May 29, 2023
iOS

Top 5 truyện sắc đẹp khó cưỡng hay nhất hiện nay

Dưới đây là top các truyện sắc hay đẹp khó cưỡng nổi với những cảnh nóng chỉ dành cho người trên 18 tuổi. Chỉ đọc 1 vài dòng thôi nó đã thôi thúc bạn đọc tiếp, đọc tiếp cho đến hết mới thôi.

Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc

Tác giả: Hoạ Thuỷ

Tình trạng: Hoàn Thành

top-5-truyen-sac-dep-kho-cuong-hay-nhat-hien-nay 1

Đọc qua 1 lần truyện ngôn tình sắc Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc chắc chắn bạn sẽ đồng cảm với hoàn cảnh của cô gái bị cha đẻ của mình bán cho người khác.

Hắn là công tử đầy quyền thế, là tổng giám đốc của tập đoàn Mục thị! Vì cứu mẹ đang trong tình trạng nguy kịch, cô bị chính ba mình bán cho hắn.

“Van cầu ngươi. . . . . . Dừng lại. . . . . .”

Nguyên tưởng rằng, cô chính là công cụ làm ấm giường của hắn, hắn lại đối với cô bảo vệ có thêm.

Nghĩ đến hắn ôn nhu hữu tình, hắn lại lần lượt không để ý lời cầu xin tha thứ của cô, điên cuồng giữ lấy. . . Hắn đã từng lãnh khốc mà nói: “Đúng hạn hãy uống thuốc tránh thai đi! Bởi vì ngươi không có tư cách sinh con của tôi!” Cô chưa bao giờ nghĩ muốn sinh con cho hắn , hắn là ác ma, cô thời thời khắc khắc đều muốn rời khỏi hắn.

Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư

Tác giả: Cơ Thủy Linh

Tình trạng: Hoàn Thành

Đích thị là truyện sắc hay đẹp khó cưỡng, Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư là câu chuyện mặn nồng đầy cảm xúc  của một cặp đôi lấy nhau vì hợp đồng hôn nhân.

top-5-truyen-sac-dep-kho-cuong-hay-nhat-hien-nay 2

Hôn nhân không tồn tại tình yêu… liệu có sự hạnh phúc. Cuộc sống của cô sẽ như thế nào sau tất cả những gì đã và đang xảy ra? Cô cố gắng để duy trì cuộc hôn nhân này, và âm thầm tìm cách lấy lại những thứ thuộc về mình. Nhưng nói nào ngay, con người chìm trong thù hận quanh năm rất dễ mệt mõi, cô sẽ cứ thế đau khổ, dày vò nhau hay gắn thêm một bước nữa để cùng nhau hóa giản nan kham?

Link đọc truyện ngay: https://congtruyen.org/truyen/tong-giam-doc-anh-that-la-hu/

Tổng Giám Đốc Ăn Trước Yêu Sau

Tác giả: Phong Tư

Tình trạng: Hoàn Thành

Nếu bạn muốn biết yếu tố xác thịt hòa trộn với tình yêu trong ngôn tình như thế nào thì nhất định phải đọc truyện sắc hay full Tổng Giám Đốc Ăn Trước Yêu Sau của tác gia Phong Tư 1 lần nhé.

top-5-truyen-sac-dep-kho-cuong-hay-nhat-hien-nay 3

Một lần ngoài ý muốn, cô bị người đem tặng cho anh.Chỉ một đêm hắn ăn cô sạch sẽ. Cô bị người đàn ông tà ác tựa như cầm thú không ngừng đòi lấy.

Vì cha cô bất đắc dĩ phải ký khế ước với anh. Buổi tối, cô là tình nhân trên giường của anh, chịu đựng sự đòi hỏi vô độ của anh, ban ngày là trợ lí đắc lực của anh.

Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Tay Một Chút

Tác giả: Quai Quai Băng

Tình trạng: Hoàn Thành

top-5-truyen-sac-dep-kho-cuong-hay-nhat-hien-nay 4

Truyện ngôn tình đã hoàn thành cũng mang yếu tố sắc: Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút!!! xoay quanh câu chuyện một cô gái trẻ làm ở bộ phận quan hệ giao tiếp, nhưng lại bị quản lý của mình âm thầm sắp đặt dâng tặng cho vị tổng giám đốc cấp cao trẻ tuổi anh tuấn của mình. Cô bị người đàn ông như thể cầm thú này ‘hành hạ’ đến mức không còn nguyên vẹn, trở thành thư ký kiêm tình nhân của tổng giám đốc.

Dần dà cô rơi vào tình yêu của anh mà không biết đâu là thật giả, cô quên mất thân phận mình tưởng chừng sẽ thành bà Tổng giám đốc. Dưới vỏ bọc vợ yêu của tổng giám đốc cuồng dã này mọi chuyện sẽ đi đến đâu?

7 Ngày Ân Ái

Tác giả: Ân Tầm

Tình trạng: Hoàn Thành

top-5-truyen-sac-dep-kho-cuong-hay-nhat-hien-nay 5

Truyện ngôn tình sắc Bảy Ngày Ân Ái xoay quanh câu chuyện 3 năm trước, ngay đêm trước đám cưới, nàng bị hắn cường bạo. Nàng đau khổ vì bản thân không còn trong sạch, nên bỏ đi biệt tích không lời nhắn gửi. Ba năm sau, nàng gặp lại hắn, nhưng cả hai người đều không biết đó là người đêm hôm ấy. Và nàng, lần này lại phải làm một cuộc giao dịch 7 ngày 7 đêm trở thành tình nhân của hắn.

Bạn đã đọc hết những truyện sắc hay nhất hiện nay mà chúng tôi giới thiệu ở trên đây chưa?