May 30, 2023

Top game thủ thành hay khó cưỡng trên di động 2016- P1

Phải chăng những người hâm mộ của dòng game xây dựng và phát triển quân đội để phòng thủ lâu đài thì nhất định không thể bỏ qua những tựa game thủ thành hay 2016 trên di động bên dưới đây nhé.

Cartoon Wars 3: game thủ thành vừa lạ vừa quen

Cartoon Wars 3– game chiến thuật đan xen khá độc đáo với game thu thanh – xây dựng và phát triển quân đội để phòng thủ lâu đài. Lối chơi game thủ thành vừa lạ vừa quen cùng hình ảnh các nhân vật theo phong cách “người que” vô cùng thú vị và độc đáo chính là điều đặc biệt để bạn đọc đánh giá đây là game thủ thành hay 2016 ai cũng phải chơi một lần.

top-game-thu-thanh-hay-kho-cuong-tren-di-dong-2016-p1 1
Trò chơi mang tính chiến thuật cao và cho phép bạn xây dựng đội quân của mình bằng số tài nguyên sở hữu một cách hợp lý. Hãy chuẩn bị các loại lính chiến khác nhau trước khi bước vào trận đánh.

Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/cartoon-wars-3/36784

Tải game cho Android tại:

http://appvn.com/android/details?id=com.gamevil.cartoonwars3.android.google.global.normal

Cursed Treasure 2: phòng thủ tháp hay năm 2016 

Cursed Treasure 2 là một game thủ thành hay cho iOS và thú vị 2016, nơi người chơi sẽ đóng vai nhân vật phản diện cố gắng nỗ lực bảo vệ kho báu của mình trước những tên anh hùng tự cho mình là người tốt đến cướp bóc.

top-game-thu-thanh-hay-kho-cuong-tren-di-dong-2016-p1 2

Mỗi cấp độ trong game cung cấp một loạt các vị trí khác nhau để bạn đặt những tòa tháp sao cho hợp lý nhất và cố gắng để tiêu diệt kẻ thù tiến tới lâu đài. Đây là tựa game hay cho iOS nhất định iFans phải thử một lần đấy nhé.

Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/cursed-treasure-2/30036
Defenders 2: Tower Defense CCG

Defenders 2: Tower Defense CCG đậm mang lối chơi phòng thủ kết hợp các yếu tố từ trò chơi thẻ bài.  Bạn sẽ tham gia vào một nhóm thợ săn kho báu trong chiến dịch được định hướng trước, chiến đấu với một đám người đột biến đồng thời thu thập các nguồn tài nguyên.

top-game-thu-thanh-hay-kho-cuong-tren-di-dong-2016-p1 3

Tai game mien phi cho dien thoai cam ung hay nhất 2016 này sẽ đưa người chơi gia nhập thế giới của các vị thần và tiêu diệt vô số kẻ thù bằng tháp và phép thuật. Bộ sưu tập các loại thẻ độc đáo của riêng bạn và kết hợp với xây tháp để tạo nên sức mạnh vô địch.

Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/defenders-2-tower-defense-ccg-td-battles/37435

Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.nival.pwdefenders2

Epic War TD 2: game thủ thành thế hệ mới phải chơi 

Epic War TD 2 là một tựa game thủ thành thế hệ mới về gameplay và đồ họa. Các mô hình nhân vật, tháp trụ đều được dựng 3D với thiết kế khá chi tiết cùng các hiệu ứng cháy nổ chân thực, âm thanh sống động.

top-game-thu-thanh-hay-kho-cuong-tren-di-dong-2016-p1 4

Epic War TD 2 vẫn giữ lối chơi cũ nhưng có thêm sự bổ sung quan trọng đó là yếu tố giải đố với những màn chơi vô cùng “hại não”số lượng trụ có thể đặt được là cố định và không thể bán đi. Đây là sự hấp dẫn và mới mẻ mà những ai từng chơi Epic War TD 2 phiên bản cũ không thể bỏ qua.

Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/epic-war-td-2/33028

Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.amtgames.ewtd2

Trên đây là những tựa game phòng thủ hay dành cho điện thoại cảm ứng iOS, Android bạn không thể bỏ lỡ được. Nhanh tay tải về và chiến đấu đi nhé.