March 30, 2023

Top game MOBA cực khó, thú vị và hấp dẫn dành cho iOS

Các game thủ mê thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi trên đấu trường di động sẽ được tận hưởng những món ngon cuối năm nay. Chúng tôi giới thiệu đến bạn những game MOBA thú vị cho iOS cuối năm 2015 trước khi trải nghiệm những game mới ra năm sau nhé.

1: Ace of Arenas – game MOBA hardcore nhất trên điện thoại

Phải thừa nhận rằng, Ace of Arenas là tựa game MOBA thú vị cho iOS khác hẳn với game cùng thể loại như dota 2, mang đến những toan tính chiến thuật, kỹ năng và mức độ cạnh tranh khốc liệt nhất trên di động.

top-game-moba-cuc-kho-thu-vi-va-hap-dan-danh-cho-ios 1

Ra mắt phiên bản tiếng Anh từ hồi giữa tháng 7, Ace of Arenas đã cung cấp cho người chơi những trận chiến thời gian thực với giao diện được thiết kế và sắp xếp vô cùng hợp lý, hội tụ đầy đủ những yếu tố hấp dẫn nhất để trở thành tựa game MOBA thành công nhất trên di động và mang đến những toan tính chiến thuật, kỹ năng và mức độ cạnh tranh khốc liệt.

top-game-moba-cuc-kho-thu-vi-va-hap-dan-danh-cho-ios 2

Người chơi có thể lựa chọn để đấu 1vs1 với AI hoặc cùng bạn bè mình, những người chơi khác đấu online xếp hạng theo thể thức 1vs1, 2vs2, 3vs3 hoặc thậm chí là 5vs5. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tạo một clan với bạn bè mình để chiến đấu với các nhóm người khác.

>>> Tải game cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/ace-of-arenas

>>> Cập nhật thông tin nóng hổi nhất về game tại: http://gamehub.vn/tags/ace+of+arenas/

2: Eternal Arena- game nhập vai cuồng bạo phong cách MOBA cho iOS

Eternal Arena là một game MOBA thú vị cho iOS được NetEase phát hành gần đây. Đây là tựa game có sự cộng hưởng hoàn hảo giữa 2 thể loại nhập vai và phong cách của một game online trên điện thoại.

top-game-moba-cuc-kho-thu-vi-va-hap-dan-danh-cho-ios 3
Eternal Arena đưa người chơi vào thế giới Etryna huyền diệu, nơi đây đã từng có thời gian yên bình nhưng nay đã bị đe dọa bởi bè lũ ác quỷ đứng đầu là chúa tể Master. Người chơi sẽ nhập vai người anh hùng được lựa chọn, sở hữu sức mạnh vô song có nhiệm vụ đoàn kết các phe phái để tập hợp chống lại kẻ thù chung.

top-game-moba-cuc-kho-thu-vi-va-hap-dan-danh-cho-ios 4
Sự cuốn hút của tựa game hay cho iOS này không chỉ nằm ở lối chơi còn nằm ở nền đồ hoạ đã đạt đến đỉnh cao trong phương diện kỹ thuật tạo game trên điện thoại cảm ứng. Đồ hoạ 3D đã làm cho Eternal Arena trở nên lộng lẫy trong mắt người chơi từ nhân vật cho đến ngoại cảnh và hơn nữa là những bộ chiêu thức “kinh thiên động địa” quá đã mắt khiến bất kỳ ai cũng phải chết mê chết mệt.

>>> Tải game cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/eternal-arena

3:  Call of Champions- game nhập vai trực tuyến thế hệ mới

Game moba cho iOS– Call of Champions là một game nhập vai thú vị khi ra mắt lần đầu cho hệ điều hành này sau đó mới có trên Android đầu tháng 11. Đây là một MOBA thế hệ mới được thiết kế để các game thủ cạnh tranh với nhau trên các thiết bị máy tính bảng và di động.

top-game-moba-cuc-kho-thu-vi-va-hap-dan-danh-cho-ios 5

Với mô hình 3vs3 quen thuộc theo thể loại MOBA trên các thiết bị di động hiện rất được ưa chuộng trên thế giới, mỗi ván đấu kéo dài nhất chỉ trong 5 phút tức là thời gianc của bạn bị bó hẹp đến mức nào rồi.

top-game-moba-cuc-kho-thu-vi-va-hap-dan-danh-cho-ios 6

Trong game Call of Champions có chừng 20 Champions khác nhau thuộc 5 lớp nhân vật chính bao gồm Tanker, Fighter, Mages, Assassins, Support. Mỗi vị tướng, lớp nhân vật này đều sở hữu cho mình những kỹ năng cũng như lối chơi độc đáo, riêng biệt để người chơi thoải mái lựa chọn.

>>> Tải game cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/call-of-champions

>>> Cập nhật thông tin nóng hổi nhất về game tại: http://gamehub.vn/tags/call+of+champions/

Những ai mê game MOBA thú vị cho iOS hãy nhanh tay vào đây để tai game mien phi cho dien thoai cam ung, trải nghiệm cùng cộng đồng nhiều game thủ khác, đừng để đến khi bỏ lỡ rồi hối tiếc.