March 24, 2023

Top game defense hot trên iOS, Android đầu 2016- P1

Bạn mê thể loại game thủ thành đúng không? Vậy thì hãy cùng chúng tôi đến với những game defense hot trên iOS và Android đầu năm nay nhé.

Kingdom Rush: game thủ thành cổ điển hay nhất hay nhất

Kingdom Rush từng được xếp vào top những game thủ thành cổ điển hay nhất trong năm 2013 và tiếp nối thành công của nó thì hãng Ironhide Game Studio cũng cho ra mắt thêm 2 phiên bản mới là Kingdom Rush: Originsv à Kingdom Rush Frontiers.
top-game-defense-hot-tren-ios-android-dau-2016-p1 1
Cũng như nhiều trò chơi khác, bạn sẽ được hướng dẫn khá tỉ mỉ khi mới bước chân vào thế giới của Kingdom Rush. Trò chơi có 4 chủng loại tháp phòng thủ khác nhau, và mỗi chủng loại này lại có 5 biến thể tùy theo từng cấp độ, và chúng được tạo ra để chống lại hơn 40 loại quái vật khác nhau trong trò chơi. Với từng màn chơi, tùy thuộc vào địa hình mà bạn có thể gặp thổ dân, quân lính, quái vật hay thậm chí là cả… xác ướp cổ đại.

>>> Link tải game cho iOS/ Android

Anomaly 2: game Tower Offense hot

Anomaly 2 là phần thứ 2 trong dòng game mobile Anomaly – một thể loại game Tower Offense do 11 Bit Studios phát hành. Cốt truyện của Anomaly 2 là phần tiếp nối cuộc chiến bảo vệ trái đất đầy khốc liệt của loài người trước lũ robot ngoài hành tinh.
top-game-defense-hot-tren-ios-android-dau-2016-p1 2
Cũng được giao cho vai trò cầm quân nhưng nhận thêm hỗ trợ từ nhiều lực lượng tinh nhuệ và thiện chiến mới, người chơi sẽ tiếp tục dẫn dắt những dạo quân của mình chọc thủng hàng phòng thủ dày đặc tháp pháo của địch, tiêu diệt từng cơ quan đầu não của chúng để dành lại quyền kiểm soát toàn bộ trái đất.

>>> Link tải game cho iOS/ Android

Tiny Guardians: game thủ thành “ngược đời”

Đặc điểm đầu tiên khiến Tiny Guardians nổi bật hơn hẳn so với các đối thủ đó là gameplay trái ngược với truyền thống.

top-game-defense-hot-tren-ios-android-dau-2016-p1 3

Đến với thể loại thủ thành, người chơi thường mặc định với nhiệm vụ xây thành, trấn thành, đảm bảo quân đội vững vàng, chiến đấu ngăn chặn kẻ địch tấn công văn căn cứ của mình nhưng tựa game của Kurechii lại đảo lộn tất cả. Người chơi sẽ không có thành trì hay căn cứ địa riêng để làm hậu phương nữa. Các nhân vật chiến binh sẽ trực tiếp ra chiến trường, tiêu diệt kẻ địch. Bản thân họ sẽ trở thành lá chắn phòng vệ mạnh nhất của bạn nhờ những kĩ năng chiến đấu và sự tương trợ lẫn nhau.

>>> Link tải game cho iOS/ Android

Block Fortress: War-  game lấy cảm hứng từ Minecraft

Có khoảng 86 triệu trò chơi được tạo ra lấy cảm hứng từ Minecraft sau thành công vang dội của tựa game này. Trong số đó, hầu hết là những game dở tệ và chỉ có khoảng 5 trò chơi là có ấn tượng. Và phiên bản gốc Block Fortress là một trong những game như vậy. Nếu như trong Block Fortress có sự kết hợp tuyệt giữa FPS , xây dựng và phòng thủ căn cứ thì ở bản spin-off mới – Block Fortress: War nhà sản xuất cũng cố gắng để hợp nhất RTS, phòng thủ tháp, MOBA, và xây dựng.
top-game-defense-hot-tren-ios-android-dau-2016-p1 4
Phong cách chơi game của Block Fortress: War đã được cải tiến và thay đổi khá nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Yếu tố FPS từng làm mưa làm gió ở Block Fortress đã không còn. Đặt trong bối cảnh Blockverse, một không gian 3 chiều tạo nên từ các khối vuông nhỏ, Block Fortress War đặt bạn vào giữa cuộc chiến tranh chấp giữa các phe người ngoài hành tinh.
>>> Link tải game cho iOS/ Android

Bloons TD 5: trải nghiệm game thủ thành yếu tố hoạt hình

Bloons TD 5 là một game thủ thành mang nhiều yếu tố hoạt hình được rất nhiều người ưa chuộng. Đây là một game có lối chơi vui vẻ và gameplay cũng khá giống với những game thủ thành khác. Có đến 21 loại tháp và nhiều lựa chọn nâng cấp, hơn 50 màn chơi, 250 nhiệm vụ, những món đồ đặc biệt và nhiều thứ hấp dẫn nữa. Đồ họa cũng không tệ và còn có đến 3 chế độ chơi thú vị giúp bạn có thể giải trí lâu dài.

top-game-defense-hot-tren-ios-android-dau-2016-p1
>>> Link tải game cho iOS/ Android

Cùng tải game miễn phí về  và trải nghiệm đi nào. Đừng quên đón đọc các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.