March 22, 2023

Top game nước ngoài mới, hay nhất cho điện thoại cảm ứng

Bảng xếp hạng các game mới hay nhất cho điện thoại cảm ứng do chúng tôi cập nhật được người chơi bình chọn bên dưới đây hy vọng sẽ làm mãn nhãn và đã tay người chơi.

Final Fantasy IX: game pc đậm chất lấn sân lên nền tảng di động

top-game-nuoc-ngoai-moi-hay-nhat-cho-dien-thoai-cam-ung 1

Final Fantasy IX tựa game online đã khẳng định sức hút bao năm của mình nay đã chính thức lấn sân nền tảng di động. Game đưa người chơi đến với cuộc hành trình giải cứu thế giới của Zidane Tribal và những chiến hữu. Với những tính năng, hệ điều khiển mới mẻ, tinh chỉnh phù hợp, chức năng auto-save, cloud-save giúp người chơi không phải lo lắng về việc “đang vui thì đứt dây đàn” cùng với đó là các chế độ boost mới bao gồm tăng tốc hay hạn chế đối địch…

top-game-nuoc-ngoai-moi-hay-nhat-cho-dien-thoai-cam-ung 2

Đặc biệt là tính hiện đại hơn với thiết bị cảm ứng sẽ làm người chơi hút hồn ngay từ những giây phú đầu tiên. Hiện tại game đang hạ giá chỉ còn $16,99 so với giá gốc $20,99 cho đến ngày 21/2. Tuy  không được tai game mien phi hay nhat nhưng chỉ bỏ ra chút ít mà được thưởng thức bom tấn thì rất đáng.

Trailer game

>>> Link tải game cho điện thoại:

                                                              download-on-the-appstore              get-it-on-google-play

Ys Chronicles II:  Tựa game mới hay nhất cho điện thoại cảm ứng

DotEmu tung ra game game nhập vai hành động thể loại giả tưởng Ys Chronicles II cho cả iOS và Android. Cốt truyện xoay quanh nhân vật Adol Christin và nhiệm vụ khai mở những bí ẩn của các hòn đảo kì lạ xứ Ys.

top-game-nuoc-ngoai-moi-hay-nhat-cho-dien-thoai-cam-ung 3

Game cung cấp 2 chế độ chơi đó là Adventure và Time Attack, 2 loại đồ họa: Chronicles và Original;  4 màn chơi dạng “xoắn não” đòi hỏi sự đầu tư thời gian nhất định để chinh phục. Đây cũng là điểm chính để người chơi đánh giá và bình chọn game lọt vào danh sách các game mới hay nhất cho điện thoại cảm ứng hiện nay. Giống như Final Fantasy, Ys Chronicles II cũng đang giảm giá nhân dịp ra mắt với giá $4,99.

Trailer game

>>> Link tải game cho điện thoại:

                                                              download-on-the-appstore              get-it-on-google-play

Splash: game sinh tồn miễn phí trên iOS và Android

Game mobile sinh tồn mới trên điện thoại mang tên Splash. Người chơi sẽ phải điều khiển một trái bóng bật nẩy quanh các khối lập phương để làm bắn màu ra tường. Ở mỗi level, trái bóng sẽ bật từ khối này sang khối khác một cách tự động và bạn sẽ phải chớp lấy khoảnh khắc chúng chạm nhau để chạm vào màn hình khiến cho bóng nổ và bắn màu.

top-game-nuoc-ngoai-moi-hay-nhat-cho-dien-thoai-cam-ung 4

Nếu bạn chạm màn hình sai thời điểm thì trái bóng có thể sẽ bị trượt khỏi đường bật và rơi xuống đất thay vì khối lập vương khác và… game over. Tai game mien phi cho dien thoai cam ung iOS và Android ngay nhé.

Trailer game

>>> Link tải game cho điện thoại:

                                                              download-on-the-appstore              get-it-on-google-play

Shadow Blade: Reload- game không mới mà hay cho iOS 

Shadow Blade: Reload được mệnh danh ” lợi hại hơn gấp trăm lần” và cũng là điểm sáng của tuần vừa qua. Chính thức chào sân iOS vào năm 2014 lọt top những game đi cảnh hay nhất trên App Store và thêm phiên bản nâng cấp cả về hình ảnh cũng như các level thử thách này không khiến người chơi phải thất vọng.

top-game-nuoc-ngoai-moi-hay-nhat-cho-dien-thoai-cam-ung 5

Bạn sẽ vận dụng tài năng điều khiển, phản ứng và nhắm bắn nhạy bén của mình đề điều khiển người máy với các trang bị vũ khí hạng khủng để vượt chướng ngại vật và kẻ địch hung hăng không kém.

Trailer game

>>> Link tải game cho điện thoại:

                                                              download-on-the-appstore

Với top các game mới hay nhất cho điện thoại cảm ứng ở trên đây, ban hãy tải về chơi ngay luôn vì đang giảm giá hoặc là miễn phí đấy. Chúc các bạn chơi game đầu năm thật vui vẻ.