March 30, 2023

Top các game bắn súng online hay nhất trên di động- P1

Với những tựa game bắn súng online hay cho điện thoại di động cho phép nhiều người chơi cùng lúc bên dưới đây nhất định sẽ làm bạn hài lòng hết mức có thể.

N.O.V.A. 3: Freedom Edition

Tựa game online trên di động N.O.V.A. 3: Freedom Edition không xuất hiện thêm nhiều yếu tố mới lạ so với phiên bản game pc trước đây. Sau những cuộc hành trình gian nan tưởng như không có hồi kết của người anh hùng lực lượng Terran, Kal Warden.

top-cac-game-ban-sung-online-hay-nhat-tren-di-dong-p1 1

N.O.V.A 3 một lần nữa tiếp tục câu chuyện còn đang dang dở của mình. Kal sẽ lại quay trở lại cuộc chiến tàn khốc nhất và chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù nguy hiểm, anh sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình từ đống tro tàn đổ nát của San Francisco để giúp đỡ một người bạn cũ.

Trailer game

>>> Tải game cho Android/ iOS

>>> Tham gia cộng đồng game thủ trên Onclan: https://onclan.com/game/nova-3-freedom-edition-near-orbit-vanguard-alliance-game

>>> Cập nhật thông tin game hay và mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/nova+3+freedom+edition/

Neon Shadow

Là một tựa game bắn súng online hay ngoài vũ trụ, Neon Shadow ẩn chưa trong mình những tình tiết khá phức tạp chứ không dễ dàng như chúng ta đã nghĩ. Bạn sẽ luôn bị bao vây bởi hàng tá kẻ thù trong khi tốc độ hồi máu chỉ có hạn, do đó, sự khéo léo chính là mấu chốt để bạn vượt qua thử thách.

top-cac-game-ban-sung-online-hay-nhat-tren-di-dong-p1 2
Trong game, người chơi có thể tủy chính chất lượng hình ảnh theo ý mình từ đó lựa chọn cho mình chất lượng hình ảnh hợp lý, để trải nghiệm trong vũ trụ Neon Shadow.

Trailer game

>>> Tải game cho Android/ iOS

>>> Tham gia cộng đồng game thủ trên Onclan: https://onclan.com/game/neon-shadow

Modern Combat 4: Zero Hour

Tựa game bắn súng online hay đến từ ông vua mobile Gameloft Modern Combat 4: Zero Hour sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thú vị.

top-cac-game-ban-sung-online-hay-nhat-tren-di-dong-p1 3
Bối cảnh trong game là: Một nhóm khủng bố đã bắt cóc các nhà lãnh đạo của thế giới và đặt trái đất vào tình trạng diệt vong khi muốn phát động chiến tranh hạt nhân toàn diện. Nhiệm vụ của người chơi cũng như của nhóm binh lính ưu tú là giải cứu các con tin, ngăn chặn cuộc thảm sát toàn cầu.
Trailer game

>>> Tải game cho Android/ iOS

>>> Tham gia cộng đồng game thủ trên Onclan: https://onclan.com/game/modern-combat-4-zero-hour

Pixel Gun 3D

top-cac-game-ban-sung-online-hay-nhat-tren-di-dong-p1 4

Pixel Gun 3Dgame bắn súng online hay góc nhìn thứ nhất hỗ trợ nhiều người chơi. Điểm độc đáo mà nhất định nhiều người sẽ dễ dàng nhận thấy khi bắt đầu chơi game là phong cách đồ họa pixel. Các nhân vật, bối cảnh, thậm chí cả súng, hiệu ứng nổ đạn trong Pixel Gun 3D trông sẽ như được xây dựng từ các khối xếp hình Lego và sống động hơn.

Trailer game

>>> Tải game cho Android/ iOS

Nếu bạn là một fan cuổng của dòng game bắn súng online trên di động thì nhất thiết không thể bỏ qua được tựa game này.