May 31, 2023

Top game đỉnh nhất dành cho iOS nên chơi trong tháng 4

Chẳng cần phải tìm kiếm đi đâu xa, với những game đinh cho iOS mới ra cực chất mà Blog tai game mien phi cho dien thoai cam ung muốn giới thiệu bên dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng người chơi.

Lostwinds 2: Winter of the Melodias- khám phá thế giới rộng lớn

Đây tuy không hẳn là một game đỉnh nhất cho iOS nhưng cũng xếp vào hàng nổi bật trong tháng này. Nhiệm vụ của người chơi là giải cứu mẹ của Toku, Magdi. Toku và Enril bắt đầu cuộc hành trình qua các địa điểm đẹp như tranh vẽ Village.

top-game-dinh-nhat-danh-cho-ios-nen-choi-trong-thang-4 1

LostWinds 2: Winter of Melodias, game online sở hữu nền tảng đồ họa với màu sắc và hình ảnh không chê vào đâu được về một thế giới rộng lớn. Đồng thời, game có tính năng mới giúp bạn có thể chuyển đổi mùa qua lại giữa mùa đông và mùa hè theo ý thích, và sử dụng tất cả khả năng mới từ Enril – chúa Thánh Thần gió.

>>> Tải game cho iOS

Fancy Pants Adventure: game siêu dễ thương cho iOS 

Fancy Pants Adventure tựa game online trên điện thoại hay không hẳn là nổi bật nhưng lại đáng để bạn thử nhất là các bạn gái.

top-game-dinh-nhat-danh-cho-ios-nen-choi-trong-thang-4 2

Là một game phiêu lưu sở hữu đồ họa dễ thương cùng lối chơi nhanh gần giống với Sonic the Hedgehog. Nhiệm vụ của bạn đó là tiêu diệt lũ quái vật, chạy, nhảy và nhặt những đồ vật trên đường thì mới có thể giành được chiến thắng.

>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/fancy-pants-adventures/11377

Spiral Episode 1: game phiêu lưu hành động hay mà iOS nên thử 

Spiral Episode 1 là một game hay cho iOS khi có sự kết hợp giữa thể loại phiêu lưu cùng một chút hành động. Lấy bối cảnh trong tương lai: một thành phố hậu chiến, những mưu đồ gợi sự hấp dẫn bởi những yếu tố khá kỳ bí.

top-game-dinh-nhat-danh-cho-ios-nen-choi-trong-thang-4 3

Các trận chiến cũng được đầu tư khá tốt, đơn giản nhưng không gây nhàm chán mà chỉ cần chạm vào mục tiêu để ra đòn và tạo ra các combo. Vậy Spiral Episode 1 xứng đáng để trở thành một trong những game hay và đỉnh cho iPhone, iPad dùng hệ điều hành iOS rồi chứ?

>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/spiral-episode-1/21926

Series Infinity Blade: loạt game hành động siêu đỉnh 

Series Infinity Blade với mỗi phiên bản của tựa game hành động cho điện thoại này đều mang trong mình nền đồ 3D vô cùng sắc nét và được đầu tư thiết kế tỉ mỉ như thật tới từng chi tiết nhỏ từ hình ảnh cho tới các pha hành động.

top-game-dinh-nhat-danh-cho-ios-nen-choi-trong-thang-4 4

Cơ chế điều khiển tap-and-slide hoạt động mượt mà phù hợp với nền tảng di động hơn so với thao tác chạm các phím ảo là điểm nổi bật của game. Phiên bản mới nhất của loạt trò chơi này là Infinity Blade III.

>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/infinity-blade-iii/23704

Horn: những trận đấu đỉnh cao 3D hoành tráng 

Horn nổi bật nhất ở  gameplay chiến đấu, nó tương tự như Infinity Blade. Khi gặp một con quái, người chơi sẽ lập tức được set up ở chế độ 1 đối 1 và sử dụng bàn phím ảo ở hai bên để điều khiển nhân vật di chuyển: né đón, áp sát và tung ra các đòn phản công mạnh mẽ, vung kiếm chém ngọt kẻ địch.

top-game-dinh-nhat-danh-cho-ios-nen-choi-trong-thang-4 5

Người chơi sẽ phải nhớ từng điểm yếu riêng của kẻ thù để chọn ra chiêu thức phù hợp nhất, hạ gục chúng nhanh nhất mà không tốn máu, thời gian.

>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/horn/14628

Ngoài gameplay thì đồ họa 3D hoành tráng, hiệu ứng âm thanh đầy kích thích cùng những trận đấu đỉnh cao là điểm đặc biệt để biến Horn thành game hành động đỉnh nhất cho iOS hiện nay. 

Tải luôn và ngay để trải nghiệm đi thôi nào mọi người. Chúc tất cả chơi game vui vẻ nhé.