May 27, 2023

Top 3 ứng dụng đọc Manga trên Android nên tải dùng ngay

Sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, trên tay cầm chiếc điện thoại có cài ứng dụng đọc Manga trên Android rồi nhâm nhi vài bộ manga thì quả là tuyệt vời.

Manga Mew

Manga Mew là ứng dụng đọc truyện tranh dành cho các thiết bị Android với hàng nghìn bộ truyện tranh nổi tiếng được update liên tục mỗi ngày. Những tác phẩm hot nhất, mới nhất đều được Manga Mew cập nhật từng phút, từng giờ giúp bạn không bị bỏ lỡ bất kỳ chap nào.

Top 3 ứng dụng đọc Manga trên Android nên tải dùng ngay 1

Kho truyện phong phú không đếm xuể, đủ mọi thể loại: Yuri, Doujinshi, Shoujo….. dành cho mọi lứa tuổi và đang chờ bạn khám phá

Tải về cài đặt nhanh chóng và dễ dàng: chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook, tài khoản Google hoặc số điện thoại

Giao diện hiện đại nhưng cũng rất thân thiện với người dùng cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của ứng dụng đọc Manga trên Android này.

Top 3 ứng dụng đọc Manga trên Android nên tải dùng ngay 2

Đồng bộ hóa nhiều thiết bị: Bạn có thể đọc truyện tranh mình đã sưu tầm và tiến trình đọc đồng bộ trên nhiều thiết bị sau khi bạn Đăng nhập.
Dữ liệu được lưu trên đám mây: tất cả truyện tranh bạn thu thập được sẽ được lưu vào máy chủ dữ liệu mãi mãi.

Hơn nữa, manga app này còn miễn phí còn cho phép bạn tải về đọc offline không cần kết nối mạng wifi, 3G, 4G, 5G….

Link tải APK: https://app.mangamew.com/

Comixology

Comixology sở hữu bộ sưu tập hơn 75.000 đầu sách để bạn thỏa sức khám phá và trải nghiệm. Đây cũng là kho sách trực tuyến chuyên biệt về manga, tiểu thuyết và các thể loại truyện theo phong cách truyện tranh rất phong phú.

Top 3 ứng dụng đọc Manga trên Android nên tải dùng ngay 3

Comixology cho phép bạn truy cập kho sách bằng cách sử dụng tính năng Smart Lists và tùy chọn phân loại sách My Books, trải nghiệm sử dụng tính năng Smart Lists và tùy chọn phân loại sách My Books.Comixology cũng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng các cuốn sách và thêm sách vào danh sách Wish List, tính năng đồng bộ đám mây giúp bạn đọc sách trên nhiều thiết bị, rất thuận tiện để bạn tìm kiếm mọi cuốn sách mong muốn.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.iconology.comics

Manga Toon

MangaToon là app đọc manga cho Android rất được yêu thích.Tất cả các truyện đều là truyện tranh màu. Hàng ngàn đầu truyện với nhiều thể loại như truyện tình cảm, truyện phiêu lưu.

Top 3 ứng dụng đọc Manga trên Android nên tải dùng ngay 4

Nếu bạn là một tín đồ mê đọc truyện manhua (manga hay comic) thì MangaToon sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đặc biệt MangaToon là một app làm truyện bản quyền nên nó rất tôn trọng quyền tác giả. Bản quyền các truyện trên này đều được mua đầy đủ và đảm bảo sự sắc nét cũng như những bản dịch chất lượng.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=mobi.mangatoon.comics.aphone&hl=vi&gl=US

Mời bạn download ngay các ứng dụng đọc Manga trên Android mà chúng tôi đã giới thiệu trên đây nhé. Đừng quên để lại review bên dưới bài viết này nhé.