March 30, 2023

Top 5 game Android offline hay được chơi nhiều nhất hiện nay

Bạn có muốn biết đâu là những tựa game Android offline hay, game chơi không cần kết nối mạng internet và được chơi nhiều nhất đầu năm 2019 hiện nay hay không?

Smash Hit: Game giải trí không cần mạng

Trong tất cả tựa game offline cho Android, tôi đặc biệt khuyên bạn nên tải và chơi Smash Hit. Tôi đã cài và chơi tựa game này trên chiếc smartphone của mình hơn 4 năm nay và nó luôn mang lại những phút giây giải trí mỗi khi tôi chơi nó.

Top 5 game Android offline hay được chơi nhiều nhất hiện nay 1

Bạn phải vượt qua một thế giới tương lai độc đáo với 25 quả bóng bạn có. Đập vỡ các chướng ngại vật và mục tiêu trên đường đi để thu thêm 3 quả bóng. Đập vỡ các viên pha lê 10 lần liên tiếp sẽ mang lại cho bạn điểm thưởng. Tôi sẽ khuyên bạn nên đeo tai nghe khi chơi tựa game này vì một điều khiến tôi bị cuốn hút với tựa game này là trải nghiệm âm thanh.

Link tải game tại đây 

Flick shoot – Game thể thao offline hay nhất

Tựa game hay cho Android thứ 2 trong danh sách đó chính là Flick shoot – một trong những tựa game thể thao hay nhất trên Google Play mà bạn có thể chơi mà không cần có kết nối internet. Cơ chế điều khiển game rất đơn giản, bạn chỉ cần lướt để đá vào khung thành đối phương. Tuy nhiên đấy chỉ là khi bạn chơi cấp độ dễ.

Top 5 game Android offline hay được chơi nhiều nhất hiện nay 2

​Có 4 chế độ khác nhau trong phiên bản miễn phí của Flick shoot: Challenge, Arcade, Time Attack và Not Miss. Bạn có thể chọn mua gói hàng tháng để mở khóa 2 chế độ nữa là Dribling và Practice, đồng thời sẽ giúp game không còn quảng cáo.

Link tải game ngay tại đây 

Dumb way to Die 2 – Trò chơi cực kỳ luôn luôn bởi…

Dumb way to Die 2 là phần tiếp theo của tựa game cùng tên được tạo ra để nâng cao nhận thức về hệ thống tàu điện ngầm Melbourne. Về cơ bản, đây là một tựa game mà bạn phải cứu nhân vật chính trong game thoát khỏi cái chết. Có hơn 65 màn chơi khác nhau, có nghĩa là hơn 65 cách chết và bạn là người duy nhất có thể cứu họ!

Top 5 game Android offline hay được chơi nhiều nhất hiện nay 3

Thời gian cứu nhân vật trong game sẽ trôi nhanh hơn qua từng màn nên bạn phải đọc kĩ hướng dẫn lúc bắt đầu game và hành động phù hợp. Nhà phát triển cũng đã tạo ra một bài hát rất lôi cuốn trong game và bạn chắc chắn nên nghe nó một lần.

Link tải game tại đây 

2 Player Reactor: Game offline nhiều người chơi

Top 5 game Android offline hay được chơi nhiều nhất hiện nay 4

​2 Player Reactor là một trong những tựa game offline 2 người chơi hay nhất trên Play Store. Tựa game này kiểm tra tốc độ phản xạ, trí thông minh và kiến thức của bạn cùng một lúc. Có hơn 18 mini game có các mức độ khác nhau và trong đó bạn phải cạnh tranh với chính người bạn của mình. Người nhanh nhất hoàn thành được câu hỏi sẽ là người chiến thắng.

Link tải: https://vi.appvn.com/android/2-player-reaction/3-0-1/detail?id=org.bolling.playergame

Daddy was a thief

Top 5 game Android offline hay được chơi nhiều nhất hiện nay 5

​Daddy was a thief là một game một tay cho Android 1 người chơi với đồ họa tuyệt vời và âm thanh hay. Tất cả bạn phải làm là vuốt lên và xuống để phá vỡ các tầng. Bạn phải chạy càng nhiều càng tốt trước khi bạn chết. Bạn là một tên trộm và bạn phải chắc chắn rằng bạn thu thập càng nhiều tiền càng tốt cùng với việc phá hủy môi trường xung quanh.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rebeltwins.daddywasathief

Mời các bạn nhanh tay tải ngay những tựa game Android offline hay không cần kết nối mạng wifi hay 3G đang được chơi nhiều nhất hiện nay về để trải nghiệm nhé.