March 23, 2023

Top game phiêu lưu giải đố cực hay cho iPhone năm 2016 – P1

Bạn đang dùng iPhone và không phải là fan của game nhập vai, hành động, bắn súng…. Biết tìm gì để giải trí đây? Hãy tham khảo ngay những tựa game phiêu lưu giải đố hay năm 2016 dành cho iPhone dưới đây nhé.

Marvel Puzzle Quest: game phiêu lưu giải đốsáng tạo

Marvel Puzzle Quest được đánh giá là một tựa game hay cho iPhone không chỉ có những hướng đi “Hardcore” với phong cách nhập vai và hành động nhất nhì, Marvel còn nắm trong tay những dạng thể theo phong cách nhẹ nhàng với chất giải trí đơn thuần. Marvel Puzzle Quest là một minh chứng tiêu biểu cho con đường này của Marvel. ​

top-game-phieu-luu-giai-do-cuc-hay-cho-iphone-nam-2016-p1 1

Ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn đã có thể nhận ra Marvel Puzzle Quest là tựa game điện thoại cảm ứng đi theo phong cách game phiêu lưu giải đố phổ biến, từng thấy trong những Bejeweled hay Candy Crush lừng danh. Tuy nhiên không vì thế tựa game sao chép một cách vô hồn cơ chế lối từ những người đi trước. Thay vào đó, Marvel Puzzle Quest cấy ghép vào gameplay những yếu tố khá sáng tạo. Ở đó, game thủ thay vì chỉ có nhiệm vụ chắp nối những biểu tượng trùng nhau xuất hiện trên màn hình mà còn phải tập trung để ý tới những hành động của đối phương.

Đặc biệt nhất là việc người chơi và địch thủ sẽ hoạt động chung trên màn hình, với việc thay phiên nhau thực hiện nước đi theo cơ chế theo lượt thường thấy. Mục tiêu của hai bên sẽ là là thi triển những cú ghi điểm ngoạn mục, từ đó gây sát thương tương ứng lên người đối phương. Điều này sẽ đẩy đòi hỏi tính toán thêm một tầng cao nữa, vì nay game thủ sẽ không có cơ hội nối dài liên tục những đòn combo của mình, đưa Marvel Puzzle Quest thực sử trở thành một món quà đặc biệt mà Marvel gửi tặng cộng đồng.

>>> Tải game cho iOS
Angry Birds Fight: game giải đố vui nhộn cho iPhone

Angry Birds Fight hiện đã được phát hành chính thức trên toàn thế giới. Với nền tảng đồ họa đẹp mắt và bối cảnh vui nhộn tương tự các tựa game “đàn anh” đi trước. Tham gia vào game, người chơi sẽ nhập vai vào ba chú “chim điên” là Red, Chuck và Bomb, cùng nhau đánh bại bè lũ ”lợn xanh” và khám phá một bí ẩn to lớn, có nguy cơ phá hủy cả thế giới.

 top-game-phieu-luu-giai-do-cuc-hay-cho-iphone-nam-2016-p1 2

Với lối chơi xếp kim cương quen thuộc, người chơi sẽ phải sắp xếp đủ 3 chú “chim điên” trở lên trong cùng một hàng để tăng lực công và thủ cho nhân vật. Yếu tố nhập vai cũng được Rovio đan xen ít nhiều với kho trang bị và vũ khí đa dạng.

>>> Tải game cho iOS

Hero Emblems: game phiêu lưu kết hợp Match-3

Hero Emblems là một game JRPG kết hợp với nhiều yếu tố “Side-Scrolling beat’em up” và “Match-3” độc đáo. Được thiết lập trong bối cảnh binh đao nguy hiểm cùng nhiều loại phép thuật. Hero Emblems kể về hành trình phiêu lưu của 4 chiến binh dũng cảm đại diện cho những sức mạnh khác nhau đang cố gắng ngăn chặn sự sống dậy của chúa tể tội ác God of Evil.

top-game-phieu-luu-giai-do-cuc-hay-cho-iphone-nam-2016-p1 3

Cốt truyện trong Hero Emblems vô cùng hấp dẫn. Ba nghìn năm trước, chúa tể tội ác đã thống lãnh vương quốc Shayara Kingdom. Thật may mắn, bốn vị anh hùng của chúng ta đã đứng đậy và đánh bại God of Evil cùng tay sai của hắn. Sức mạnh của 4 vị anh hùng này đã được truyền lại qua nhiều thế hệ.

>>> Tải game cho iOS

Star Trek – Wrath of Gems: game miễn phí cực hay cho iOS

Star Trek – Wrath of Gems cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch. Trong game, người chơi sẽ có cơ hội phiêu lưu trong không gian, xếp hình để ra đòn tấn công, sở hữu vật phẩm và tham gia các trận đánh đối kháng gay cấn.

top-game-phieu-luu-giai-do-cuc-hay-cho-iphone-nam-2016-p1 4

Game online mobile này cung cấp cho game thủ 3 chế độ chơi chính, trong đó có các trận đánh 1:1 đầy kịch tính hoặc đánh liên minh, tổ đội quy mô hoành tráng. Lần đầu tiên, Star Trek có 1 cốt truyện mới lạ như vậy. Hệ thống tuyến nhân vật và tàu chiến khủng đưa bạn vào những cuộc phiêu lưu khám phá dài bất tận trong thế giới khoa học viễn tưởng.

>>> Tải game cho iOS

Hòa mình vào những trò chơi vừa phiêu lưu lại vừa mang tính giải đố giải trí cao thật hấp dẫn phải không nào? Trải nghiệm ngay thôi.