March 22, 2023

Top game hay nhất chơi offline trên điện thoại cảm ứng- P2

Tiếp tục giới thiệu hoàn chỉnh bài các game hay offline trên điện thoại bên dưới đây. Bạn đã tải game nào về để chơi thử hay chưa? Tải miễn phí và chơi cũng free luôn nhé.

>>> Top game hay nhất chơi offline trên điện thoại cảm ứng- P1

Swing Copters: game offline đứng top đầu các ứng dụng mobile 

Kể tên các game hay chơi offline trên điện thoại mà không nhắc đến Swing Copters thì thật là thiếu sót. Swing Copters là một trò chơi kế thừa sự ức chế tuyệt vời nhất sau cơn sốt Flappy Bird dạo trước. Và đến nay, có lẽ đây là một game đã khá quen thuộc với nhiều bạn rồi nên mình xin không nói nhiều nữa.

top-game-hay-nhat-choi-offline-tren-dien-thoai-cam-ung-p2 1

Nếu chưa chơi thì hãy thử qua trò này để xem có vượt qua được những điểm số chỉ “đếm trên đầu ngón tay” hoàn hảo đến mức nào trên Android và iOS.

Traier game

>>> Tải game cho iOS

>>> Tải game cho Android

The WUUUUUUUUUUUU: game chơi cực dị offline

Chẳng cần phải nghĩ nữa, nhấc điện thoại lên và tai game mien phi cho dien thoai cam ung thể loại game offline dị trên mobile này về đi. Nếu có thì bạn cũng nên chuẩn bị tiếp tinh thần vì cách chơi của nó cũng dị không kém cái tên The WUUUUUUUUUUUU nhé.

top-game-hay-nhat-choi-offline-tren-dien-thoai-cam-ung-p2 2

Để điều khiển được nhân vật trong game di chuyển, bạn cần phải mở miệng ra và nói “WUUUUU…”! Khi đó âm lượng phát ra lớn nhỏ từ bạn sẽ chính là thước đo để sinh vật trong game trồi lên cao hay thấp.

Trailer game

>>> Tải game cho Android

Punch Quest: chơi game offline tự động

Punch Quest là tựa game chơi offline không cần wifi hay 3G mà là cơ chế tự động chạy và người chơi sẽ phải thực hiện các thao tác để nhân vật vượt qua các thử thách trong các màn chơi mà cụ thể ở đây là tiêu diệt với lũ yêu tinh hung hãn. Chắc chắn các bạn sẽ phải bất ngờ với khả năng phi thường “đấm phát chết luôn” của nhân vật chính.

top-game-hay-nhat-choi-offline-tren-dien-thoai-cam-ung-p2 3

Người chơi sẽ trải qua một cuộc hành trình khám phá lâu đài ma quái cùng với những hang động và chiến đấu với lũ yêu tinh, ma quỉ bằng “cú đấm thép” của mình.

Trailer game

>>> Tải game cho iOS

>>> Tải game cho Android

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ sạc pin đầy vào để lên rừng hay vùng sâu vùng xa cũng chơi được nhé.