March 30, 2023

Top 5 truyện đam mỹ hay đã hoàn thành được đọc nhiều nhất

Truyện đam mỹ là câu chuyện tình yêu đồng giới giữ nam – nam với nhau cũng đầy đủ cung bậc cảm xúc như tình yêu của chúng ta vậy. Thế các fan nữ đã đọc hết những truyện đam mỹ hay được share nhiều nhất hiện nay chưa?

Thượng Ẩn 1, 2, 3

Tác giả: Sài Kê Đản
Tình trạng: Hoàn thành

top-5-truyen-dam-my-hay-da-hoan-thanh-duoc-doc-nhieu-nhat 1

Thượng Ẩn – bộ truyện đam mỹ Trung Quốc nổi tiếng nhất và đã được chuyển thể thành phim. Dài 330 chương, tác phẩm của Sài Kê Đản mang lại những xúc cảm nhẹ nhàng, hài hước, ý nghĩa… mà bất kỳ cô gái nào cũng nao lòng. Các bạn cứ yên tâm là 3 phần đều full rồi nhé!

Link đọc Thượng Ẩn 1: https://congtruyen.org/truyen/thuong-an/

Đọc Thượng Ẩn 2: https://congtruyen.org/truyen/thuong-an-2/

Đọc Thượng Ẩn 3: https://congtruyen.org/truyen/thuong-an-phan-3-quyen-3-cuoc-song-hon-nhan/

Thế Bất Khả Đáng

Tác giả: Sài Kê Đản 

Số Chương : 223

Trạng thái : Full

Truyện đam mỹ ngôn tình full Thế Bất Khả Đáng nói về hai anh em cực phẩm nhà họ Viên trên hành trình theo đuổi Hạ Diệu-một cảnh sát, thái tử gia đã cải tà quy chính.

top-5-truyen-dam-my-hay-da-hoan-thanh-duoc-doc-nhieu-nhat 2

Anh công là một bộ đội đặc chủng đã giải ngũ, mở một công ty vệ sỹ, nhờ truyện “mai mối” của cô em gái mà quen biết với em thụ. Từ ánh mắt đầu tiên anh đã để ý đến em và cứ như trời sinh một đôi, rồi bắt đầu bước lên con đường “đoạt ái” với em gái.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/the-bat-kha-dang/

Phong Mang

Tác giả: Sài Kê Đản

Số Chương : 240

Trạng thái : Full

Là một truyện ngôn tình sắc nói về Hàn Đông là diễn viên quần chúng, kiêm nghề xem tướng, biết trước tai họa, tính nhân duyên thần chuẩn.

top-5-truyen-dam-my-hay-da-hoan-thanh-duoc-doc-nhieu-nhat 3
Một ngày, hắn tính ra đại kim chủ giới giải trí cùng mình “Nhân duyên xứng đôi”, là một thẳng nam, hắn không tiếc ở trước mặt kim chủ tự hủy hình tượng: giả ngu, giả xấu xa, sợ người ta nhìn trúng hắn. Mọi người cho rằng kim chủ ngược lại sẽ nhìn trúng hắn sao?
Sai rồi. Hàn Đông giằng co đi giằng co lại cuối cùng chính mình động tâm, lại bắt đầu trăm phương ngàn kế tìm cách vãn hồi. Kết quả lúc trước biểu diễn kỹ xảo quá tốt, hình tượng ngu ngốc đã đi sâu vào lòng người Tiểu thụ: lưu manh, đáng yêu, phúc hắc, am hiểu thuật xem tướng, còn có bệnh mộng du.

Dành một chút thời gian, chắc chắn đọc truyện này còn hay hơn của ngôn tình: cô vợ ngọt ngào có chút bất lương đấy nhé.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/phong-mang/

Nghịch Tập

Tên gốc của truyện Nghịch tập (tạm dịch: phản công). Đây cũng là bộ truyện đam mỹ full hay nhất được đọc nhiều hiện nay. Cách tự xưng hô mang tính giễu cợt của bộ phận thanh niên trẻ TQ), cao phú soái ca công, hài hước, Kinh vị (hương vị Bắc Kinh, ý nói văn phong đậm chất Bắc Kinh).

top-5-truyen-dam-my-hay-da-hoan-thanh-duoc-doc-nhieu-nhat 4

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/nghich-tap/

Song Trình –  Mãi Mãi Một Tình Yêu

Đó chỉ đơn giản là một câu chuyện, về một người đã dành cả cuộc đời mình, để điên cuồng yêu một người mà thôi. Tình yêu đồng giới của họ sẽ như thế nào???

top-5-truyen-dam-my-hay-da-hoan-thanh-duoc-doc-nhieu-nhat 5

Có ban đã comment rằng: “Đây là truyện đam mỹ hay nhất đầu tiên làm mình khóc”

Ngoài ra còn có những đam mỹ cực hay được đọc nhiều khác như: Tiên Mãn Cung Đường, Giang Hồ Biến Địa Thị Kì Ba, Hảo Mộc Vọng Thiên… cũng là các hủ nữ điên đảo. Hãy đọc ngay và luôn đi các bạn nhé!