May 30, 2023

Top game hay nhất nên chơi dịp Giáng Sinh 2015 – P1

Top 10 game hay nhất nên chơi dịp Giáng Sinh 2015 dưới đây sẽ giúp bạn có một kỳ lế Giáng Sinh vui vẻ, thoải mái nhất. Cùng game dien thoai cam ung điểm qua những cái tên ý nghĩa này nhé.

Rayman Adventures

Rayman Adventures là tựa game hay nhất nên chơi dịp Giáng Sinh 2015 mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Game mobile mới này được xây dựng dựa theo bản nhượng quyền thương mại của tựa game Rayman Legends trên PC và Console.

top-game-hay-nhat-nen-choi-dip-giang-sinh-2015-p1 1
Trong Rayman Adventures người chơi sẽ tham gia vào cuộc hành trình bất tận trong thế giới ảo diệu, để giải cứu một nhân vật mới xuất hiện có tên là Incrediball. Điều tưởng chừng đơn giản nhưng không hề dễ dàng, cái thế giới tưởng đẹp mê hồn lại chứa đựng vô số những cạm bẫy chết người. Bởi lối chơi phiêu lưu và cực kì mạo hiểm Rayman Adventures hứa hẹn là tựa game mang đến game thủ những trải nghiệm mang tính giải trí cao.

>>> Link download cho iOS/ Android

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/rayman-adventures

>>> Cập nhật thông tin game hay và mới hiện nay tại: http://gamehub.vn/tags/rayman+adventure/

>>> Tải thêm các game mobile miễn phí, hấp dẫn cho ngày nghỉ trên: http://goo.gl/2FIyY8

Hearthstone:Heroes of Warcraft

Hearthstone:Heroes of Warcraft là một trong những game online đa nền thể loại thẻ bài đang rất hot trên thế giới và thu hút được đông đảo game thủ Việt Nam tham gia và có cộng đồng hết sức vững mạnh.

top-game-hay-nhat-nen-choi-dip-giang-sinh-2015-p1 2
Bạn sẽ phải làm quen với cả chủ tướng, và nhiệm vụ chính lúc này sẽ là tiêu diệt chủ tướng của đối thủ (giảm HP xuống còn 0). Trong mỗi lượt đi, người chơi có thể tùy thích thực hiện đủ mọi thao tác. Ví dụ trong Yugi-Oh, trong một lượt, người chơi chỉ có thể triệu hồi mới 1 quái vật thì trong Hearthstone, game thủ lại có thể thoải mái triệu hồi nhiều quái vật cùng lúc, miễn là họ có đủ “Mana”.

>>> Link download cho iOS/ Android

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/hearthstone-heroes-of-warcraft

>>> Cập nhật thông tin game hay và mới hiện nay tại: http://gamehub.vn/tags/hearthstone+heroes+of+warcraft/

>>> Tải thêm các game mobile miễn phí, hấp dẫn cho ngày nghỉ trên: http://goo.gl/2FIyY8

Star Wars: Uprising

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game để chơi dịp Noel này thì Star Wars: Uprising là một gợi ý không tồi. Game sẽ giới thiệu tới người chơi một chương mới của vũ trụ Star Wars, nơi sẽ soi sáng các chi tiết nổi bật nhất trong khu vực Anoat, bao gồm 2 địa danh quen thuộc là hành tinh băng giá Hoth và thành phố Cloud ở Bespin.

top-game-hay-nhat-nen-choi-dip-giang-sinh-2015-p1 3
Trong Star Wars: Uprising, người chơi sẽ có cơ hội học hàng trăm những kỹ năng mang tính biểu tượng của Star Wars bằng các thế hệ anh hùng khác nhau như Smuggler, Bounty Hunter, Rebel Guerilla, Diplomat, Gambler hoặc một nhân vật hoàn toàn độc đáo chống lại tên cuồng tín Imperial đang cố giấu kín cái chết của hoàng đế để âm mưu thống trị.

>>> Link download cho iOS/ Android

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/star-warstm-uprising

>>> Cập nhật thông tin game hay và mới hiện nay tại: http://gamehub.vn/tags/star+wars+uprising/

>>> Tải thêm các game mobile miễn phí, hấp dẫn cho ngày nghỉ trên: http://goo.gl/2FIyY8

Star Wars: Galaxy of Hereoes

Trong game khoa học viễn tưởng dành cho Android và iOS Star Wars: Galaxy of Heroes, bạn sẽ có nhiệm vụ thu thập các nhân vật Star Wars được yêu thích như Luke Skywalker, Han Solo, Darth Vader… từ các kỷ nguyên, tập hợp thành tổ đội rồi chiến đấu trong các trận đánh nhập vai theo lượt đặc sắc. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tổ đội mạnh mẽ và chiến thuật hợp lý sẽ giúp bạn chiến thắng mọi trận đánh ngoài không gian và dần trở thành bá chủ huyền thoại của thiên hà.
top-game-hay-nhat-nen-choi-dip-giang-sinh-2015-p1 4

>>> Link download cho iOS/ Android

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/star-warstm-galaxy-of-heroes

>>> Tải thêm các game mobile miễn phí, hấp dẫn cho ngày nghỉ trên: http://goo.gl/2FIyY8

Crusaders Quest

Là một game hành động nhập vai vô cùng hấp dẫn, đặt trong đồ họa 16 bit cổ điển với hàng trăm nhân vật chi tiết và đầy những rẫy kẻ thù. Crusaders Quest được chia thành các nhiệm vụ cá nhân riêng lẻ, mỗi trận đánh chống lại lực lượng đối phương. Người chơi sẽ tạo ra một đội ngũ bao gồm các đơn vị chiến đấu như cung thủ, chiến binh, thợ săn, pháp sư…, mỗi đơn vị này đều có số liệu thống kê và thế mạnh riêng của mình. Trong trận chiến, anh hùng tiến từ trái qua phải của màn hình, tự động tấn công kẻ thù bao gồm cả những con boss như những “đợt sóng” dồn dập tiến dọc theo con đường.
top-game-hay-nhat-nen-choi-dip-giang-sinh-2015-p1 5

>>> Link download cho iOS/ Android

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/crusaders-quest

>>> Cập nhật thông tin game hay và mới hiện nay tại: http://gamehub.vn/tags/crusaders+quest/

>>> Tải thêm các game mobile miễn phí, hấp dẫn cho ngày nghỉ trên: http://goo.gl/2FIyY8

Các bạn đón đọc tiếp theo ở các bài sau của chúng tôi nhé.