May 28, 2023

Top game điện thoại cảm ứng miễn phí hay nhất 2015- P1

Năm 2015 được xem là năm khá thành công với game mobile. Người chơi thì có cơ hội được tận mắt, tận tay thử chơi game mới và miễn phí. Dưới đây là top những game điện thoại miễn phí hay nhất 2015 mà dế yêu, tablet của bạn nên có.

1.Clash of Clans: gMO chiến thuật hay nhất trên mobile

Sự pha trộn giữa game xây dựng đế chế và game chiến thuật khiến Clash of Clans thu hút rất nhiều người chơi. Là người đứng đầu gia tộc, bạn sẽ phải tính toán, xây dựng ngôi làng của bạn một cách cẩn thận để tránh bị tấn công. Thu hoạch dầu và vàng để nâng cấp và mua lính để phòng thủ cũng như tấn công ngôi làng khác.

top-game-dien-thoai-cam-ung-mien-phi-hay-nhat-2015-p1 1

Dùng trí tuệ của mình để điều khiển quân như thế nào, bố trí sắp xếp ra sao…để dành chiến thằng và thu được về nhiều chiến lợi phẩm không phải điều dễ dàng.

>>> Link tải game cho iOS/ Android

>>> Tham gia cùng cộng đồng game thủ lớn nhất Việt Nam: https://onclan.com/game/clash-of-clans

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất trên: http://gamehub.vn/tags/clash+of+clans/

2. Vainglory: huyền thoại MOBA trên mobile hay nhất 2015

Vainglory là tựa game hay cho iOS và Android nơi có một game đấu trường trực tuyến đa người chơi (MOBA) theo phong cách của DotA 2 và Liên Minh Huyền Thoại. Chỉ có điều là mọi thứ được thu nhỏ cho phù hợp với màn hình cảm ứng trên thiết bị di động. Bạn sẽ chọn tướng từ danh sách và tham gia vào các trận đánh 3 đấu 3 với mục đích cuối cùng là tiêu diệt căn cứ Vain nằm ở trung tâm căn cứ địch.

top-game-dien-thoai-cam-ung-mien-phi-hay-nhat-2015-p1 2

Vainglory không phải là game MOBA cho iOS và Android đầu tiên nhưng nó nổi bật với đồ họa tuyệt vời và những kỹ năng được điều khiển dễ dàng trên màn hình cảm ứng.

>>> Link tải game cho iOS/ Android

>>> Tham gia cùng cộng đồng game thủ lớn nhất Việt Nam: https://onclan.com/game/vainglory

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất trên: http://gamehub.vn/tags/vainglory/

3. Does Not Commute: game giải đố hay và miễn phí trên điện thoại

Does Not Commute là một game giải đố hành động thông minh. Các level đầu khá đơn giản, bạn chỉ cần lái xe từ điểm A tới điểm B nhưng với mỗi chiếc xe được thêm vào, bạn càng phải cẩn thận hơn để tránh những chiếc xe mà bạn đã từng chơi trước đó.

top-game-dien-thoai-cam-ung-mien-phi-hay-nhat-2015-p1 3

Tựa game điện thoại miễn phí hay 2015 Does Not Commute đòi hỏi bạn phải phản xạ nhanh và lập kế hoạch cẩn thận để tránh va chạm hay gây tắc nghẽn giao thông.

>>> Link tải game cho iOS/ Android

>>> Tham gia cùng cộng đồng game thủ lớn nhất Việt Nam: https://onclan.com/game/does-not-commute

4. Morden Combat 5: Blackout – game bắn súng đỉnh cao trên màn hình cảm ứng

Loạt game bắn súng Morden Combat của Gameloft luôn được đánh giá là một trong số game bắn súng góc nhìn thứ nhất tốt nhất trên di động và Morden Combat 5: Blackout cũng không ngoại lệ.

top-game-dien-thoai-cam-ung-mien-phi-hay-nhat-2015-p1 4

Game mobile online Blackout cho game thủ tham gia những màn đấu súng chân thật hơn cả phim hành động. Người chơi có thể tự giải quyết những chiến dịch hoặc tham gia chiến đấu cùng những người chơi khác, phần thưởng của hai chế độ cũng rất khác nhau trong game dien thoai mien phi này.

>>> Link tải game cho iOS/ Android

>>> Tham gia cùng cộng đồng game thủ lớn nhất Việt Nam: https://onclan.com/game/modern-combat-5-blackout

5. Star Wars: Uprising- game nhập vai hot nhất 2015

Star Wars: Uprising tựa game nhập vai giới thiệu tới người chơi một chương mới của vũ trụ Star Wars, bạn sẽ có cơ hội học hàng trăm những kỹ năng mang tính biểu tượng của Star Wars bằng các thế hệ anh hùng khác nhau như Smuggler, Bounty Hunter, Rebel Guerilla, Diplomat, Gambler hoặc một nhân vật hoàn toàn độc đáo chống lại tên cuồng tín Imperial đang cố giấu kín cái chết của hoàng đế để âm mưu thống trị.

top-game-dien-thoai-cam-ung-mien-phi-hay-nhat-2015-p1 5

Star Wars: Uprising cho phép bạn tự tạo nhân vật mang nét độc đáo của riêng mình về hình dáng và hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó là cố gắng xây dựng các trang thiết bị cần thiết và hoàn thiện kỹ năng cho nhân vật, tiếp theo là hình thành cho mình một đội ngũ phi hành đoàn mạnh mẽ và liên minh để tham gia vào trận chiến có quy mô lớn đúng chất “Chiến tranh giữa các vì sao”.

>>>Link tải game cho iOS/ Android

>>> Tham gia cùng cộng đồng game thủ lớn nhất Việt Nam: https://onclan.com/game/star-warstm-uprising

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất trên: http://gamehub.vn/tags/star+wars%3A+uprising/

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin game và sẽ giới thiệu đến người chơi những game điện thoại miễn phí hay 2015 để bạn trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.