March 24, 2023

Top game cực hay trên Steam được chuyển thể lên Android

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn bỏ qua những tựa game hay trên Android được chuyển thể từ các game trên Steam mà Gamedienthoaicamung giới thiệu bên dưới đây đâu nhé.

The Last Door: game phiêu lưu giải đốhay

The Last Door là tựa game được chuyển thể từ Steam với lối chơi phiêu lưu giải đố khó tiếp cận mang tầm thử thách cao. Bạn sẽ dẫn lối cho Jeremiah Devitt lần tìm từng đồ vật, tương tác với môi trường xunh quanh nhằm chắp nối lời giải và mở ra con đường tiến sâu hơn vào bí ẩn.

top-game-cuc-hay-tren-steam-duoc-chuyen-len-android 1
Một khi nhập tâm hơn vào hành trình tăm tối của Jeremiah Devitt, bạn sẽ dần dà khám phá ra cuộc nghiên cứu bí ẩn mà Anthony Beechworth thực hiện, một nghiên cứu vô tình khai mở cánh cổng The Veil, xâm phạm chiều không gian nơi thế lực ma quái cư ngụ. Đó là lúc bạn sẽ thấy mình thực sự “cảm” The Last Door tự lúc nào không hay.

>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.postudios.tldce

Door Kickers: game cho phép đồng bộ dữ liệu với phiên bản PC

Door Kickers cũng là một game miễn phí hay dành cho Android được chuyển thể từ Steam. Bạn sẽ có nhiệm vụ điều khiển một nhóm đặc nhiệm SWAT với trang bị vũ khí tối tân và sở hữu những kỹ năng hoàn hảo lên đường thực hiện những hoạt động truy bắt, tiêu diệt các băng nhóm tội phạm khét tiếng đang hoành hành trong thành phố.

top-game-cuc-hay-tren-steam-duoc-chuyen-len-android 2
Sẽ có tất cả 80 màn chơi chính, 6 chiến dịch lớn trong Door Kickers với độ thử thách người chơi đi từ dễ đến khó bên cạnh tính năng đồng bộ dữ liệu cùng phiên bản trên PC giúp bạn không phải bỏ sót bất kỳ thành tích nào mà mình đã từng đạt được.

>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.khg.doorkickers

This War of Mine: game chiến tranh hay dành cho Android 

This War of Mine được lấy ý tưởng từ cuộc bao vây Sarajevo (1992 – 1996) trong cuộc chiến Bosnia. Tải game miễn phí cho điện thoại cảm ứng Android này về bạn sẽ điều khiển một nhóm dân thường kẹt giữa thành phố trong cuộc chiến có thể sống sót.

top-game-cuc-hay-tren-steam-duoc-chuyen-len-android 3
Người chơi sẽ đối mặt với những mảng tối của cuộc chiến khi phải né tránh quân đội vào ban ngày, tiếp nhận thành viên mới gia nhập với rủi ro có thể đó là cướp, có thể dẫn nhóm đi cướp bóc các nhóm khác… Các mặt trái của con người trong chiến tranh đều được lột tả trong game. Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc chiến thực sự trong game Android này.

y

>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.elevenbitstudios.twommobile

LIMBO: game kinh dị cực hay trên Steam và Android 

Nếu nói đến những game kinh dị thành công trên Steam thì không thể không nhắc đến Limbo và nó cũng nhanh chóng có mặt trên Android và iOS.

top-game-cuc-hay-tren-steam-duoc-chuyen-len-android 4

Đóng vai chú bé trong Limbo- một bóng đen với đôi mắt là hai điểm sáng nhỏ, không cung cấp cốt truyện, gợi ý hay bất kỳ chỉ dẫn nào. Bạn sẽ được thực sự thử cảm giác “sinh tồn” khi đi từ nơi này đến nơi khác, vượt qua hết cạm bẫy này tới cạm bẫy khác… Đây mới là điểm đặc biệt cuốn hút người chơi.

>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.playdead.limbo.full

Đã từng chơi game một thời trên PC thì nhất định bạn sẽ muốn chơi lại chúng trên điện thoại Android đấy. Thử và cảm nhận sự khác biệt ngay thôi nào.