March 30, 2023

Top game cho Anroid hay nhưng làm bạn ức chế, mất kiểm soát nhất

Ai chơi rồi sẽ biết nhưng chưa chơi thì chưa thể biết hết được sự ức chế, mất kiểm soát mà những tựa game Android hay bên dưới đây. Cùng chúng tôi xem đó là những cái tên nào nhé.

Hardest Game Ever 2: game giải đố hack IQ cao

Đầu tiên trong danh sách những trò chơi hay cho Android ức chế và hack não nhất phải kể đến Hardest Game Ever 2 .

top-game-cho-anroid-hay-nhung-lam-ban-uc-che-mat-kiem-soat-nhat 1
Tựa game này được xếp hạng #1 về các game giải đố tại nhiều nước trên thế giới như Canada, Đức, Úc… Khoogn chỉ là một tập hợp những mini-game mà chủ đề chính tập trung vào thử thách phản ứng nhanh nhạy của người chơi và cực kỳ TROLL. Các mini-game trong game android hay này đều được cân đo đong đếm bằng…mili giây, chỉ một tích tắc là đủ để người chơi đạt đỉnh vinh quang hoặc bị tống giam.

>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=org.orangenose.games

Timberman: động não suy nghĩ để kiếm củi

Timberman cũng lọt top các game hay dành cho Android hiện nay, thậm chí có người đã phải mua điện thoại mới cơ đấy. Trong game offline cho iPhone và hệ điều hành Andorid này bạn sẽ vào vai một anh chàng tiều phu đốn củi và kiếm ra số củi nhiều nhất. Bạn chỉ việc chạm vào màn hình theo hai hướng khác nhau để nhân vật chọn vị trí đứng an toàn để chặt vào cây. Sẽ có những cành cây chắn ngang, bạn sẽ dừng cuộc chơi nếu để chúng đập vào đầu nhân vật.
top-game-cho-anroid-hay-nhung-lam-ban-uc-che-mat-kiem-soat-nhat 2
Lúc đầu bạn có thể từ từ quan sát để anh chàng tiều phu có những phát chặt cây an toàn. Nhưng tốc độ game sẽ tăng dần dựa theo số điểm của người chơi và cấp độ, sẽ không có nhiều thời gian để bạn suy nghĩ nên di chuyển theo hướng nào.

>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.dm.timber

Mr Flap: game hay cho Android thay thế Flappy Bird

Nếu bạn thích những chú chim hay trêu đùa cùng chúng thì hãy tải game miễn phí cho điện thoại cảm ứng trò chơi Mr Flap về để thể hiện tài bay lượn của bạn. Mr Flap khá giống với game Flappy Bird nhưng có lối chơi đã được biến tấu một cách khoa học và sáng tạo.

top-game-cho-anroid-hay-nhung-lam-ban-uc-che-mat-kiem-soat-nhat 3
Người chơi sẽ nhập vai vào một chú chim nhìn không đáng yêu cho lắm và bắt đầu cuộc hành trình chui qua những cái lỗ của mình. Bạn sẽ bay trên một cái đĩa nhạc quay liên tục và bạn phải chui qua những lỗ xuất hiện trên chiếc đĩa tròn đó. Chiếc đĩa cứ quay được một vòng mà bạn không chết thì bạn được 1 điểm.

>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.mrflap

Geometry Dash: game phiêu lưu độc đáo cho Smartphone

Cuối cùng trong top game hay phải kể đến Geometry Dash. Trò chơi phiêu lưu Arcade có nội dung khá hay, dễ chơi, đồ họa bắt mắt.

top-game-cho-anroid-hay-nhung-lam-ban-uc-che-mat-kiem-soat-nhat 4

Game sẽ đưa bạn đến với không gian của các hình khối và tại đây bạn sẽ bước vào những màn phiêu lưu vượt chướng ngại vật cực kỳ hấp dẫn, vui nhộn. Nhân vật của bạn sẽ không phải là một siêu anh hùng hay chiến binh gì cả, mà đơn giản chỉ là những khối hình biết di chuyển.

>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.robtopx.geometryjump

Đã đủ để bạn thử tư duy của mình hay chưa? Tải luôn và ngay các game hay nhất dành cho Android này để có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhé.