March 30, 2023

Top 5 ứng dụng vui ngày Tết dành cho điện thoại, tải ngay thôi!

Kỳ nghỉ Tết dương lịch 2018 đang đến gần, chắc bạn đã có kế hoạch đi chơi cả rồi. Vậy đừng quên tải ngay 5 ứng dụng vui dành cho điện thoại sau đây nhé.

Insta Tết: Ứng dụng chụp và ghép hình vui nhộn

top-5-ung-dung-vui-ngay-tet-danh-cho-dien-thoai-tai-ngay-thoi 1
Tết thì ai chẳng ăn bận thật đẹp rồi ra phố chụp ảnh “check in” đúng không? Nhưng nếu muốn ảnh có thêm hương vị Tết, hãy thử ngay ứng dụng Insta Tết với rất nhiều sticker vui nhộn ghép vào ảnh. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép chèn chữ vào ảnh để người dùng có thể ghi những dòng nhắn gửi đặc biệt cho gia đình và bạn bè.

Link tải cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/insta-tet/32850

Link tải cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.os.cameratet&hl=en

App “Thực Đơn Ngày Lễ Tết” cho iOS

top-5-ung-dung-vui-ngay-tet-danh-cho-dien-thoai-tai-ngay-thoi 2
Tết cũng là dịp để bạn trổ tài nấu nướng, chuẩn bị những bữa ăn thịnh soạn cho gia đình. Ứng dụng Thực Đơn Ngày Lễ Tết sẽ gợi ý cho bạn những món ăn vô cùng hấp dẫn, bổ dưỡng và tất nhiên cũng hướng dẫn cho bạn cách làm rất chi tiết. Đây chính là cuốn cẩm nang mà bất kì bà nội trợ nào cũng nên có trên smartphone của mình. Được biết, ứng dụng này có hơn 300 món ăn ngày lễ Tết, chia theo nhiều chủ đề khác nhau như mứt, dưa, nộm, bánh, thịt…

Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/thuc-on-ngay-le-tet/id697754290?mt=8

Ứng dụng Lời Chúc Tết Việt Nam

Ứng dụng tập hợp những lời chúc Tết, những mẩu cute text hay, vui, độc, lạ. Trong dịp Tết sắp tới, các bạn có thể tham khảo các nội dung được sưu tập trong phần mềm này để soạn những tin nhắn chúc Tết hay và ý nghĩa nhất cho gia đình, bạn bè và những người bạn yêu thương.

top-5-ung-dung-vui-ngay-tet-danh-cho-dien-thoai-tai-ngay-thoi 3

Link tải cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=esse.android.chuctet&hl=vi

Các ứng dụng chỉ đường cho điện thoại

top-5-ung-dung-vui-ngay-tet-danh-cho-dien-thoai-tai-ngay-thoi 4
Những ngày Tết này, sẽ có nhiều bạn tận dụng ngày nghỉ dài để tranh thủ đi chơi xa. Tuy nhiên cần trang bị sẵn trên điện thoại của mình một số ứng dụng dẫn đường để tránh đi lạc như Google Maps hoặc HERE WeGo. Lưu ý nên tải bản đồ offline về trước, bởi đôi khi bạn chạy xe đi xa và vào những khu vực không có sóng 3G thì sẽ vô cùng khó khăn trong việc tìm đường lúc đó.

HERE WeGo: iOS | Android

Google Maps: iOS | Android
[AdSense-A]

App Hát karaoke ngày Tết

top-5-ung-dung-vui-ngay-tet-danh-cho-dien-thoai-tai-ngay-thoi 5
Dù không có đầu karaoke tại gia, bạn vẫn có thể ngồi hát với gia đình ngay trên màn hình điện thoại. Hiện tại trên kho cũng có một số ứng dụng hỗ trợ hát karaoke khá hấp dẫn và được cập nhật các bài hát liên tục, các bạn độc giả có thể tham khảo:

Tải iKara: iOS | Android

Tải Cloud Karaoke: iOS | Android

Trên đây là một số ứng dụng khá hay dành cho điện thoại vào dịp nghỉ lễ Tết mà bạn nên tham khảo để download ngay về máy của mình nhé.