March 30, 2023

Top game hành động cho điện thoại siêu kinh điển

Game hành động là một trong số những game kinh điển có lịch sử lâu đời trên điện thoại.  Thỏa mãn niềm đam mê của bạn với top game hành động cho điện thoại  siêu hay, đang thịnh hành nhất . Thuận lợi hơn là  các game này được nhiều người dùng trên nền tảng iOS, Android, Java và Window Phone.

1: Anh hùng xạ điêu số 1 top game hành động cho điện thoại hay nhất

Đây là một siêu phẩm game online 3D mới ra mắt nhưng đã chiếm được rất nhiều cảm tình  của người chơi nên nhanh chóng trở thành top game hành động cho điện thoại hay nhất.

Top game hành động cho điện thoại siêu kinh điển

Cốt truyện xoay quanh những nhân vật anh hùng chính đạo và cả những kẻ tàn ác chiến đấu với nhau trong bộ tiểu thuyết kiếm hiệp số một của nhà văn Kim Dung.

Cách chơi của game này mới toanh  tức là chơi theo hiệp ( KOF). Đồ họa tuyệt vời với những màn tung chưởng vô cùng nhanh, linh hoạt và đẹp mắt đòi hỏi người chơi phải có kiến thức về võ thuật để có thể vận dụng vào trò chơi.

2: Pylon, game hành động kinh điển trên Android và Windows phone

Pylon cũng là tựa game nhập vai hành động kinh điển có trên nền tảng Android và Windows Phone. Đây là game nhập vai hành động rất mạnh mẽ. Người chơi sẽ trực tiếp tham gia vào những trận chiến sinh tử, kết hợp với khả năng chiến đấu trong thế giới đầy các loài sinh vật để truy tìm  kho báu. Trải nghiệm trong vùng đất bí ẩn và phải chiến đấu với nhiều quái vật nguy hiểm nhất để thu thập một kho chiến lợi phẩm . Bằng các loại vũ khí được trang bị còn đòi hỏi kỹ năng thuần thục kết hợp với vật phẩm hỗ trợ khác giúp bạn tăng sức bền và tiêu diệt kẻ thù. Đây chắc chắn là game điện thoại cảm ứng hay nhất hiện nay trên Android và Windows

Top game hành động cho điện thoại siêu kinh điển

3: Game A good day to Die Hard (Die Hard 5) không thể bỏ lỡ

Lấy cốt truyện cùng tên bộ phim A good day to Die Hard , sau khi ra mắt game này đã trở thành 1 game hành động rất ăn khách. Trong game thì người chơi sẽ nhập vai 2 nhân vật là ông bố Jack McClane và cậu con trai John để tự giải cứu mình khi rơi vào cạm bẫy của kẻ thù. Game A good day to Die Hard cũng được đánh giá là một trong số top game hành động cho điện thoại di động hay nhất có hỗ trợ Java và Android.

Top game hành động cho điện thoại siêu kinh điển

4: Ma Thần- Game online trên điện thoại di động

Ma thần là game chuẩn 3D đầu tiên trên hệ điều hành iOS và Android. Năm 2014, Ma thần được đánh giá là tựa game ăn khách nhất.

Top game hành động cho điện thoại siêu kinh điển

Cốt truyện xoay quanh con đường tu đạo của nhân vật để trở thành một vị thần đòi hỏi phải vượt qua thử thách, khám phá phụ bản và thu thập trang bị để nâng cấp. Cuối cùng sẽ đoạt được  pháp bảo và gặp gỡ mỹ nhân hoàn thành sứ mệnh.

Hy vọng các bạn sẽ có những giây phút thư giãn cùng các game hành động  dành cho điện thoại cực hay này