March 30, 2023

Top game mới vừa xuất hiện trên iOS đầu tháng 9

Đầu tháng 9 này, iFans sẽ đón nhận hàng loạt các game mới ra vô cùng hấp dẫn. Các bạn hãy cùng Blog Game điện thoại cảm ứng đến với những game mới trên iOS đầu tháng 9 nay nhé.

Lumines: Puzzle & Music- game xếp hình nổi tiếng một thời

Lumines game xếp hình từng gây sốt trên hệ máy PSP đã trở lại trên nền tảng di động với tên gọi Lumines: Puzzle & Music.

top-game-moi-vua-xuat-hien-tren-ios-dau-thang-9 1

Cách chơi tựa game hay cho iOS này rất đơn giản, bạn chỉ cần sắp xếp 4 ô vuông nhỏ cùng màu với nhau vào cùng vị trí để tạo thành một hình vuông lớn. Điểm số sẽ được tính khi các khối cùng màu đạt từ 4 ô liên tiếp trở lên. Đúng thời điểm thanh giai điệu chạy qua, ô vuông lớn sẽ biến mất, bạn nhận điểm và những ô vuông nhỏ khác lại tiếp tục rơi xuống.

Link tải: https://itunes.apple.com/au/app/lumines-puzzle-music/id1131590898?mt=8

MARVEL Tsum Tsum: game hoạt hình mới trên iOS

Nếu bạn muốn tìm tựa game mới ra trên iOS thì nhấ t định phải chơi ngay MARVEL Tsum Tsum. Trò chơi là sự kết hợp cực đáng yêu trong một tựa game hoạt hình đầy màu sắc.

top-game-moi-vua-xuat-hien-tren-ios-dau-thang-9 2

Với lối chơi khá đơn giản, bạn có thể chơi cùng bạn bè, game được cung cấp cho một khoang tròn đầy những nhân vật Marvel tròn xoe cực đáng yêu, ngộ nghĩnh và nhiệm vụ của bạn là kết nối ít nhất 3 nhân vật giống nhau để giúp họ biến mất

Link tải: https://itunes.apple.com/app/marvel-tsum-tsum/id1120034048?ign-mpt=uo%3D8
Justice Monsters Five: game pinball cực hay và hấp dẫn

Justice Monsters Five là một dạng game pinball hay trên iOS với những hình ảnh vô cùng sống động và là một phần trong Final Fantasy XV.

top-game-moi-vua-xuat-hien-tren-ios-dau-thang-9 3

Tuy chỉ là một game pinball nhưng trong cũng kết hợp một số yếu tố RPG hấp dẫn. Chỉ với một vài thao tác trượt và chạm màn cảm ứng không quá phức tạp, bạn đã có thể điều khiển quả bóng của mình tấn công đối phương.

Link tải: https://itunes.apple.com/app/the-beggars-ride/id960645874?ign-mpt=uo%3D8

The Beggar’s Ride: game siêu đẹp chỉ cho iOS

The Beggar’s Ride là cái tên cuối cùng trong list các game mới ra danh cho iOS sẽ mang một trải nghiệm thực sự cao cấp trên thiết bị dùng hệ điều hành iOS bởi thiết kế hình ảnh trong game rất đẹp. Tham gia vào game, bạn sẽ được khám phá những bí mật thú vị trong một cuộc hành trình dài đi qua những vùng đất đẹp và kỳ lạ. Thế giới xung quanh bạn và những sự thật chưa được tiết lộ về ông lão ăn xin đang chờ bạn trong The Beggar’s Ride.

top-game-moi-vua-xuat-hien-tren-ios-dau-thang-9 4

The Beggar’s Ride là một game hành động giải đố hấp dẫn với cốt truyện hay, âm thanh sống động và bối cảnh đẹp lung linh.

Link tải: https://itunes.apple.com/app/the-beggars-ride/id960645874?ign-mpt=uo%3D8

Còn đợi gì nữa mà bạn không nhanh tải thật nhanh những game mới ra cho iOS này để chơi thử nhỉ? Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm vui vẻ.