March 30, 2023

Top 4 HOT Pick tướng leo rank cực khủng nhất trong Mobile Legends

Để leo rank trong Mobile Legends thì nhất định phải dùng ngay 4 HOT Pick tướng leo rank cực khủng được nhiều cao thủ ưa chuộng sau đây.

Mobile Legends là một trong những tựa game nhập vai hay cho android 2018 thể loại MOBA được đông đảo người chơi yêu thích. Hơn thế nữa và Mobile Legend được xác nhận là tựa game esports đầu tiên được đưa vào Thế vận hội Đông Nam Á 2019.

Minotaur

Với khả năng khống chế, làm chậm, hồi máu cho đồng đội, Minotaur hội tụ đầy đủ các yếu tố cho một tanker. Ngoài ra với đặc điểm không tiêu tốn mana khi sử dụng chiêu thức, Minotaur còn có khả năng trụ lane rất tốt ở đầu trận.

Top 4 HOT Pick tướng leo rank cực khủng nhất trong Mobile Legends 1

Ở các giải đấu chuyên nghiệp như LPL, MSC hay giải 360Mobi Championship Series vừa qua tại Việt Nam, Minotaur cũng là vị tướng được rất nhiều đội tuyển tin dùng nhờ khả năng giao tranh tốt trong combat. Đặc biệt là chiêu cuối có khả năng khống chế nhiều mục tiêu. Chiêu cuối của Minotaur có khả năng khắc chế chiêu cuối của các vị tướng khác đang hot trong meta game hiện tại như: Akai, Cyclops…

Selena

Mang đến khả năng lăn cầu tuyết siêu hạng, Selena là vị tướng duy nhất có thể làm choáng lên đến 3s (hầu như khiến đối phương không thể cục cựa gì được). Cô ta còn có khả năng lướt và một chiêu dồn sát thương cực đau, nhờ vậy dù chơi theo thiên hướng phòng thủ hay tấn công cũng được cả.

Top 4 HOT Pick tướng leo rank cực khủng nhất trong Mobile Legends 2

Selena là tướng mang trong mình hai trạng thái của Thần Mặt Trăng và Vực Thẳm – hình dạng người và hình dạng quỷ dữ.

Đặc biệt, cô nàng có đến 5 skill (kỹ năng) để sử dụng, do đó, Selena khá cơ động và là một tướng nguy hiểm khi đánh lẻ.

Với bộ kĩ năng dồn sát thương và hiệu ứng khống chế hạng nặng nên Selena được cho là quân bài khá khó chịu, đặc biệt là trong tay các cao thủ. Bên cạnh đó điểm yếu của cô nàng này là sự mỏng manh nên chỉ cần lựa chọn vị trí không phù hợp rất dễ làm cô nàng bốc hơi cực nhanh trong giao tranh.

[AdSense-A]

Akai

Akai, vị tướng tank với bộ combo cực khó chịu đã từng là hot ban trong rank, nhưng thời gian gần đây, chắc có lẽ vì sự lên ngôi của các hot pick khác nên Akai đã được thả. Bên cạnh đó Akai còn có thể được pick như 1 đấu sĩ mở giao tranh.

Top 4 HOT Pick tướng leo rank cực khủng nhất trong Mobile Legends 3

Với 1 vị đấu sĩ có nội tại là buff giáp thì đây có lẽ là vị tướng cực kì khó chịu. Cũng không thể nhắc đến skill cuối của Akai rất có tác dụng phá hoại trong giao tranh, giúp bỏ chạy hoặc hất văng những kẻ tấn công AD của team mình.

Harley

Và vị trí cuối cùng là Harley, 1 trong những top pick của các đội tuyển chuyên nghiệp khi tham gia thi đấu tại các giải đấu lớn.

Top 4 HOT Pick tướng leo rank cực khủng nhất trong Mobile Legends 4

Harley với bản chất là 1 vị tướng pháp sư nhưng mang trong mình độ cơ động cực kì lớn, với bộ skill gây dam cực mạnh nên Harley cũng thường được pick với vị trí đi rừng làm sát thủ.

Ở thời điểm hiện tại, harley có thể coi là 1 vị tướng toàn diện nhất với vị trí cực kì đa dạng cũng như khả năng ra vào combat nhanh chóng, không biết ở các phiên bản tiếp theo. Harley có bị đem ra xử trảm hay không? Chúng ta cùng chờ đợi nhé, vì chỉ còn vài ngày nữa là mùa giải hiện tại sẽ kết thúc.

Hãy chọn cho mình một HOT Pick để leo rank tốt nhất trong tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi Mobile Legends nhé.

Trang chủ: https://m.mobilelegends.com/en

Link tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/mobile-legends-bang-bang/id1160056295?mt=8

Link tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mobile.legends&hl=vi