March 23, 2023

Top 3 game thủ thành hay nhất cho iOS mà bạn nên chơi

Bạn đang tìm kiếm những game thủ thành hay cho chiếc điện thoại iPhone, iPad sành điệu của mình? Sao bạn không thử top những game hay cho iOS mà chúng tôi lựa chọn dưới đây nhỉ?

1: Toy Defense 3 Fantasy chiến đấu chống lại yêu tinh vô cùng gian ác

Toy Defense 3 Fantasy là phấn tiếp theo của game thuộc thể loại phòng thủ chiến lược vô cùng hấp dẫn, trải nghiệm thế giới hoàn toàn mới nhưng chứa đầy cạm bẫy nguy hiểm trong game dien thoai cam ung. Nhiệm vụ của người chơi đó là phải chiến đấu chống lại các con rồng hung ác và yêu tinh xảo quyệt để bảo vệ lâu đài.

top-3-game-thu-thanh-hay-nhat-cho-ios-ma-ban-nen-choi 1

Toy Defense 3 Fantasy là tựa game thủ thành hay cho iOS cũng giống như một số game phòng thủ khác, người chơi nâng cấp các chiến binh từ nông dân thành hiệp sỹ để tăng sức mạnh chiến đấu, xây dựng pháo đài phòng thủ riêng cũng như tận dụng các chiến thuật của những vị vua vĩ đại nhất đê giành chiến thắng. Nếu thắng cuộc, bạn sẽ được phần thưởng vô cùng giá trị như thiên thạch, phục hồi, tái tạo và đóng băng.

>>> Tải Toy Defense 3 Fantasy For iOS tại đây

2 . Block Fortress, game thủ thành hay nhất cho iOS

Trong kho game dành cho iOS thì Block Fortress được đánh giá là tựa game iOS hay 2014 tích hợp các tính năng hữu ích cho phép game thủ xây dựng doanh trại đồng thời hoàn thiện căn cứ chiến đấu của mình một cách dễ dàng. Với 3 chế độ chơi cho bạn lựa chọn: Survival, Sandbo và QuickStart. Mỗi chế độ cho phép game thủ duyệt qua một trong sáu bản đồ để lên kế hoạch của riêng họ. Bắt đầu bằng việc xây dựng doanh trại, củng cố hàng phòng thủ bằng các tòa tháp, tòa thánh và các lò năng lương được làm từ nhiều vật liệu khác nhau.

top-3-game-thu-thanh-hay-nhat-cho-ios-ma-ban-nen-choi 2

Block Fortress còn có một hệ thống nâng cấp tích hợp rất sâu trong game cho phép thích ứng với phong cách chơi riêng biệt của từng người. Mỗi món vũ khí và trụ đều có khả năng sửa đổi xây dựng với những khoáng chất và kim loại quý được khai thác và thu thập trong quá trình chơi. Nếu bạn đã từng chơi Menicraft thì chắc chắn Block Fortress sẽ là một trải nghiệm thú vị qua mỗi level dành cho bạn.

>>>> Link  tải Block Fortress cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game thủ thành Block Fortress trên Onclan: https://onclan.com/game/block-fortress3. Goblin Defenders: Steel `n` Wood, tựa game thủ thành mới lạ dành cho iOS

Goblin Defenders: Steel ‘n’ Wood for iOS là game tháp phòng thủ mới lạ và hấp dẫn dành cho iPhone, iPad và iPod Touch hiện nay.

Đến với Goblin Defenders: Steel ‘n’ Wood , game iOS hay nhat này sẽ có 8 mê cung bản đồ như túp lều ẩn, sa mạc độc, cát chảy, mê cung, cầu băng, bầu trời,… cùng 4 môi trường độc đáo dành cho người chơi. Mỗi level càng ngày càng khó hơn, buộc người chơi phải lao vào trận chiến vô cùng khốc liệt, chính vì thế mà người chơi cần phải hết sức thận trọng.

top-3-game-thu-thanh-hay-nhat-cho-ios-ma-ban-nen-choi 3

Không dừng lại ở mê cung, sa mạc… mà còn thêm  8 loại quái thú và 5 quái vật đòi hỏi người chơi phải thực sự khéo léo và linh hoạt mới có thể tiêu diệt được bọn chúng. Nhưng bạn đừng lo, bạn sẽ được hỗ trợ 6 loại súng phép đặc biệt để tăng khả năng công phá và tiêu diệt kẻ thù.

>>> Link tải Goblin Defenders: Steel ‘n’ Wood for iOS tại đây

Với những tựa game thủ thành hay cho iOS mà chúng tôi giới thiệu ở trên liệu có đủ thỏa mãn ham muốn chơi game của mình không? Trải nghiệm và bảo vệ vững chắc thành trì của mình nhé.