March 29, 2023

Top 5 tựa game indie hay rất đáng trải nghiệm trên iOS

Không quá đẹp mắt, khoa trương bởi đồ họa đẹp nhưng những tựa game indie này rất sáng tạo đáng để bạn trải nghiệm một lần trên các thiết bị iOS của mình.

Euclidean Lands: tựa game Indie mới nhất

Euclidean Lands, tựa game hay cho iOS mới nhất Indie vừa được trình làng trên khiến người ta liên tưởng tới 2 đàn anh đình đám Monument Valley và Hitman Go. Không những vậy, nhà làm game còn biến tấu để đưa nó lên không gian của khối Rubik huyền thoại, mang lại trải nghiệm không chỉ đơn thuần là thư giãn mà còn là những trận combat cân não cho người chơi.

top-5-tua-game-indie-hay-rat-dang-trai-nghiem-tren-ios 1

Trong Euclidean Lands, người chơi sẽ đóng vai một chiến binh với khả năng đặc biệt di chuyển trên cả 6 mặt của một thế giới hình hộp Rubik kỳ dị. Các trận chiến trong game được thiết kế trên nền một khối Rubik, nhiệm vụ của bạn là xoay và xoắn khối Rubik này để điều khiển hướng đi và đánh bại kẻ thù. Ngoài ra bạn còn có thể kéo rời các mảnh ghép ra khỏi vị trí ban đầu hoặc khóa một số mảnh ghép để thực hiện bước di chuyển của mình.

Link tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/euclidean-lands/45351

Ticket to Earth: game giải đố nhập vai sáng tạo

top-5-tua-game-indie-hay-rat-dang-trai-nghiem-tren-ios 2

Ticket to Earth là một bước tiến lớn trong thể loại giải đố kết hợp nhập vai. Trò chơi mang lại một hệ thống chiến đấu thời gian thực, nơi mà người chơi phải kiểm soát khéo léo những bước đi của mình và sử dụng những buff sẵn có để chống lại kẻ thù. Với đồ họa dễ thương và cực sắc màu đi kèm lối chơi pha trộn thú vị, chắc chắn Ticket to Earth là một trong những tựa game di động thực sự đáng chơi thời gian này.

Link tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/ticket-to-earth/45459

Pavilion: thế giới game rất mơ hồ

top-5-tua-game-indie-hay-rat-dang-trai-nghiem-tren-ios 3
Pavilion có thể được xem là một chiều không gian thứ 4, với góc nhìn của một “tác giả”, hoặc “người chơi” ở dạng bị động, tức người chơi không phải là nhân vật chính của game, và game cũng không hề cho bạn quyền khám phá game theo cách cách “phiêu lưu” thông thường. Pavilion đưa người chơi vào vai một nhân vật… chẳng biết là ai, dẫn dắt một nhân vật chính cũng vô danh lặn lội vượt qua những câu đố khó khăn ở một vùng đất như bước ra từ sâu trong trí tưởng tượng của anh ta, để đuổi theo một hình bóng cực kỳ mơ hồ về một cô gái cũng… vô danh nốt.

Link tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/pavilion-touch-edition/45462
Mushroom 11: game Indine hay iOS phải thử

top-5-tua-game-indie-hay-rat-dang-trai-nghiem-tren-ios 4

Thay vì hướng tới những chủ đề chiến tranh khốc liệt, nhà phát triển Mushroom 11 lại biến người chơi thành một loài sinh vật sống duy nhất còn tồn tại, thực hiện cuộc đấu tranh để sinh tồn trong một thế giới gần như bị phá hủy hoàn toàn.

Link tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/mushroom-11/45314

Oxenfree: trò chơi phiêu lưu giải đố 2D

Oxenfree là một tựa game thuộc thể loại phiêu lưu, giải đố 2,5D, đây sản phẩm đầu tay của hãng Night School Studio. Câu truyện xảy ra trên một hòn đảo hoang, nơi một đám sinh viên trẻ đã chọn lựa để du lịch trong kỳ nghỉ hè. Tại đây, họ bất ngờ phát hiện ra dấu tích của những thế lực siêu nhiên ngoài hành tinh.

top-5-tua-game-indie-hay-rat-dang-trai-nghiem-tren-ios 5
Vào vai cô gái có tên Alex, bạn sẽ phải độc lập vượt qua các màn chơi để tìm cách giải thoát cho những người còn lại và rời khỏi hòn đảo. Game được xây dựng theo một cốt truyện mở, nhân vật Alex sẽ không có những lời thoại cố định, tất cả sẽ đều do bạn tự lựa chọn và việc này sẽ dẫn game đi đến nhiều kết cục không thể đoán trước.

Link tải game: https://itunes.apple.com/us/app/oxenfree/id1179177872?mt=8

Chúc các bạn có những trải nghiệm game thật vui vẻ và đừng quên đón đọc các bài viết tiếp theo của Game Điện Thoại Cảm Ứng nhé !