March 30, 2023

Top game defense hot trên iOS, Android đầu 2016- P2

Đến hẹn lại lên, Blog game dien thoai cam ung xin được giới thiệu đến người chơi những tựa game defense iOS đang hot và hay nhất đầu năm 2016 nhé.

>>> Top game defense hot trên iOS, Android đầu 2016- P1

Cartoon Wars 3: game thủ thành chiến thuật độc đáo 

Cartoon Wars 3 là phần 3 của tựa game chiến thuật đan xen game thu thanh – xây dựng khá độc đáo với thể loạivà phát triển quân đội để phòng thủ lâu đài. Điểm thú vị nhất phải kể đến của game này chính là lối chơi game thủ thành vừa lạ vừa quen cùng hình ảnh các nhân vật theo phong cách “người que” vô cùng thú vị và độc đáo.

top-game-defense-hot-tren-ios-android-dau-2016-p2 1
Bạn sẽ tiếp tục nhập vai là người chỉ huy, lãnh đạo và huấn luyện đội quân của mình chống lại các đợt tấn công không ngừng nghỉ của kẻ thù. Tính chiến thuật cao kết hợp với thủ thành chính là điểm hấp dẫn để tựa game defense hay cho iOS chiếm được tình cảm của người chơi.

>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/cartoon-wars-3/36784

>>> Tải game cho Android:

http://appvn.com/android/details?id=com.gamevil.cartoonwars3.android.google.global.normal

Cursed Treasure 2: game phòng thủ tháp thú vị

Đến với tựa game hay cho iPhone mang tên Cursed Treasure 2, bạn sẽ đóng vai nhân vật phản diện cố gắng nỗ lực bảo vệ kho báu của mình trước những tên anh hùng tự cho mình là người tốt đến cướp bóc.

top-game-defense-hot-tren-ios-android-dau-2016-p2 2

Mỗi cấp độ trong game cung cấp một loạt các vị trí khác nhau để bạn đặt những tòa tháp sao cho hợp lý nhất và cố gắng để tiêu diệt đám ngươi xấu đang tiến đông vào lâu đài.

>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/cursed-treasure-2/30036

Defenders 2: Tower Defense CCG

Defenders 2: Tower Defense CCG có lối chơi phòng thủ kết hợp với game thẻ bài chiếm được tình cảm của người chơi. Bạn sẽ tham gia vào một nhóm thợ săn kho báu trong chiến dịch được định hướng trước, chiến đấu với một đám người đột biến bằng tháp và phép thuật đồng thời thu thập các nguồn tài nguyên.

top-game-defense-hot-tren-ios-android-dau-2016-p2 3
Dùng các loại thẻ độc đáo, kết hợp với xây tháp, tăng cường kỹ năng, phép thuật và sức mạnh là chìa khóa để chiến thắng trong tựa game defense hay cho iOS và Android này.

>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/defenders-2-tower-defense-ccg-battles-td-clash-of-the-castle-madness-rush/37435

>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.nival.pwdefenders2

Epic War TD 2:  game defense 3D thế thệ mới 

Epic War TD 2 là một game thủ thành hay cho iOS và Android thế hệ mới trong gameplay và đồ họa khi các mô hình nhân vật, tháp trụ đều được dựng 3D với thiết kế khá chi tiết cùng các hiệu ứng cháy nổ chân thực, âm thanh sống động.

top-game-defense-hot-tren-ios-android-dau-2016-p2 4
Epic War TD 2 vẫn mang trong mình lối chơi quen thuộc thủ nhà, có thêm sự bổ sung quan trọng đó là yếu tố giải đố với những màn chơi vô cùng “hại não” khi số lượng trụ có thể đặt được là cố định và không thể bán đi.

>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/epic-war-td-2/33028

>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.amtgames.ewtd2

Nếu chơi hết list kia rồi thì hãy tải ngay và chơi thử những tựa game thủ thành- defense hay cho điện thoại này ngay đi nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.