May 30, 2023

Top game chiến thuật turn-based hay cho iOS hiện nay

Các bạn dùng iPhone đâu rồi nhỉ? Bạn có muốn trải nghiệm những game chiến thuật turn-based cho iOS hay nhất tính đến thời điểm này hay không?  Để Blog game dien thoai cam ung giới thiệu đến các bạn nhé.

X-Mercs: game chiến thuật theo lượt hay cho iOS

X-Mercs tựa game miễn phí cho điện thoại lấy đề tài chiến tranh viễn tưởng thuộc thể loại chiến thuật đánh theo lượt đang chiếm được cảm tình của người chơi.  Bạn sẽ chỉ huy một nhóm lính đánh thuê đi săn tiền thưởng, có nhiệm vụ vừa kiếm tiền vừa để giải phóng thế giới thoát khỏi sự đột biến phóng xạ chết người. Mỗi trận chiến, bạn sẽ tự do di chuyển đội quân của mình chiến đấu qua nhiều môi trường.

top-game-chien-thuat-turn-based-hay-cho-ios-hien-nay 1

Điểm đặc biệt của những trận chiến không chỉ bởi số lượng cực kì đông và hung hãn của những binh đoàn quái vật, mà còn ở  yếu tố chiến thuật mà bạn sẽ phải sử dụng để chống lại đối phương.

Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/x-mercs/36367

Ravenmark: Scourge of Estellion- game chiến thuật nhóm hay

Trong danh sách các game hay cho iOS thể loại chiến thuật turn-based hiện nay thì không thể thiếu Ravenmark: Scourge of Estellion. Tựa game chiến thuật nhóm (Squad-based strategy) này không có cơ chế mua lính, nâng cấp lính, xây dựng hay quản lý tài nguyên nào mà sau một đoạn “mào đầu” giới thiệu tình tiết câu chuyện. Bạn sẽ được giao cho một nhóm quân và phải tìm cách xoay sở như thế nào đó để tiêu diệt hết kẻ địch trong màn chơi.

top-game-chien-thuat-turn-based-hay-cho-ios-hien-nay 2

Nếu muốn nói một cách hài hước thì cũng có thể xem Ravenmark: Scourge of Estellion là một tựa game… giải đố, khi màn chơi cung cấp cho chúng ta đầy đủ các “chìa khóa” để xử lý vấn đề.

Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/ravenmark-scourge-of-estellion/9423
Warbits: trò chơi chiến đấu đơn online đặc sắc trên iOS

Warbits game chiến thuật theo lượt hay cho iOS với đồ họa tươi sáng, dễ thương, có hai hệ thống chiến đấu đơn và trực tuyến đặc sắc.

top-game-chien-thuat-turn-based-hay-cho-ios-hien-nay 3

Bối cảnh trong thế giới tương lai – nơi những tranh chấp của loài người được giải quyết thông qua những cuộc chiến qua chương trình mô phỏng thực tế ảo. Tại chiến trường khốc liệt này bạn phải lãnh đạo đội quân của mình để chiến đấu với những phe phái, người chơi khác nhằm bảo toàn lãnh thổ.

Với 40 bản đồ với vô số cạm bẫy cùng các nhân vật và vũ khí phòng thủ, chiến đấu phong phú có đặc tính khác nhau, thì Risky Lab chắc sẽ làm hài lòng những ai mê mẩn game chiến thuật turn- based theo lượt.

Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/warbits/38325

Warhammer 40K: Armageddon

Cuối cùng trong danh sách những game chiến thuật theo lượt hay dành cho iOS không thể thiếu phần của Warhammer 40K: Armageddon đươc.
Armageddon đặt trong bối cảnh của một cuộc chiến tranh đầy khốc liệt, bạn sẽ dẫn đầu các đội quân oai vệ và đội thương thuyền trên không trung để chống lại cuộc xâm lăng ồ ạt và quy mô mang tên Ork Waaagh! của Ghazghkull Thraka.

top-game-chien-thuat-turn-based-hay-cho-ios-hien-nay 4

Với 35 chế độ chơi khác nhau, số người chơi cùng tham gia vào một thời điểm, bao la các nhiều thiết bị để người chơi mua bán và nâng cấp cho binh lính và đạo quân của mình. Vậy nên lựa chọn Warhammer 40K: Armageddon cũng không tôi chút nào cả.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/warhammer-40-000-armageddon/id935248214?mt=8

Bạn dùng máy hệ điều hành iOS, đam mê thể loại game chiến thuật theo lượt, muốn thể hiện bản lĩnh của mình thì hãy thử ngay top game mà chúng tôi giới thiệu ở trên nhé.