May 29, 2023

Top game giải đố xuất sắc nhất trên điện thoại năm 2015

Các game giải đố đơn giản, dễ chơi và cũng rất dễ gây nghiện đúng không nào? Game dien thoai cam ung xin giới thiệu đến người chơi top các game giải đố xuất sắc nhất điện thoại 2015 mà bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ qua.

Threes!

Threes! là tựa game giải đố xuất sắc nhất điện thoại 2015 dành cho những người thích tìm tòi và khám phá khả năng của mình.

top-game-giai-do-xuat-sac-nhat-tren-dien-thoai-nam-2015 1
“1+2 = 3”. Chỉ từ công thức toán học cơ bản đó, hãng Sirvo llc đã sáng tạo ra tựa game mobile độc đáo xoay quanh việc kết hợp cơ bản các ô số từ số 3 lên đến vô cùng.
top-game-giai-do-xuat-sac-nhat-tren-dien-thoai-nam-2015 2
Để kết hợp các con số với nhau, bạn sẽ phải di chuyển các ô số trong game. Gameplay của Threes! có nét tương đồng với 2048. Mỗi lần di chuyển một ô, sẽ có ô mới với con số mới xuất hiện ở vị trí bất kì. Càng ngày độ khó của game càng tăng khi số lượng ô trống ngày càng ít. Đơn giản nhưng bạn sẽ không thể nào dời mắt khỏi màn hình được đâu đấy.

>>> Link tải  cho iOS: http://goo.gl/pVV61p

>>> Link tải cho Android: http://goo.gl/isYdQ5

>>> Tham gia cộng đồng game giải đố này trên Onclan: https://onclan.com/game/threes

>>> Tải thêm thật nhiều game mobile hay và miễn phí cho điện thoại của bạn tại đây

The Room Three

The Room Three cũng lọt top các game giải đố xuất sắc nhất điện thoại 2015 do các trang tin tuc cong nghe và game bình chọn hứa hẹn vẫn sẽ kế thừa và phát huy những tinh túy với những câu đố hóng búa, các thiết bị kỳ lạ và đảm bảo sẽ đưa các thử thách giải đố lên một tầm cao mới hơn cả những phiên bản trước đây.

top-game-giai-do-xuat-sac-nhat-tren-dien-thoai-nam-2015 3

Vẫn bối cảnh giống với 2 phần trước, bạn sẽ phải đặt mình vào nhiệm vụ khám phá nhiều môi trường mới, mỗi nơi đều bao trùm nhiều lĩnh vực khác nhau. Mọi thứ dường như vẫn khá đơn giản nhưng lại luôn ẩn chứa những điều bất ngờ, thú vị đan xen liên quan lẫn nhau để giúp người chơi hoàn thành câu đố hóc hiểm. Tựa game giải đố trên điện thoại này sẽ đem lại những trải nghiệm mới cho người chơi.

top-game-giai-do-xuat-sac-nhat-tren-dien-thoai-nam-2015 4

>>> Link tải  cho iOS: http://goo.gl/Sn1Hl3

>>> Link tải cho Android: http://goo.gl/IaJ1TX

>>> Tham gia cộng đồng game giải đố này trên Onclan: https://onclan.com/game/the-room-three

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất chỉ có tại: http://gamehub.vn/tags/the+room+three/

>>> Tải thêm thật nhiều game mobile hay và miễn phí cho điện thoại của bạn tại đây

Lara Croft GO

Nếu muốn giải trí theo cách riêng của mình thì không thể bỏ qua Lara Croft GO được. Tựa game hay cho iOS này sẽ đưa bạn nhập vai nàng Lara trong cuộc phiêu lưu mới ở một phế tích cổ xưa đã bị lãng quên.

top-game-giai-do-xuat-sac-nhat-tren-dien-thoai-nam-2015 5
Trong suốt năm màn chơi, người chơi sẽ phải giúp Lara vượt qua những kẻ thù đầy nguy hiểm, những cạm bẫy cam go và thử thách, để tìm ra bí mật về huyền thoại Nữ chúa Rắn. Trên đường đi, bạn sẽ thu thập được những cổ vật ẩn giấu khắp nơi, để mở khóa những kỹ năng và trang phục mới cho Lara Croft. Đây là những điểm ở mà người chơi và các cổng tin tuc cong nghe đánh giá game đưa anh này vào top các game hay nhất dành cho iOS 2015.

>>> Link tải  cho iOS: http://goo.gl/kCUgTP

>>> Link tải cho Android: http://goo.gl/t7P8yG

>>> Tham gia cộng đồng game giải đố này trên Onclan: https://onclan.com/game/lara-croft-go

>>> Tải thêm thật nhiều game mobile hay và miễn phí cho điện thoại của bạn tại đây

RGB Express – Mini Truck Puzzle

Tựa game cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến người chơi game đứng trong danh sách game giải đố xuất sắc nhất điện thoại 2015  đó là RGB Express- Mini Truck Puzzle. Đây là một trò chơi câu đố mà nhiệm vụ của bạn là phải lập kế hoạch các tuyến đường giao hàng. Bạn không thể đi theo con đường tương tự hai lần. Các loại xe khác cũng không thể sử dụng những con đường mà bạn đã vẽ.

top-game-giai-do-xuat-sac-nhat-tren-dien-thoai-nam-2015 6

Khi đã tạo ra tuyến đường của mình, hãy nhấp vào nút play để xem tất cả các hàng hóa có đến được với người nhận theo đúng dự định, với 240 cấp độ đầy thách thức đang chờ người chơi khám phá.

top-game-giai-do-xuat-sac-nhat-tren-dien-thoai-nam-2015 7

>>> Link tải  cho iOS: http://goo.gl/WXf5FE

>>> Link tải cho Android: https://goo.gl/7Q9jbm

>>> Tham gia cộng đồng game giải đố này trên Onclan: https://onclan.com/game/rgb-express-mini-truck-puzzle

>>> Tải thêm thật nhiều game mobile hay và miễn phí cho điện thoại của bạn tại đây

Đừng để trí thông minh và khả năng sáng tạo của bạn bị phai nhạt đi, rèn luyện ngay bằng cách chơi game và giải trí nào.