March 21, 2023

Top game MOBA cho iOS và Android hay, hấp dẫn tháng 9

Phong trào chơi game MOBA hay còn gọi là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi đang thu hút một lượng fan không hề nhỏ. Hôm nay game dien thoai cam ung đưa đến cho người chơi những game moba cho iOS tháng 9 và Android  hút hồn game thủ ngoài Vainglory.

World of Warcraft: ông vua của dòng game MOBA

Trên các cổng thông tin công nghệ mới và thông tin game đều đánh giá về World of Warcraft là: “ông Vua của dòng MMORPG trực tuyến”, “Huyền thoại MMORPG”, “Tượng đài MMORPG không thể thay thế”… và tất cả đều xứng đáng.

Tựa game hay cho iOS và Android này có sức cuốn hút bằng cốt truyện thần bí, bối cảnh thần thoại trung địa khai thác từ đàn anh game chiến thuật Warcraft và chất nhập vai hút hồn ngay từ phút đầu tiên.

top-game-moba-cho-ios-va-android-hay-va-hap-dan-thang-9 a
Tuy game có dấu hiệu bị giảm sút nhưng  Blizzard – cha đẻ của World of Warcraft lập tức có động thái cải tổ toàn diện đối với game nhằm kéo cộng đồng một thời trung thành sớm quay trở lại. Cho tới tận lúc này, đa phần cộng đồng gạo cội quyết định gắn bó cùng World of Warcraft là vì họ biết hãng Blizzard có sự đầu tư rất kỹ lưỡng về hệ thống server tải của game, hệ thống này cho phép server World of Warcraft chứa đựng giới hạn lên tới gần 1 triệu người chơi online cùng một thời điểm.

>>>Tải game cho Android tại đây

Chinh Đồ Mobile: MOBA cho iOS tháng 9 có gần 1 triệu người cùng PK

Chinh Đồ Mobile cho phép gần 1 triệu game thủ tham gia PK cùng một chiến trường và là đối thủ đáng gườm của huyền thoại World of Warcraft tại Trung Quốc.
Với những ai còn hoài niệm về Chinh Đồ – tượng đài game nhập vai quốc chiến từng gây chao đảo làng game Việt vào những năm 2009 – 2012 thì hẳn sẽ ấn tượng mạnh với tính năng Quốc chiến game sở hữu, một tính năng cho phép gần 1 triệu người chơi cùng server tham gia PK cùng một lúc. Đã 6 năm trôi từ khi tựa game moba cho iOS và Android Chinh Đồ vang danh tại Việt Nam, cho tới giờ vẫn chưa từng có tựa game online nhập vai nào phá được kỷ lục về sự kiện PK với số lượng người tai game cho dien thoai cam ung và tham gia cùng một thời điểm khủng khiếp tới như vậy.

top-game-moba-cho-ios-va-android-hay-va-hap-dan-thang-9 b
Không chỉ được tham dự dưới tư cách cá nhân, tham gia vào sự kiện Quốc chiến khốc liệt năm ấy còn là hàng ngàn bang hội hùng mạnh đại diện cho quốc gia của riêng mình. Không chỉ sở hữu khung cảnh đông nghẹt người, đồ họa của Chinh Đồ khi đó hoàn toàn làm bật lên được chất hoành tráng, giúp chiến trường trong game khốc liệt không khác một bộ phim điện ảnh.

>>> Tải game cho iOS/ Android

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam trên Onclan: https://onclan.com/game/chinh-do-mobile

>>> Cập nhật thông tin game mới và hay nhất trên: http://gamehub.vn/tags/chinh+đồ+mobile/

Mộng Tam Quốc Mobile- game MOBA mới nhất 2015

Từ ngày 22 tháng 9 này, Mộng Tam Quốc Mobile sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn trên nền tảng Android và nhận được rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông, lẫn lượng fan hâm mộ đông đảo.

top-game-moba-cho-ios-va-android-hay-va-hap-dan-thang-9 c

Mộng Tam Quốc Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại MOBA được phát hành bởi công ty Electronic Soul và do Kunlun Wanwei làm đại lý phát hành. Trò chơi là sản phẩm hứa hẹn sẽ nối tiếp thành công của series “Mộng Tam Quốc” rất được lòng game thủ, vừa kế thừa những yếu tố kinh điển, lại vừa sáng tạo thêm những nét đổi mới, đem lại trải nghiệm cực đỉnh cho nền tảng di động bao gồm:  hình thức PVP đúng quy chuẩn thể loại MOBA, duy trì tính công bằng chứ không quan trọng nạp tiền ít nhiều; thứ hai là nhiều mô hình PVE phong phú, mang đậm tính chất RPG như khiêu chiến Boss, tỷ thí lôi đài, loạn đấu, tích lũy điểm kinh nghiệm thăng cấp võ tướng để giải khóa kỹ năng “tiên thuật”; thứ ba chính là giữ nguyên phong cách thiết kế, diện mạo của các võ tướng từ phiên bản Mộng Tam Quốc 2, cộng thêm một số nhân vật từ series spin off Mộng Mộng nữa.

>>>Trang chủ: http://www.9game.cn/mengsanguo/

>>> Cập nhật tin hay và hot nhất trên: http://gamehub.vn/tags/mộng+tam+quốc+mobile/

Với các game MOBA cho iOS tháng 9 và Android thì bạn có thể tha hồ nhập vào thế giới PK của gần 1 triệu người để chiến đầu rồi. Chọn cho mình một game nào đi và trải nghiệm nhé.