March 29, 2023

Top game cũ nhưng vẫn oanh tạc trên điện thoại 2015

Mặc dù đây đều là những game cũ nhưng vẫn được người chơi đánh giá là những game hay dành cho điện thoại năm nay. Dưới đây là các game cũ hay cho điện thoại xinh của bạn nhé.

Năm 2015 được xem là năm đánh dấu sự oanh tạc của những bom tấn từ các năm trước, nhưng trên các cổng thông tin công nghệ và đánh giá game vẫn dành sự ưu ái cho những tựa game này. Có thể kể đến Minecraft: Pocket Edition, Hearthstone, Vainglory, BADLAND và The Simpsons: Tapped Out.

Minecraft: Pocket Edition

Huyền thoại game kinh điển Minecraft: Pocket Edition là cái tên đầu tiên trong danh sách các game cũ hay cho điện thoại năm nay.

top-game-cu-ky-nhung-van-oanh-tac-tren-dien-thoai-2015 1

Để có thể níu chân được người chơi, thì năm nay Minecraft: Pocket Edition đã bổ sung nhiều điểm mới như tính năng câu cá, brewing stations, desert temples, và quan trọng nhất là Redstone… ngày càng được các tín đồ mobile yêu thích.

>>> Tải ngay game cho Android/ iOS

>>> Tham gia ngay cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam tại: https://onclan.com/game/minecraft-pocket-edition

>>> Tải thêm nhiều game điện thoại hay nữa cho dế yêu của bạn tại đây

Hearthstone

Tuy đã được phát hành từ năm  2014 nhưng cho đến nay Hearthstone vẫn vẹn nguyên sức hút khổng lồ và có một năm 2015 tuyệt vời dành cho Smartphone của bạn.

top-game-cu-ky-nhung-van-oanh-tac-tren-dien-thoai-2015 2

Trong 12 tháng, hãng Blizzard đã không ngừng làm mới cho game điện thoại cảm ứng Hearthstone bằng 2 cuộc phiêu lưu Blackrock Mountain và League of Explorers cùng phiên bản mở rộng The Grand Tournament. Song song với đó là hơn 200 thẻ bài mới với những hiệu ứng thú vị, hoàn toàn thay đổi meta game, khoác lên Hearthstone một diện mạo khác lạ và sức hút của game.

>>> Tải ngay game cho Android/ iOS

>>> Tham gia ngay cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam tại: https://onclan.com/game/hearthstone-heroes-of-warcraft

>>> Cập nhật những thông tin game nóng hỏi về game: http://gamehub.vn/tags/hearthstone/

>>> Tải thêm nhiều game điện thoại hay nữa cho dế yêu của bạn tại đây

Vainglory

Thật là thiếu sót nếu không liệt Vainglory vào danh sách các game cu hay cho dien thoai năm nay. Đây là tựa game hay cho iOS cho đến gần cuối tháng 9, game MOBA này chính thức bước lên Android và trở thành sân chơi bình đẳng cho cả 2 hệ điều hành này.

top-game-cu-ky-nhung-van-oanh-tac-tren-dien-thoai-2015 3

Tai game mien phi cho dien thoai nhập vai và tham gia chiến trường trực tuyến để chiến đấu chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho bạn đấy.

>>> Tải game về điện thoại iOS/ Android

>>> Tham gia cộng đồng khủng trong game Vainglory tại: https://onclan.com/game/vainglory

>>> Đọc thêm thông tin hay về game tại: http://gamehub.vn/tags/vainglory/

>>> Tải thêm nhiều game điện thoại hay nữa cho dế yêu của bạn tại đây

BADLAND

Chơi game trên điện thoại thì yếu tố đồ họa là một phần quan trọng để đánh giá sự thành công của game. Và BADLAND ( trình làng từ 2013) sở hữu đồ họa đẹp nhất trên App Store ngày càng thành công và cho đến nay vẫn là tựa game cũ hay cho điện thoại không thể thiếu trong danh sách các game yêu thích của bạn được.

top-game-cu-ky-nhung-van-oanh-tac-tren-dien-thoai-2015 4

Cùng với đó, BADLAND cũng là một trong những tựa game đầu tiên cập bến Apple TV, khiến cho người chơi càng thêm phần hứng khởi khi có thể khoe toàn bộ những level do chính mình xây dựng trên màn hình lớn, chứ không chỉ bó hẹp trong iPad nữa.

>>> Tải ngay game cho Android/ iOS

>>> Tham gia ngay cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam tại: https://onclan.com/game/badland

>>> Cập nhật những thông tin game nóng hỏi về game: http://gamehub.vn/tags/badland/

>>> Tải thêm nhiều game điện thoại hay nữa cho dế yêu của bạn tại đây

The Simpsons: Tapped Out

The Simpsons: Tapped Out có lẽ là một trong số những game lâu đời nhất trên mobile khi đã hơn 3 năm tuổi, nhưng vẫn luôn mang tới cho người chơi cảm giác cuốn hút như những ngày đầu tiên.

top-game-cu-ky-nhung-van-oanh-tac-tren-dien-thoai-2015 5

Tuy là game mobile có khá ít sự tương tác trong gameplay nhưng The Simpsons: Tapped Out vẫn giữ chân các fan trung thành đăng nhập vào game mỗi ngày. Bí quyết cho điều kỳ diệu đó nằm ở sự quan tâm và đáp ứng nhu cầu của người chơi.

Trong năm 2015, The Simpsons: Tapped Out lại được hâm nóng với các sự kiện hấp dẫn như xây dựng đường ray xe lửa riêng, đối phó với những chiêu trò tai quái của Sideshow Bob và gia đình Terwilliger, hay sự xuất hiện của siêu anh hùng đặc biệt Clownface.

>>> Tải ngay game cho Android/ iOS

>>> Tham gia ngay cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam tại: https://onclan.com/game/the-simpsonstm-tapped-out

>>> Cập nhật những thông tin game nóng hỏi về game: http://gamehub.vn/tags/the+simpsons+tapped+out/

>>> Tải thêm nhiều game điện thoại hay nữa cho dế yêu của bạn tại đây

Bài viết trên các bạn cũng đã thấy tuy những game này cũ nhưng vẫn có sức hút vô cùng lớn đối với người chơi game mobile đặc biệt là: Vainglory hay Minecraft: Pocket Edition….