March 24, 2023

Top game phiêu lưu giải đố cực hay cho iPhone năm 2016 – P2

Tiếp tục đến với những tựa game hay cho iPhone thể loại phiêu lưu giải đố nhé các bạn. Có chơi thử thì bạn mới biết chúng hấp dẫn đến mức nào.

>>> Top game phiêu lưu giải đố cực hay cho iPhone năm 2016 – P1

Spellfall – Puzzle Adventure: game 3-match thú vị cho iPhone

Spellfall – Puzzle Adventure là một game mobile khá thú vị, bạn sẽ sắp xếp 3 hoặc nhiều các biểu tượng giống nhau để tạo thành các kĩ năng trong các trận đấu . Ngoài các điểm cộng thú vị trong dòng game 3-match, trong game sẽ có thêm các yếu tố của thể loại hành động, nhập vai.

top-game-phieu-luu-giai-cuc-hay-cho-iphone-nam-2016-p2 q

Nội dung trong Spellfall kể về chàng hiệp sỹ dũng cảm dấn thân vào con đường cứu thế, nhằm tiêu diệt những tên ác quỷ độc ác giải cứu thế giới và mang lại hòa bình. Về gameplay cũng tương tự các thể loại game 3-match (ăn 3) khác để tạo thành kỹ năng, đòn tấn công nhằm vào kẻ thù.

>>> Tải game cho iOS
You Must Build A Boat: game phiêu lưu đầy hấp dẫn

Đây là một tựa game offline kết hợp nhiều thể loại, tuy nhiên nhà sản xuất đã kết hợp rất khéo léo để có một gameplay rất hấp dẫn. Trong game, nhiệm vụ của bạn sẽ là xây dựng một chiếc thuyền thật lớn cùng với thủy thủ đoàn thật đông đảo. Cách chơi này khá giống với tựa game Fallout Shelter ở trên.

top-game-phieu-luu-giai-cuc-hay-cho-iphone-nam-2016-p2 2

Tuy nhiên để có thể làm được điều đó, bạn sẽ phải trải qua những cuộc phiêu lưu đầy khó khăn và thử thách. Trong những cuộc phiêu lưu này sẽ kết hợp cả yếu tố nhập vai và giải đố. Bên cạnh đó còn có gameplay dạng match-3, mà bạn sẽ phải kết hợp 3 ô giống nhau để tạo ra những hành động cần thiết.

Phiêu lưu, giải đố và xây dựng căn cứ, sự kết hợp của 3 thể loại này khiến You Must Build a Boat không quá khó chơi nhưng chắc chắn bạn sẽ phải tiêu tốn rất nhiều thời gian giành cho nó.

>>> Tải game cho iOS

Block Legend: game nhập vai xếp hình đầy cuốn hút

Block Legend như một game nhập vai khi cho phép bạn chọn lựa giữa nhiều hero khác nhau, lên level, ghé qua các ngôi làng để mua sắm, tìm kiếm kho báu, chiến đấu với trùm… Mặt khác, phương thích chiến đấu chính của game lại được chuyển qua thể loại xếp hình.

top-game-phieu-luu-giai-cuc-hay-cho-iphone-nam-2016-p2 3

Nhờ sự kết hợp sáng tạo giữa lối chơi nhập vai và trận chiến xếp hình đã tạo cho Block Legend phong cách chơi độc đáo vô cùng cuốn hút. Xếp hình trong game ngoài yêu cầu nhanh tay nhanh mắt còn đòi hỏi phải có tư duy chiến thuật phù hợp. Chọn sử dụng chiêu thức nào giữa tấn công, phòng thủ, hồi máu hay phép thuật đều phải dựa trên tình huống thực tế. Một đòn combo, phép thuật làm bay đi nửa số ô trên bàn hay các đoạn hội thoại ngẫu nhiên xuất hiện làm thay đổi sự sắp xếp của các ô. Điều này làm cho những lựa chon trong trận đấu thay đổi liên tục khiến bạn phải luôn tập trung đối phó.

Tần suất xuất hiện của quái vật, cửa hàng, các con trùm trong game được sắp xếp hợp lý. Giúp cho quá trình lên level ở tốc độ vừa phải, không có con trùm nào là quá mạnh khi bạn nâng cấp được những trang bị phù hợp. Mặc dù vậy yếu tố quyết định để chiến thắng vẫn là kĩ năng xếp hình của bạn.

>>> Tải game cho iOS

Chắc chắn những tựa game phiêu lưu giải đố hay nhất cho iPhone năm 2016 trên đây sẽ không làm các bạn thất vọng. Cùng Game Điện Thoại Cảm Ứng thưởng thức ngay thôi nhỉ.