March 29, 2023

Top game hay nhất chơi offline trên điện thoại cảm ứng- P1

Mách bạn top các game hay chơi offline trên điện thoại bên dưới đây thì có thể chơi mọi lúc mọi nơi mà không cần đến kết nối Wifi hay 3G. Tẹt ga chơi chỉ lo sập nguồn thôi nhé.

Swamp Attack: game vui nhộn chơi offline hay trên điện thoại 

Nếu bạn đang cần một game để xả tress sau một ngày làm việc thì có lẽ bạn phải chơi Swamp Attack– game mobile vui nhộn giải trí kèm yếu tố hành động kịch tính, hấp dẫn.. . Người anh em cùng My Talking Tom đều dưới bàn tay nhào nặn của hãng Outfit7.

top-game-hay-nhat-choi-offline-tren-dien-thoai-cam-ung-p1 1
Nhiệm vụ của người chơi trong tựa game hay cho iOS và Android này là phải bảo vệ căn nhà của bạn trong vùng đầm lầy đang bị tấn công bởi những loài động vật , cuộc tấn công đang tới từ các sinh vật zombie độc ác như điên như dại.

Trailer game 

>>> Link tải game cho Android: http://goo.gl/jVDEDW

>>> Link tải game cho iOS: http://goo.gl/OrnCYp

Geometry Dash Lite: game hành động gây nghiện 

Không chỉ có chơi game online mới làm bạn hài lòng, ngay cả với các game offline cũng làm người chơi thỏa mãn cơn khát. Trong lúc chờ đợi game huyền thoai naruto online ra mắt tại Việt Nam thì bạn không thể bỏ qua cái tên này. Đến với tựa game hành động Geometry Dash Lite bạn sẽ thấy có chút hơi hướng của trò chơi bay lượn nổi tiếng: Flappy Bird.

top-game-hay-nhat-choi-offline-tren-dien-thoai-cam-ung-p1 2

Nhiệm vụ của người chơi sẽ điều khiển một chiếc hộp nhảy không ngừng nghỉ trong thế giới toàn các khối hình với nền nhạc hết sức sôi động.

Trailer game 

>>> Link tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.robtopx.geometryjumplite&hl=en

>>> Link tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/geometry-dash-lite/id698255242?mt=8

Dumb Ways to Die 2: game offline hay nhất trên toàn thế giới 

top-game-hay-nhat-choi-offline-tren-dien-thoai-cam-ung-p1 3

Dumb Ways To Die 2 là môt trong số các game hay chơi offline trên điện thoại đã thu hút lượng người chơi vô cùng đông đảo từ nhiều quốc gia trong đó có  Việt Nam. Kế thừa sự thành công này, phần 2 của game được ra mắt với nhiều cái chết lãng xẹt hơn, hứa hẹn mang lại những tiếng cười sảng khoái, thú vị dành cho người chơi. Nhanh tay tai game mien phi cho dien thoai cam ung và bắt đầu khám phá thôi.

Trailer game 

>>> Link tải game cho Android: http://goo.gl/TmglMZ

>>> Link tải game cho iOS: http://goo.gl/8wVVRV

Shadow Fight 2: game đối kháng offline đỉnh cao 

Nhiều người thắc mắc là tại sao mà tựa game hay chơi offline trên điện thoại cảm ứng- Shadow Fight 2 lại có sức hấp dẫn đến như vậy?  Đơn giản vì nó có tính giải trí cao và thiết kế nhẹ nhàng, lối chơi đơn giản. Điểm đặc biệt trong phiên bản lần này là sự xuất hiện của hệ thống kĩ năng. Sẽ có khá nhiều kĩ năng đẹp mắt để sử dụng và bạn có thể thay đổi cũng như trang bị mới trong cửa hàng.

top-game-hay-nhat-choi-offline-tren-dien-thoai-cam-ung-p1 4

Shadow Fight 2 đã bổ sung thêm 2 trick mới vào list những trick cơ bản, mang đến cho người chơi những thế võ đẹp mắt.

Trailer game 

>>> Link tải game cho Android: http://goo.gl/KHyu8a

>>> Link tải game cho iOS: http://goo.gl/mvKSKp

Does Not Commute: lối chơi hay, đồ họa đẹp mắt 

Does Not Commute là một trò chơi chơi offline trên smartphone không cần kết nổi Internet, 3G , chơi mọi lúc mọi nơi chỉ cần pin điện thoại của bạn sạc đầy mà thôi.

top-game-hay-nhat-choi-offline-tren-dien-thoai-cam-ung-p1 5

Nhà sản xuất Mediocre luôn cố gắng mang lại những sản phẩm chất lượng có đồ họa đẹp mắt, lối chơi vui nhộn, hấp dẫn đến cho game thủ. Does Not Commute cũng không phải ngoại lệ, với những gì game mang lại chắc chắn sẽ không làm người chơi thất vọng.

Trailer game 

>>> Link tải game cho Android: http://goo.gl/d6xLK9

>>> Link tải game cho iOS: http://goo.gl/xtXonb

Tải ngay về chơi thưởng thức, giải trí suốt ngày mà không cần phải có wifi hay tốn tiền với 3G. Chúng tôi nghĩ là với những cái tên này bạn sẽ cháy máy hoặc là sập nguồn đấy. Chúc độc giả yêu quý của game dien thoai cam ung chơi game thật vui vẻ nhé.