March 30, 2023

Top game mobile mới hot cực hay trên điện thoại cảm ứng

Sắp cuối tháng 9 rồi, chúng tôi rất vui khi được mang đến cho bạn những game mới cho điện thoại cảm ứng hot và được chơi nhiều nhất hiện nay, xứng đáng để cho bạn trải nghiệm một lần đấy.

Mr.Robot: 1.51exfiltratiOn- game mới nhất trên điện thoại cuối tháng 9

Mr.Robot: 1.51exfiltratiOn là một trong những game mới nhất dành cho điện thoại trong tháng 9 này. Người chơi sẽ bị lôi kéo vào thế giới của fsociety, một nhóm hacker nổi loạn với mục tiêu “tái thiết thế giới”, bằng cách nhắn tin cho các nhân viên khác của công ty mục tiêu của họ:.E-Corp, một công ty công nghệ lớn toàn cầu.

top-game-mobile-moi-hot-cuc-hay-tren-dien-thoai-cam-ung-1

Bạn phải vừa đánh cắp, lừa gạt và gian lận theo cách của bạn để vượt các bãi mìn công nghệ trong khi xử lý các vấn đề tâm lý bất ổn định của Elliot, và cố gắng để giữ cho thông tin của bạn an toàn.

>>> Link tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/mr.-robot-1.51exfiltrati0n.ipa/id1138484918

>>> Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.telltalegames.exfiltration

Ỷ Thiên 3D: game nhập vai kiếm hiệp cực hot hiện nay 

Nếu nhắc đến mobile game mới nhất hiện nay thì không thể bỏ qua cái tên Ỷ Thiên 3D đang làm mưa làm gió trong làng game Việt.

top-game-mobile-moi-hot-cuc-hay-tren-dien-thoai-cam-ung-2

Ỷ Thiên 3D không chỉ sở hữu những tính năng đặc sắc mà với nội dung cốt truyện đặc sắc cùng việc sử dụng đồ họa 3D tân tiến nhất.  Thưởng thức tuyệt phẩm võ hiệp chính tông được chuyển thể 100% nguyên tác Ỷ Thiên Đồ Long Ký của nhà văn Kim Dung luôn và ngay nhé.

>>> Link tải iOS: https://itunes.apple.com/VN/app/id1132499977?mt=8

>>> Link tải Android tại đây

NBA 2K17: game thể thao hot trên mobile 

Nếu bạn là một người đam mê môn thể thao bóng rổ thì có lẽ đang rất quan tâm tới tựa game mới cho điện thoại cảm ứng đang rất hot NBA 2K17 của nhà phát triển 2K. Mới đây, game đã chính thức được phát hành hỗ trợ các thiết bị chạy iOS và Android.

top-game-mobile-moi-hot-cuc-hay-tren-dien-thoai-cam-ung-3
Đối với phiên bản năm nay, NBA 2K17 đã có những nâng cấp đáng kể để giúp người chơi tương tác thật hơn bao giờ hết. Thật tiếc nếu bạn không tải game miễn phí cho điện thoại cảm ứng này về để trải nghiệm.

>>> Link tải iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/nba-2k17/41524

>>> Link tải Android: http://appvn.com/android/details?id=com.t2ksports.nba2k17android

Magic Mansion: game retro cổ điển hay trên iOS và Android 

Magic Mansion là tựa game miễn phí thể loại retro cổ điển đã được hãng Nitrome trên App Store và Google Play.

top-game-mobile-moi-hot-cuc-hay-tren-dien-thoai-cam-ung-4

Tham gia vào game hay cho iOS và Android này, bạn sẽ phải điều khiển nhân vật thật khéo léo để vượt qua các cạm bẫy, hướng di chuyển của nhân vật là từ dưới đi lên. Nhân vật mà người chơi điều khiển sẽ là Phù thủy hoặc … con mèo. Cạm bẫy nhằm vào nhân vật có thể bay trực diện từ phía trước hoặc từ trên xuống là những viên đạn bắn ra từ súng hay những quả tạ.

>>> Link tải iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/magic-mansion/40916

>>> Link tải Android: http://appvn.com/android/details?id=com.nitrome.magicmansion

Ember: game nhập vai chiến binh 

Ember đưa người chơi nhập vai vào một chiến binh vô danh được hồi sinh từ cõi chết. Tỉnh dậy với ký ức bị xóa bỏ, chiến binh này dần phát hiện ra mình từng là môn đồ của một tổ chức thượng cổ mang tên Lightbringer. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ Ember – những thực thể mang tới quyền năng vô song và nền hòa bình cho thế giới.

top-game-mobile-moi-hot-cuc-hay-tren-dien-thoai-cam-ung-5

Nhưng rồi Lightbringer sớm bị khuất phục sau cuộc chiến với những kẻ đối lập tự xưng là Darkbringer, khiến thế giới chìm vào đêm tối và hỗn loạn. Nay khi biết được thân phận đúng của mình, người chơi sẽ bắt đầu hành trình đoạt lại trí nhớ và sức mạnh nhằm lật đổ bè lũ Darkbringer.

>>> Link tải iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/ember/41517

Tải game cho điện thoại cảm ứng iOS hay Android trên đây để thưởng thức đi, bạn sẽ cảm nhận được sức hút của nó như thế nào và cũng là cách để đổi gió cho tuần mới thì sao nhỉ?