March 21, 2023

Top 5 game mobile miễn phí, tuy cũ nhưng mà “chất” đừng hỏi

Dưới đây là những tựa game mobile miễn phí tuy đã cũ vì ra mắt một thời gian rồi (từng gây bão) nhưng vẫn cực hay, chơi đi chơi lại vẫn bị nghiện. Nào cùng điểm danh ngay thôi!.

Đầy đủ thể loại từ nhập vai, chiến thuật cho đến phiêu lưu mô phỏng cho bạn lựa chọn đấy.

Fallout Shelter

Nhiều người cho rằng những tựa game mô phỏng free-to-play không còn hấp dẫn được người chơi nữa, đặc biệt là các game thủ di động. Tuy nhiên sự ra mắt của Fallout Shelter đã làm thay đổi hoàn toàn khái niệm đó.

top-5-game-mobile-mien-phi-tuy-cu-nhung-ma-chat-dung-hoi 1
Fallout Shelter là tựa game mobile ăn theo series game nổi tiếng Fallout trên PC, tuy nhiên lối chơi đã được thay đổi hoàn toàn. Với một cốt truyện và bối cảnh dựa trên tựa game nổi tiếng cùng gameplay hấp dẫn đã giúp Fallout Shelter nhanh chóng leo lên top 1 của Appl Store.

top-5-game-mobile-mien-phi-tuy-cu-nhung-ma-chat-dung-hoi 2
Trong game, bạn sẽ phải xây dựng một căn cứ dưới lòng đất, mở rộng căn cứ và tạo ra thêm nhiều dân cư để có thể sinh tồn cũng như chống lại những kẻ thù bên ngoài. Nhiều tính năng phụ hấp dẫn như sinh con cái, tăng điểm cho từng nhân vật, nhiều tùy chọn, khám phá thế giới đã giúp Fallout Shelter hấp dẫn người chơi.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/en/app/fallout-shelter/id991153141?mt=8

Link tải Android ở đây 

Smash Hit: Game mobile chơi dễ nghiện

Mặc dù là một trong số những game thuộc dạng “dễ chơi, gây nghiện”, nhưng Smash Hit vẫn sở hữu một giao diện 3D vô cùng bắt mắt và ấn tượng. Người dùng cũng có thể điều chỉnh chất lượng đồ họa, lựa chọn màn chơi và xem thống kê thành tích của mình ngay tại màn hình chính của game.

top-5-game-mobile-mien-phi-tuy-cu-nhung-ma-chat-dung-hoi 3
Với Smash Hits, nhiệm vụ của người chơi là sử dụng những trái bóng để kéo dài hành trình của mình. Các bạn có thể mở đường cho mình bằng cách làm vỡ các thanh chắn cản đường hay kích hoạt các nút bấm để mở cửa… Những vật phẩm trợ giúp cho hành trình của người chơi cũng sẽ được đặt ngẫu nhiên suốt chặng đường đi (như những kim tự tháp màu xanh lục giúp gia tăng lượng bóng hay trái cầu màu xanh lá cây với khả năng bắn ra một lượng lớn bóng trong một thời gian nhất định). Màn chơi sẽ kết thúc khi người chơi sử dụng hết số bóng của mình.

top-5-game-mobile-mien-phi-tuy-cu-nhung-ma-chat-dung-hoi 4

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/us/app/smash-hit/id603527166?mt=8

Link tải Android tại đây 

Hero Academy 2: Game chiến thuật hại não

Tựa game Android hay Hero Academy 2 sở hữu lối chơi thiên về chiến thuật, đòi hỏi bạn phải vận dụng đầu óc và tiêu tốn nhiều chất xám khi trải nghiệm. Cơ chế chiến đấu của ​Hero Academy 2 theo dạng chiến thuật đánh theo lượt thường thấy trên một bàn cờ chia ô, chính vì thế bạn cần phải tính toán rất kĩ để đưa ra từng nước đi khéo léo và hiệu quả nhất.

top-5-game-mobile-mien-phi-tuy-cu-nhung-ma-chat-dung-hoi 5
Với bàn cờ được chia thành 8×5 ô vuông, bạn sẽ có cảm giác như đang chơi bộ môn Cờ Vua vậy, nhưng ​sẽ thú vị hơn rất nhiều với cơ chế triệu hồi các lá bài giống Hearthstone. Bắt đầu ​Hero Academy 2, bạn phải lần lượt đặt các lá bài của mình vào ô trên màn hình, người chơi không chỉ dành chiến thằng bằng việc điều khiển binh lính tiêu diệt hết quân đối phương mà mục tiêu chính là phá hủy những viên Pha Lê.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/hero-academy-2/id1164507120

Link tải Android tại đây
[AdSense-A]

PewDiePie’s Tuber Simulator: Game nhập vai hấp dẫn

Lấy cảm hứng xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp trở của PewDiePie, PewDiePie’s Tuber Simulator là tựa game hay cho iOS sẽ đưa người chơi vào những chỉ dẫn và quá trình trở thành một youtuber nổi tiếng. Bắt đầu trong một căn phòng tồi tàn và cũ nát, game thủ vào vai một người không có gì cả tuy nhiên tận dụng chiếc PC của mình, bạn có thể ghi hình sau đó đăng lên youtube và chờ đợi những phản hồi từ cộng đồng mạng.

top-5-game-mobile-mien-phi-tuy-cu-nhung-ma-chat-dung-ho 6
Từ con số không, căn phòng sẽ dần được thay đổi và tân trang để trở thành một studio ghi hình chuyên nghiệp của một youtuber. PewDiePie’s Tuber Simulator thuộc thể loại nhập vai và thực hiện theo các yêu cầu nhiệm vụ có sẵn.

top-5-game-mobile-mien-phi-tuy-cu-nhung-ma-chat-dung-ho 7

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/us/app/pewdiepies-tuber-simulator/id1093190533?mt=8

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.outerminds.tubular

UNKILLED: Game FPS bắn zombie cực hay

Unkilled cũng sẽ là một game bắn súng độc đáo như người đàn anh của mình. Trong game mobile online này, người chơi sẽ phải tiêu diệt lũ Zombie đang nhởn nhơ trên các đường phố New York. Với một cốt truyện vô cùng thú vị, sứ mệnh cao cả để bảo vệ thế giới thì bạn cũng đã quá hiểu lí do cuộc chiến này lại diễn ra.

top-5-game-mobile-mien-phi-tuy-cu-nhung-ma-chat-dung-ho 8
Bên cạnh đó, Unkilled cũng cung cấp một số chế độ chơi thú vị để bạn thỏa sức trải nghiệm. Game thủ không chỉ hoàn thành những nhiệm vụ đi theo cốt truyện truyền thống mà còn cả nhiệm vụ trong chế độ “Challenge Mode” đầy thách thức khi yêu cầu giết càng nhiều Zombie và cố gắng sống sót càng lâu càng tốt. Hơn nữa, game mobile này còn có nhiều chế độ chiến đấu đặc biệt khác như bắn tỉa, kết nối cùng bạn bè, những người chơi khác để cùng tham gia bắn phá chia sẻ điểm số với nhau.

top-5-game-mobile-mien-phi-tuy-cu-nhung-ma-chat-dung-ho 9

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/us/app/unkilled-zombie-online-fps/id969488951?mt=8

Link tải Android: https://vi.appvn.com/android/unkilled-mod-/1-0-6/detail?id=com.madfingergames.unkilled

Với 5 tựa game điện thoại cảm ứng iOS và Android tuy cũ mà hay này thì bạn đã chọn cho mình được trò nào để giải trí rồi????