March 29, 2023

Top game nhập vai đi cảnh hay nhưng khó nhằn nhất cho iOS

Vâng đây là những tựa game nhập vai đi cảnh Roguelike hay nhưng cũng rất là khó nhằn dành cho iOS. Nếu chẳng may bị chết sẽ phải chơi lại từ đầu chứ không như các game khác.

Tựa game hay cho iOS nào đáng để bạn thử nhất trong số này nhỉ? Cùng Kho game miễn phí khám phá nhé.

Wayward Souls

Wayward Souls đến từ RocketCat Games là cuộc phiêu lưu kết hợp giữa Dark Souls và Secret of Mana, Spelunky trên nền đồ họa 16-bit. Nếu bạn là một fan của thể loại game nhập vai khám phá hầm mộ thì nhất định không nên bỏ qua.
top-game-nhap-vai-di-canh-hay-nhung-kho-nhan-nhat-cho-ios 1
Trong game offline iOS đi cảnh này, bạn sẽ phải đối mặt với những cuộc chiến không khoan nhượng nơi hầm mộ đồng thời phải thách thức khả năng sống còn với việc phân chia lương thực, sử dụng vũ khí vật dụng một cách khôn khéo để trở thành dũng sĩ đỉnh cao nhất.

Link tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/wayward-souls/27170

The Binding of Isaac: Rebirth

“Nhân vật sẽ không được hồi sinh” là một hình phạt nghiêm khắt nhất dành cho bạn khi tham gia tựa game iOS nhập vai đi cảnh này. Trong The Binding of Isaac: Rebirth, hình phạt trong game đã đạt đến một độ khó nhất định. Lúc này, độ khó đó đối với người chơi mà nói không còn là một loại hình phạt nữa, mà là một cơ hội để tìm lại cảm giác mới.

top-game-nhap-vai-di-canh-hay-nhung-kho-nhan-nhat-cho-ios 2
Cơ chế thao tác có phần đơn giản, nhưng người chơi cũng phải bỏ ra hàng chục giờ đồng hồ mới có thể bắt gặp được boss mới và đến được vùng đất mới.

Link tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/the-binding-of-isaac-rebirth/44279

Soul Knight: game đi cảnh hay cho iOS tầm trung

Trong game Soul Knight, bạn sẽ được sống trong thời đại của súng và dao, nhập vai anh hùng cùng với viên đá ma thuật giúp cân bằng thế giới đã bị đám người ngoài hành tinh đánh cắp. Ưu điểm của game 2D này là có gameplay hoạt động mượt mà ngay cả trên các thiết bị di động iOS tầm trung siêu mượt.

top-game-nhap-vai-di-canh-hay-nhung-kho-nhan-nhat-cho-ios 3
Qua trải nghiệm game cho thấy hệ thống điều khiển được thiết kế khá hợp lý bằng những phím bấm ảo hai bên màn hình cảm ứng giúp người chơi di chuyển nhân vật và xả đạn vào kẻ thù một cách dễ dàng.

Link tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/soul-knight/44954Crypt of the NecroDancer Pocket Edition

top-game-nhap-vai-di-canh-hay-nhung-kho-nhan-nhat-cho-ios 4
Crypt của Necrodancer là một tựa game hay cho iOS đồ họa 8 bit thuộc thể loại Roguelike. Bạn sẽ phải khám phá các hầm ngục, chiến đấu với đám quái vật đầy đủ hình dạng. Nhiệm vụ của bạn là đi tìm trái tim bị đánh cắp của chính nhân vật mình. Điểm thú vị khi chơi chính là nhịp đập của game qua bản soundtrack do Danny Baranowsky sáng tác, bạn cũng có thể tùy chỉnh âm nhạc trong game nếu muốn.

Link tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/crypt-of-the-necrodancer-pocket-edition/43412

Dungelot: Shattered Lands

Dungelot: Shattered Lands sẽ mang đến cho người chơi một cuộc phiêu lưu mạo hiểm xuyên qua các hầm ngục tối tăm. Những hầm ngục này là nơi chất chứa vô vàn những kho báu quý giá và cả những mối nguy hiểm tiềm tàng. Game có cách điều khiển đơn giản theo thể loại nhập vai truyền thống, và điều đặc biệt là các hầm ngục được thiết kế ngẫu nhiên, thậm chí nếu chơi lại ngay từ đầu thì cuộc phiêu lưu của bạn cũng hoàn toàn khác.

top-game-nhap-vai-di-canh-hay-nhung-kho-nhan-nhat-cho-ios 5
Ngoài ra, Dungelot: Shattered Lands còn đưa game thủ tham gia các trận đấu với những lãnh chúa ngục tối hung hãn để thu về các vật phẩm đánh rơi từ các con “trùm” và cho người khác thấy bạn đã giành về được những gì. Cố gắng sống sót càng lâu càng tốt, tránh xa các cạm bẫy, trốn tránh kẻ thù, sử dụng phép thuật của nhân vật và những khả năng đặc biệt để sinh tồn là những gì người chơi phải làm trong tựa game này.

Link tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/dungelot-shattered-lands/37565

Hy vọng với  những tựa game hay cho iOS thể loại nhập vai đi cảnh này sẽ mang đến cho bạn giây phút trải nghiệm thú vị nhất.