March 22, 2023

Top game chiến thuật thời gian thực hay giống Red Alert, StarCraft

Red Alert, StarCraft, Age of Empires… là những tượng đài của game chiến thuật thời gian thực trên PC, nhưng nay bạn có thể thưởng thức 1 trong số các game mobile sau đây có phong cách không kém các trò kinh điển kia là mấy.

Chiến thuật thời gian thực (Real-time Strategy) là thể loại chỉ dần trở nên phổ biến trên nền tảng mobile trong những năm gần đây, thế nhưng đối với nền tảng PC thì đây vốn là một thể loại khá lâu đời, điển hình như những tựa game huyền thoại trong tuổi thơ thế hệ 8x – 9x, từ WarCraft, StarCraft cho đến Age of Empires, Red Alert… Với 4 tựa game mobile được xây dựng với gameplay có khá nhiều nét tương đồng với những huyền thoại sau sẽ là món ăn vô cùng bổ ích dành cho bạn

Warfare Incorporated

Link tải cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/warfare-incorporated/8367

Link tải cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.spiffcode.wi

Có thể nói rằng Warfare Incorporated chính là “bản sao” theo phong cách cổ điển toàn diện nhất lấy cảm hứng từ Clash of Clans, và một điều dễ dàng nhận thấy ở tựa game này chính là Warfare Incorporated được phát triển với nhiều nét tương đồng đến từ những game chiến thuật trên PC trong năm 1995. Bên cạnh đó, đây là một tựa game hoàn toàn miễn phí, không hề có quảng cáo cũng như hệ thống in-app purchase.

Gates of War

Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/gates-of-war/id720187787

Link tải cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.plarium.gatesofwar

Có thể ví rằng GatMares of War – tựa game chiến thuật thời gian thực hay, là sự hòa hợp giữa Clash of Clans của Supercell cùng StarCraft của Blizzard, người chơi sẽ dẫn dắt những chủng quân ngoài hành tinh, điều khiển thông qua cơ chế chạm và kéo, và đồng thời, mục tiêu lớn nhất mà bạn phải đạt được chính là tiêu diệt kẻ thù cùng căn cứ của chúng, mang lại sự yên bình cho chủng tộc mà bạn đang chơi.Land Air Sea Warfare

Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/land-air-sea-warfare-hd/4850

Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.Isotope244LLC.LandAirSeaWarfareGame

LAS Wafare sẽ mang đến cho người chơi cảm giác lấy “thịt đè người” theo đúng nghĩa đen, bạn sẽ được phép xây dựng, huấn luyện một số lượng quân lính cực kỳ đông đảo, và sau đó tiến vào những cuộc giao tranh với kẻ thù, có lẽ LAS Warfare đã học hỏi điều này từ Red Alert cũng nên. Vì vậy, LAS Wafare mà không có trong top các game chiến thuật thời gian thực hay giống Red Alert, StarCraft thì hơi bị phí nhỉ?

Machines at War 3

Link tải cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/machines-at-war-3-rts/23889

Link tải cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.Isotope244LLC.MachinesatWar3

Cuối cùng, game chiến thuật hay mà Kho game miễn phí muốn bạn trải nghiệm đó là Machines at War 3. Game theo lối chơi xây dựng căn cứ và phá hủy căn cứ địch. Ngoài ra, tựa game này còn có cả một phiên bản dành riêng cho PC nữa đấy.

Hy vọng với 4 tựa game chiến thuật thời gian thực này đủ để bạn trải nghiệm đến sướng tay thì thôi.