiết bị mobile đặc biệt là các dòng điện thoại cảm ứng. Hiệu ứng ánh sáng cũng được nhà sản xuất đầu tư chăm chút tỉ mỉ làm cho các trận chiến trong game càng thêm phần hấp dẫn.
Xem trailer của game ngay dưới đây

>>> Link download game cho  Android/ iOS

>>> Tham gia cộng đồng game Dungeon Link trên Onclan để cùng chia sẻ nhé: https://onclan.com/game/dungeon-link
Nếu có một chiếc điện thoại cảm ứng mà không  lướt web và chơi gam thì thật là phí. Nhanh tay tải về các game nhập vai cho điện thoại cảm ứng và chơi ngay thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.