March 29, 2023

Top game mobile dành tặng bé yêu ngày Quốc tế thiếu nhi

Ngày đặc biệt Quốc tế thiếu nhi 1/6 bạn đã tặng cho bé những gì rồi? có thể là đi chơi, xem xiếc, đi ăn…. đúng không? Bên cạnh đó, bạn hãy quan tâm đến những tựa game cho bé ngày Quốc tế thiếu nhi dưới đây nhé.

Dưới đây là top 5 game miễn phí phù hợp với trẻ nhỏ ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, quý phụ huynh có thể yên tâm tai game mien phi cho dien thoai cam ung để bé chơi mà không phải lo lắng về những rủi ro có thể xảy ra.

1. Toca Kitchen 2- kích thích bé mê vào bếp

Với các bé mê nấu ăn thì Toca Kitchen 2 sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Được phát hành bởi hãng Toca Boca AB, trò chơi sẽ giúp các bé được tương tác trực tiếp, làm đủ mọi thao tác từ chế biến đến dọn dẹp. Từ những nguyên liệu được cung cấp, các bé sẽ được thỏa sức sáng tạo với nhiều công thức độc đáo, phá cách và phục vụ cho bốn nhân vật đặc biệt tương ứng với sở thích từng nhân vật.

top-game-mobile-danh-tang-yeu-ngay-quoc-te-thieu-nhi 1

>>> Tải game cho iOS/Android

2. Inside Out Thought Bubbles- thể hiện khả năng sáng tạo

Inside Out Thought Bubbles xoay quanh một bé gái 11 tuổi với những cung bậc sắc thái tình cảm ‘sáng nắng chiều mưa trưa ẩm ướt’ của tuổi ô mai đầy mộng mơ.

top-game-mobile-danh-tang-yeu-ngay-quoc-te-thieu-nhi 2
Trong game, các bé có nhiệm vụ ghép những quả bong bóng sao cho màu sắc giống nhau và làm vỡ chúng – có vẻ khá đơn giản phải không nào. Mỗi màu sẽ tượng trưng cho mỗi loại cảm xúc khác nhau như buồn bã hay giận dữ. Các nhân vật trong game lần lượt là Joy, Sadness và Anger. Game sẽ mở khóa từng nhân vật khác nhau khi tăng lên các cấp độ.

>>> Tải game cho iOS/Android

3. Toysburg: giúp bé có khả năng sáng tạo vô hạn

Toysburg là tựa game có thể nói là dị nhất từng thấy trên mobile, do Angry Mob Game phát hành, tuy nhiên game lại giúp cho các bé có khả năng sáng tạo vô hạn và đặc biệt là trò chơi còn phù hợp với mọi lứa tuổi.

top-game-mobile-danh-tang-yeu-ngay-quoc-te-thieu-nhi 3
Trong game, bé sẽ hóa thân thành một chàng trai trẻ, sở hữu siêu năng lực, biến hóa những ý tưởng của bản thân thành những món đồ thật. Tài năng của anh chàng tài hoa này giúp thị trấn Toysburg hưởng những món hời với công việc kinh doanh khấm khá. Ngoài ra, bé phải vận dụng trí óc cùng với sự giúp đỡ của trưởng lão Mustard để cứu người em gái bị bắt cóc bởi các thế lực đen tối.

>>> Tải game cho iOS/Android 

 

4. Despicable Me: Minion Rush- gamevui nhộn dành cho bé

top-game-mobile-danh-tang-yeu-ngay-quoc-te-thieu-nhi 4

Depicable Me: Minion Rush là tựa game ‘chạy miết’ (endless run) ăn theo phim bom tấn cùng tên Despicable Me. Các bé sẽ đóng vai những chú Minion vàng vàng, mập ú, trung thành và tinh nghịch, sẵn sàng cho thử thách chạy đua với thời gian, nhảy, lăn, né và tranh giành với những nhân vật khác trong các nhiệm vụ với tốc độ nhanh và vui nhộn. Khi chạy được 750m, các bé sẽ có cơ hội gặp nhân vật phản diện ‘ông trùm’ và chiến đấu với chúng.

>>> Tải game cho iOS/Android

5. Cooking Dash 2016: bé sẽ là những siêu đầu bếp

top-game-mobile-danh-tang-yeu-ngay-quoc-te-thieu-nhi 5
Trong game Cooking Dash 2016, các bé sẽ đóng vai cô nàng bồi bàn Flo nhanh nhẹn đáng yêu, nhận nhiệm vụ chế biến thức ăn và phục vụ các thực khách khó tính. Khác với những phiên bản trước, lần này các bé sẽ đối mặt với những thử thách khó khăn hơn, phải biết cách kiểm soát thời gian, tham gia vào một chương trình thực tế để tìm ra siêu đầu bếp với những công thức chế biến phức tạp và công phu, dưới sự chứng kiến và cổ vũ của hàng trăm khán giả…vừa là cơ hội nâng cao tay nghề, vừa giúp quảng bá nhà hàng của mình.

>>> Tải game cho iOS/Android

Hy vọng bé nhà bạn sẽ chơi game thật vui vẻ và có những giây phút hạnh phúc nhất bên gia đình trong ngày Tết thiếu nhi nhé.