March 30, 2023

Top 5 tựa game xây dựng thành phố hay nhất dành cho iOS

Game xây dựng thành phố hay là người chơi sẽ kiến tạo nên một thành phố trong mơ ở đó chúng ta có tất cả mọi thứ để sống và làm việc. Bạn có muốn biết game nào hay nhất cho iOS không nào?

Các bạn hãy vào vai anh chàng kỹ sư để biến vùng đất cằn cỗi thành khu nhà dân và khu thương mại, nơi mà mọi người sống, làm việc, vui chơi. Đó chính là thành phố trong mơ.

Megapolis

Megapolis là game hay cho iOS được thiết kế dành cho các thiết bị iPhone, iPad, iPod. Tham gia game để thấy được tính năng nổi bật của nó.
Trò chơi này sẽ giúp bạn có thể được hóa thân thành thị trưởng của thành phố đang phụ trách thiết kế cơ sở hạ tầng chính cùng những trải nghiệm thú vị khi được làm lãnh đạo.

top-5-tua-game-xay-dung-thanh-pho-hay-nhat-danh-cho-ios 1
Với game xây dựng Megapolis bạn hoàn toàn có thể trang trí thành phố của bạn với những công trình kiến trúc bạn yêu thích. Game còn giúp bạn quản lý ngân sách và tài chính để có thể học hỏi và nâng cao kiến thức của bản thân.

>>> Link tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/megapolis/18510

My Town 2

My Town 2 giúp bạn có thể đưa ra những ý tưởng độc đáo để xây dựng thành phố của bạn trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Tựa game điện thoại cảm ứng đặc biệt này giúp người chơi phát huy khả năng sáng tạo và khả năng thiết kế để có thể hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian sớm nhất.

top-5-tua-game-xay-dung-thanh-pho-hay-nhat-danh-cho-ios 2

Với My Town 2 bạn hoàn toàn có thể xây dựng bất kì một công trình yêu thích nào trong thành phố để thành phố của bạn tươi đẹp hơn. Game cung cấp mọi công cụ hỗ trợ trong công việc giúp bạn hoàn thành nó nhanh hơn. Tham gia để có thể phát huy khả năng kiến trúc, sáng tạo của bản thân.

>>> Link tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/my-town-2/91992020: My Country

2020: My Country là trò chơi mang đến cho bạn một hình ảnh động về một thành phố tươi đẹp. Game giúp bạn có thể thực hiện được những nhiệm vụ để xây dựng thành phố của bạn trở nên sống động hơn, tươi đẹp hơn.

Người chơi có thể tưởng tượng ra một thành phố lí tưởng vào năm 2020 khi được hóa thân thành một thị trưởng của thành phố. Bạn sẽ có những chính sách, kế hoạch để xây dựng thành phố nơi bạn sống sao cho văn minh, lịch sự hơn.

top-5-tua-game-xay-dung-thanh-pho-hay-nhat-danh-cho-ios 3

Hãy đối phó với thiên tai cùng với 2020: My Country for iOS khi được hóa thân thành nhân vật cấp cao. Trò chơi không những giúp bạn thư giãn mà còn giúp bạn tăng khả năng lãnh đạo và có những trải nghiệm sâu sắc.

>>> Link tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/2020-my-country-build-your-future-city/21090

Pixel People

Trong danh sách những tựa game xây dựng thành phố hay cho iOS không thể thiếu Pixel Peoplemang. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn trò chơi giúp bạn có thể thỏa sức thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân. Với game này bạn hoàn toàn có thể xây dựng bất kì một công trình nào để phát triển thành phố của bạn.

top-5-tua-game-xay-dung-thanh-pho-hay-nhat-danh-cho-ios 4

Pixel People là game offline hay cho iOS cung cấp những công cụ tiện ích giúp bạn thực hiện công việc một cách thuận lợi nhất. Tham gia trò chơi để có thể cảm nhận được không gian sống tuyệt vời với những thiết kế vô cùng thông minh của bản thân.

Nó không chỉ là trò chơi mà còn là nơi để bản khám phá bản thân về khả năng thiết kế và sáng tạo mà còn mang lại cho bạn sự thư giãn tuyệt vời nhất sau những giờ làm việc căng thẳng.

>>> Link tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/pixel-people/18934

City Story Metro

Tham gia vào City Story Metro không những giúp bạn chơi game để thư giãn mà còn giúp bạn có thể hóa thân thành thị trưởng để có thể đưa ra những kế hoạch phát triển đô thị phồn vinh.

top-5-tua-game-xay-dung-thanh-pho-hay-nhat-danh-cho-ios 5

Tựa game xây dựng thành phố City Story Metro giúp bạn có được những trải nghiệm như thật về những bản thiết kế khu phố sầm uất giúp nó phát triển mạnh mẽ để thu lợi nhuận. Tham gia game mọi lúc mọi nơi để luôn được cảm nhận khi sống trong một thành phố xanh tươi.

>>> Tải game tại: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/city-story-metro/18065

Hãy tham gia ngay để thể hiện tài năng xây dựng và quản lý của bạn đến đâu nào. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm game vui vẻ !