March 23, 2023

Top các truyện ngôn tình siêu sắc hay nhất không thể bỏ qua

Dưới đây là top các truyện ngôn tình siêu sắc hay nhất, truyện sắc nặng 21+, ngôn tình H nặng, truyện siêu H nhiều cảnh nhạy cảm chỉ dành cho lứa tuổi trên 21 mà chúng tôi tổng hợp để bạn đọc ngay.

Yêu Nghiệt: Ngôn tình sắc hiệp hay nhất

Tác giả: Thảo Môi Tương

Thể loại: Sắc Hiệp, Đô Thị, Ngôn Tình

Số Chương : 27

Trạng thái : Full

Đứng đầu trong top các truyện ngôn tình siêu sắc hay nhất hiện nay được nhiều người đọc. Bạn hãy thử xem chất sắc đến đâu trong tác phẩm này nhé.

top-cac-truyen-ngon-tinh-sieu-sac-hay-nhat-khong-the-bo-qua 1

“Phía chân trời xa xa chậm rãi lóe ra bạch quang, để lộ từng điểm tia sáng rực rỡ rọi lên thế gian. Gian phòng này dường như cũng được hưởng ân trạch ấy, ánh sáng thay thế cho bóng tối, rải lên mọi thứ đồ vật bày trí trong phòng. – Mặt tường sơn màu vàng nhạt khiến không gian trở nên nhu hòa ấm áp hơn, đồ dùng bằng gỗ sẫm màu hết sức trang nhã, vừa nhìn là biết chúng vô cùng có giá trị. Còn có bộ ghế sofa nhỏ màu hồng phần, đệm dựa rực rỡ rơi rải rác trên nền phòng, chiếc giường có đường viền hoa cùng màn vải xinh đẹp. Trên mặt bàn trang điểm đặt đủ loại băng gấm nhiều màu, bình bình lọ lọ của phái nữ lại càng chồng chất nhiều hơn”

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/yeu-nghiet/

Cá Nước Thân Mật

Tác giả: Mễ Lộ Lộ

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

10 chương | Full

Cá Nước Thân Mật là một truyện ngôn tình sắc 21+ hay mà nếu bạn không đọc sẽ thấy tiếc hùi hịu, tin tôi đi.

“Nàng đã nhìn trúng hắn một mực tìm cách chiếm đoạt hắn thế nên luôn bày ra những trò mánh khóe mua hắn về, hắn là trợ thủ đắc lực nàng tha hồ sai bảo không ngờ người thứ ba lại xuất hiện.

Nàng một lần nữa ra tay bắt cóc hắn về phủ nhưng hắn lại âm thầm chuẩn bị cưới người khác, lần này nàng mất hắn thật rồi để sau đó mới nhận ra đã yêu thương hắn từ lâu không thể sống thiếu hắn được”

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/ca-nuoc-than-mat/

[AdSense-A]

Ác Ma: Ngôn tình sắc H nặng nhiều cảm xúc

Tác giả: Liên Liên

Quả là truyen ngon tinh moi có chứa H nặng hay, mang đến cho người đọc nhiều cảm xúc và một cái kết thúc có hậu nhất.

top-cac-truyen-ngon-tinh-sieu-sac-hay-nhat-khong-the-bo-qua 2

“Không chút nghĩ ngợi Thiên Dạ tông cửa xông ra, thân thể gầy ốm dùng hết toàn lực đẩy hai người không hề biết nguy hiểm Bách Lý Tuấn và Chung Uyển Nhi. Hai người bị Thiên Dạ đột nhiên tới đẩy ngã bên đường, xe mất tốc độ chạy nhanh đến,đụng bay Thiên Dạ đột nhiên xuất hiện .

Ăn Em Ăn Tới Nghiện

Tác giả: Mễ Lộ Lộ

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

15 chương | Full

Đọc truyện ngôn tình đã hoàn thành Ăn Em Ăn Tới Nghiện bạn sẽ thấy chất sắc đầy trong đó.

Cô đối với việc “Lập gia đình” không có hứng thú gì, chỉ có món điểm tâm ngọt mới có thể làm cho cô giơ cờ trắng đầu hàng.
Nhưng người đàn ông trước mắt lại cố tình giống như rừng rậm mê người bánh ngọt đen (*), hại cô ngây ngốc đáp ứng làm tấm ván gỗ (*) giúp hắn qua mắt lão ba trong chuyên sắp xếp đi gặp mặt cô gái khác.

Bạn Trai Tôi Là Con Sói

Tác giả: Tát Không Không

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

121 chương | Full

top-cac-truyen-ngon-tinh-sieu-sac-hay-nhat-khong-the-bo-qua 3

Ai thích truyện ngôn tình sắc nặng thì Bạn Trai Tôi Là Con Sói đáng để các bạn đọc. Đây là một trong những truyện hay nhất của tác giả Tát Không Không.

Cấm Kỵ Chi Luyến

Tác giả: Phó Tráng Tráng

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

108 chương | Full

Tác giả Phó Tráng Tráng đến với bạn đọc một Cấm Kỵ Chi Luyến đầy sức hút, có những tình tiết khiến không thể không cảm thất thích thú, là câu chuyện trong cung cấm với những mưu toan nhưng lại mang theo cả tình yêu nồng thắm. Đây là một truyện ngôn tình cổ đại đầy màu sắc, như một lăng kính vạn hoa, một bài ca ân tình thoang thoảng.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/cam-ky-chi-luyen/

Oan Trái

Tác giả: Ngọc Lưu Ly

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

39 chương | Full

top-cac-truyen-ngon-tinh-sieu-sac-hay-nhat-khong-the-bo-qua 4

Truyện ngôn tình Oan Trái (Cấm Luyến) là một trong những tác phẩm lấy đi nhiều nước mắt của bạn đọc nhất hiện nay.
“Lẳng lặng, cuốn gói, thu dọn, nước mắt Hắc Huyền Ngọc không ngừng tuôn rơi, cô đi đâu? Về đâu, cô phải làm gì?
“”Ừm….”” Một tiếng ho khẽ vang lên cạnh cửa, cô nhìn lên, Thất ca và bát ca đang đứng đó. Bát ca nhẹ nhàng bước vào vẻ mặt ôn nhu trìu mến, Thập Tam muội, anh và Thất ca đã bàn tính rồi, hay muội theo đến nhà huynh ở đi, yên tâm, anh và Thất ca sẽ giấu nhẹm chuyện này không cho ai biết”

Link đọc truyện: https://congtruyen.org/truyen/oan-trai-cam-luyen-/

Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt

Tác giả: Y Sắc

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

73 chương | Full

Tại sao tác phẩm Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt lại là một truyện ngôn tình siêu sắc 21+ hay nhất? Đúng bản chất như tên truyện Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt , đó là một cuộc tình lãng mạn cùng theo đó là những cảnh sắc vừa phải sẽ mang lại cảm giác thăng hoa của tình yêu. Với lối dẫn dắt đưa người đọc nhẹ nhàng chìm đắm vào cuộc tình, những gì đẹp nhất khi yêu sẽ được thể hiện tất cả tại tác phẩm này.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/tinh-khoi-va-nong-nhiet/

Trên đây là top các truyện ngôn tình siêu sắc nặng hay nhất được nhiều bạn đọc quan tâm. Nếu bạn có thêm gợi ý nào thì hãy comment đóng góp cho chúng tôi nhé.