March 30, 2023

Top game offline giải trí cực hay cho cả iOS và Android – P2

Khi đã thưởng thức hết những tựa game offline giải trí cực hay cho cả iOS và Android ở phần 1 thì mời các bạn đến với phần 2 mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây nào.

>>> Xem thêm: Top game offline giải trí cực hay cho cả iOS và Android – P1

Geometry Dash Lite: game hành động offline gây nghiện

Geometry Dash Lite là game hành động gây nghiện mang hơi hướng của trò chơi bay lượn nổi tiếng: Flappy Bird. Tham gia game, người chơi sẽ điều khiển một chiếc hộp nhảy không ngừng nghỉ trong thế giới toàn các khối hình với nền nhạc hết sức sôi động.

top-game-offline-giai-tri-cuc-hay-cho-ca-ios-va-android-p2 1

>>> Link download: iOS/ Android
Swing Copters: game hay không thể không biết

Có thể nói, Swing Copters mà một trò chơi kế thừa sự ức chế tuyệt vời nhất sau cơn sốt Flappy Bird dạo trước. Và đến nay, có lẽ đây là một game đã khá quen thuộc với nhiều bạn rồi nên mình xin không nói nhiều nữa. Nhưng nếu bạn chưa chơi, hãy thử qua trò này để xem có vượt qua được những điểm số chỉ “đếm trên đầu ngón tay” không nhé!

top-game-offline-giai-tri-cuc-hay-cho-ca-ios-va-android-p2 2

>>> Link download: iOS/ Android

The WUUUUUUUUUUUU: game chơi offline hay và dị

Vừa nhìn qua tựa game Android mang tên The WUUUUUUUUUUUU không biết bạn có suy nghĩ là nó khá dị không nhỉ? Nếu có thì bạn cũng nên chuẩn bị tiếp tinh thần vì cách chơi của nó cũng dị không kém cái tên đâu! Được biết, để điều khiển được nhân vật trong game di chuyển, bạn cần phải mở miệng ra và nói “WUUUUU…”! Khi đó âm lượng phát ra lớn nhỏ từ bạn sẽ chính là thước đo để sinh vật trong game trồi lên cao hay thấp.

top-game-offline-giai-tri-cuc-hay-cho-ca-ios-va-android-p2 3

>>> Link download: Android

Punch Quest: game endless-running gây sốt

Giống như tên của mình, nhân vật chính của chúng ta sẽ trải qua một cuộc hành trình khám phá lâu đài ma quái cùng với những hang động và chiến đấu với lũ yêu tinh, ma quỉ bằng “cú đấm thép” của mình. Nếu các bạn là người am hiểu và đã chơi nhiều thể loại game có thể sẽ nhận thấy Punch Quest dường như là một sự kết hợp của 2 trò chơi khác đó là Castlevania và Jetpack Joyride.

top-game-offline-giai-tri-cuc-hay-cho-ca-ios-va-android-p2 4

Về cơ bản thì Punch Quest là tựa game offline cho iOS tự động chạy và người chơi sẽ phải thực hiện các thao tác để nhân vật vượt qua các thử thách trong các màn chơi mà cụ thể ở đây là tiêu diệt với lũ yêu tinh hung hãn. Chắc chắn các bạn sẽ phải bất ngờ với khả năng phi thường “đấm phát chết luôn” của nhân vật chính.
NSX Rocketcat và Madgarden lần này đã tạo nên một trò chơi rất vui nhộn và vô cùng hấp dẫn, chính điều này đã đưa Punch Quest trở thành một điểm mới gây được sự chú ý so với các trò chơi khác thuộc series endless-running. Trò chơi mang phong cách đồ họa của các tựa game 16 bit, với việc tạo hình lũ yêu quái cản đường rất đặc trưng và ngoài ra bạn còn phải lựa chọn các lối đi mà sẽ dẫn bạn tới những thử thách bất ngờ đang chờ đợi bạn ở phía cuối con đường.
>>> Link download: iOS/ Android

Tải game miễn phí cho điện thoại cảm ứng để trải nghiệm và có những giây phút giải trí tuyệt vời những lúc căng thẳng nhé.