March 18, 2023

Top game kinh dị cho iOS hay không dành cho người yếu tim

Mỗi người thích chơi  một thể loại game riêng. Có người thích chơi game chiến thuật, game hành động, game nhập vai, phiêu lưu, game giải trí …. thậm chí có người còn thích chơi game kinh dị. Dưới đây là top các game kinh dị iOS hay hợp với các bạn chơi game kinh dị cảm giác mạnh.

1: Call of Cthulhu: Wasted Land: tựa game kinh dị thần bí hay nhất cho iOS

Call of Cthulhu: Wasted Land đặt chân lên mobile với tham vọng biến thành tựa game hay cho iOS. Câu truyện bắt đầu từ khi một giáo sư khoa học điên khùng người Mỹ, Dr.West phản bội và đi theo Đức Quốc Xã  trong chiến tranh thế giới thứ nhất. Hắn mang theo những nghiên cứu, thí nghiệm và thứ sức mạnh ma quái của mình, tạo ra những đội quân thây ma và những con quái vật reo rắc nỗi kinh hoàng trên các chiến trường.

top-game-kinh-di-cho-ios-hay-khong-danh-cho-nguoi-yeu-tim 1
Còn bạn sẽ vào vai một chỉ huy người Anh, điều khiển nhóm của mình tìm hiểu những sự việc bí ẩn đang xảy ra và ngăn chặn ý đồ của tên giáo sư West. Đội của bạn sẽ gồm các binh lính, các nhà khoa học và cả những nhà tâm linh có sức mạnh thần bí, mỗi nhân vật sẽ có sức mạnh riêng để bạn phối hợp sử dụng trong các trận chiến.

Bản thân chất kinh dị của tựa game này lại nằm ở cốt truyện, với một kịch bản vừa máu me vừa hãi hùng với các thí nghiệm trên cơ thể người để tạo ra các sinh vật ghê rợn đủ đem đến cảm giác mạnh cho người chơi.

>>> Tải game cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game kinh dị này trên Onclan: https://onclan.com/game/call-of-cthulhu-the-wasted-land-free

2. Silent Hill: The Escape: nỗi sợ hãi trong mỗi bước chân

Một thương hiệu kinh điển của dòng game kinh dị, Silent Hill: The Escape cần phải có mặt trong danh sách này, dù cho lối chơi của game và cách điều khiển không thực sự xuất sắc.

top-game-kinh-di-cho-ios-hay-khong-danh-cho-nguoi-yeu-tim 2

Điểm đáng giá mà dòng game Silent Hill mang lại chính là cảm giác sợ hãi thường trực ở mỗi bước chân trong game, khi phần lớn thời gian của người chơi là những cuộc trốn chạy, đúng như tên của game: The Escape.

>>> Tải về cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game kinh dị này trên Onclan: https://onclan.com/game/silent-hill-the-escape-us

3: Dark Meadow: ThePact: đối mặt các linh hồn trong đêm

top-game-kinh-di-cho-ios-hay-khong-danh-cho-nguoi-yeu-tim 3

Dark Meadow: ThePact là một game kinh dị hay cho iOS được khá nhiều người chơi đánh giá cao và tai game mien phi cho dien thoai cam ung nhiều nhất. Bạn sẽ đóng vai một người đàn ông tỉnh dậy trong bệnh viện và phải đối mặt với các linh hồn ở đây. Nhiệm vụ của bạn là phải chống lại được chúng để thoát khỏi nơi này. Quá là sợ khi phải đối mặt với các linh hồn phải không ạ? Thử tải game về và trải nghiệm thôi nào các bạn.

>>> Tải về cho iOS

4: Murder Room, game kinh dị hay kết hợp giải đố quyết đính sự sống

Murder Room là một game giải đố kết hợp kinh dị nhưng yếu tố của game kinh dị nhiều hơn. Trong game, bạn sẽ bị kẹt lại trong một căn nhà rộng lớn với một tên giết người hàng loạt đang hành quyết một nạn nhân bằng cưa máy.

top-game-kinh-di-cho-ios-hay-khong-danh-cho-nguoi-yeu-tim 4

Mọi lựa chọn của người chơi đều sẽ ảnh hưởng đến kết cục. Nếu bạn không có gì trong tay thì coi như là bạn sẽ tiêu ngay lập tức còn nếu có một đồ vật hay vũ khí nào đó thì mọi chuyện sẽ khác. Chính vì thế mà bạn cần phải tìm kiếm những món đồ như dao hay dây thừng để gài bẫy và tiêu diệt kẻ sát nhân.

>> Tải game cho iOS

>>> Tham gia ngay cộng đồng game trên Onclan: https://onclan.com/game/murder-room

Nếu bạn là người thích cảm giác mạnh thì nhanh tay tải game kinh dị hay cho iOS này về chơi ngay đi nhé. Chắc chắn sẽ rất đau tim đấy.