March 22, 2023

Top game được tải miễn phí trên điện thoại cảm ứng nhiều nhất

Tải game miễn phí cho điện thoại cảm ứng thì chắc là ai cũng muốn rồi. Vừa được chơi game giải trí mà lại không mất tiền thì tội gì mà bạn không tải nhỉ? Dưới đây là top cac game tai mien phi cho dien thoai cam ung iOS và Android nhiều nhất trên kho tải Appvn.

1: Fruit Ninja: tải game miễn phí cho điện thoại cảm ứng chém trái cây tẹt ga

Cùng với Fallout Shelter android thì Fruit Ninja cũng là một trong những game được ưa chuộng nhất trên Android với cách chơi đơn giản, mang tính xả stress cao. Nó được thể hiện qua: cách chém hoa quả đơn giản không cần hại não hay dùng chiến thuật quá cao siêu gì.  Sử dụng ngón tay nhanh như ninja múa kiếm, hạ gục đám trái cây song nhớ đừng nhầm lẫn chúng với quả bom nhé bởi nếu nhầm thì game over ngay lập tức. Bạn càng chém được càng nhiều thì điểm thưởng càng cao và là số hoa quả sẽ sẽ ngày càng nhiều lên.

top-game-duoc-tai-mien-phi-tren-dien-thoai-cam-ung-nhieu-nhat 1

Với tính năng đơn giản, đồ họa đẹp mắt và phần nhạc dùng chung cho cả 3 chế độ chơi, Fruit Ninja xứng đáng để bạn tải game miễn phí cho điện thoại cảm ứng Android và iOS.

>> >Link tải cho iOS/Android

>>>Tham gia cộng đồng game mobile trên Onclan: https://onclan.com/game/fruit-ninja-free

>>>Update thông tin game mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/fruit+ninja/

>>> Tải thêm game mobile hay nhất tại đây

2: Plants vs Zombies game chiến thuật phòng thủ hấp dẫn nhất trên điện thoại cảm ứng

Plants vs Zombies, một sản phẩm của PopCap cũng là một thể loại game chiến thuật phòng thủ hay nhất cho máy điện thoại cảm ứng với triệu lượt tai game mien phi cho dien thoai cam ung chơi trên toàn bộ kho ứng dụng trên thế giới.

top-game-duoc-tai-mien-phi-tren-dien-thoai-cam-ung-nhieu-nhat 2

Nhiệm vụ của người chơi trong game chiến thuật hay trên iOS này là dùng các loại thực vật để tấn công và tiêu diệt những con zombies xấu xa.  Mỗi Zombie đã có kỹ năng đặc biệt riêng của mình, vì vậy người chơi cần phải suy nghĩ xem nên dùng thực vật nào có lợi và chính xác nhất. Cũng giống như Fruit Ninja là game hoàn toàn miễn phí cho điện thoại nên bạn hãy nhanh chóng tải về và chơi đi nhé.

>>>Link tải cho iOS/Android

>>Tham gia cộng đồng game mobile trên Onclan: https://onclan.com/game/plants-vs-zombies-free

>>> Tải thêm game mobile hay nhất tại đây

3: FiFa 12 game thể thao hoàn miễn phí được ưa chuộng nhất

Nếu là một người đam mê môn thể thao vua – bóng đá thì chắc chắn bạn cũng sẽ không thể bỏ qua được cái tên FIFA 12, tựa game dien thoai mien phi hay nhất. Với 22 giải đấu chính thức trên khắp thế giới, 500 câu lạc bộ cùng hơn 15000 cầu thủ, bạn sẽ thỏa sức tung hoành trên khắp các mặt trận cùng những cầu thủ và ngôi sao mà mình hâm mộ như Ronaldo, Messi, Kaka, Wayne Rooney…

FIFA 12
FIFA 12

Là 1 trong những tựa game bóng đá xuất sắc nhất (cả trên máy tính cũng như mobile), FIFA 12 là xứng đáng để góp mặt trong bộ sưu tập trò chơi yêu thích của bạn và những người hâm mộ thể thao bóng đá cuồng nhiệt.

>>>Link tải choiOS/Android

>>> Tải thêm game mobile hay nhất tại đây

Chắc chắn bạn đã muốn tải các game miễn phí cho điện thoại cảm ứng này về máy rồi chứ? Cơ hội luôn rộng cửa mỗi ngày cho dế yêu của bạn.