March 30, 2023

Top game casual hay thách thức người chơi trên điện thoại- P1

Tuy các game casual phổ thông, dễ chơi và có độ dài ngắn nhưng với các game bên dưới đây thì nó thực sự khó nhằn. Cùng đến với các game casual hay trên điện thoại bên dưới đây thì bạn sẽ phải vận động trí óc rất nhiều đấy.

Dưới đây là các game mobile sở hữu lối chơi siêu khó nhằn khiến nhiều người chơi phải không ít lần ngán ngẩm thậm chí là bực tức và muốn tắt máy đi ngay.

Impossible Road

Impossible Road là một trong số những game casual dành cho trên điện thoại nhưng lại khá khó nhằn. Đến với game mobile miễn phí này, bạn sẽ phải chạm vào hai bên màn hình khi quả bóng có tên gọi “The Vessel” bắt đầu lăn để điều chỉnh hướng sao cho không rơi ra khỏi đường đua.

top-game-casual-hay-thach-thuc-nguoi-choi-tren-dien-thoai-p1 1

Nhưng khi gặp những con đường xoắn ốc đầy khó khăn mà bạn lại vô tình làm rơi quả bóng ra ngoài thì phải tìm cách điều chỉnh sao cho quả bóng tiếp tục di chuyển trên đường một cách nhanh nhất nếu không muốn màn hình bị chuyển sang màu trắng đồng nghĩa với việc bạn đã thua cuộc.

Trailer game

>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.pixelsontoast.impossibleroad

>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/impossible-road/21017

The Impossible Game

Khi chơi The Impossible Game, chỉ với một sơ xuất nhỏ có thể khiến bạn “chết” ngay lập tức và phải quay trở lại đầu bàn chơi ngay lập tức.

top-game-casual-hay-thach-thuc-nguoi-choi-tren-dien-thoai-p1 2
Kiểu thao tác điều khiển phổ biến nhất là nhấn màn hình, đưa hình vuông màu da cam nhảy qua những cái gai hình tam giác và nhảy lên các khối vuông màu đen để về tới đích. Nhanh tay tai game mien phi cho dien thoai cam ung về để trải nghiệm tựa game này nhé.

Trailer game

>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.flukedude.impossiblegamelevelpack

>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/the-impossible-game/5066

Super Hexagon

top-game-casual-hay-thach-thuc-nguoi-choi-tren-dien-thoai-p1 3

Trong Super Hexago  game casual hay trên điện thoại thì người chơi sẽ phải điều khiển một hình tam giác xoay quanh đa giác ở giữa. Bức tường xung quanh liên tục thu hẹp lại, chỉ để lại khoảng trống rất nhỏ. Bạn sẽ phải làm sao để hình tam giác không chạm vào bức tường mà vẫn lọt qua khoảng trống đó. Tốc độ game có thể tăng tới mức chóng mặt và vị trí của bức tường luôn thay đổi.

Trailer game

>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.distractionware.superhexagon

>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/super-hexagon/18319

Pinna – Unicycle for nerves

Bạn sẽ được thử thách chính mình xem có giữ thăng bằng lâu được hay không trong Pinna – Unicycle for nerves. Với lối chơi đơn giản và rất dễ làm quen, bạn sẽ điều khiển bằng 2 phim ảo bên trái và bên phải màn hình cảm ứng để di chuyển lên di chuyển xuống giữ thăng bằng cho chiếc xe đạp một bánh của mình đi được càng xa càng tốt. Game gây nghiện không ít người chơi hiện nay.

top-game-casual-hay-thach-thuc-nguoi-choi-tren-dien-thoai-p1 4

Mỗi khi căng thẳng hay mệt mỏi thì bạn hãy tìm đến Pinna – Unicycle for nerves nhưng cũng đừng nên nóng vội quá nhé.

Trailer game

>>> Tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.reinkout.pinna&hl=en

>>> Tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/pinna-unicycle-for-your-nerves/id944355604?mt=8

Dòng game casual phù hợp cho tất cả mọi người thư giãn và giải trí. Tuy nhiên cũng cần có những thách thác đặt ra như thế thì mới thí vị và thu hút người chơi phải vận động trí óc của mình.